Mắt xếch là gì mà nhiều người không muốn tiếp xúc chủ nhân của chúng

Mắt xếch là một dáng mắt khá phổ biến ở người Châu Á. Dáng mắt này khiến người sở hữu trông dữ tợn, sắc sảo và dễ mất thiện cảm. Vậy mắt xếch là gì và ảnh hưởng như thế nào đến nhân tướng học của người sở hữu? Hãy cùng JW tìm hiểu để giải đáp thắc mắc nhé!

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi mắt xếch lên trên. Đôi mắt xếch có phần đuôi sát với chân mày và góc mắt khá hẹp. Đây là 1 trong 5 dáng mắt phổ biến của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

mắt xếch là gì

Có nhiều loại mắt xếch, phải chú ý kĩ mới có thể nhận ra được.

Tuy nhiên, mắt xếch có nhiều mức độ khác, không thể ai cũng có thể nhìn ra được dáng mắt này. Những mức độ của mắt xếch:

  • Đuôi mắt xếch rộng.
  • Mắt xếch lên hoặc xếch xuống.
  • Bị xếch một bên hoặc cả hai bên.
  • Mắt không quá xếch mà hơi hếch về phía trước.

Nhân tướng học của người mắt xếch là gì?

Nhân tướng học của người mắt xếch phân biệt theo giới tính nam và nữ. Vậy nhân tướng học của người mắt xếch ở nam và nữ giới là gì?

Nữ giới mắt xếch

Về tính cách, phụ nữ thường bị coi là khó gần, bảo thủ, chanh chua, tàn nhẫn. Do đó, họ không được mọi người xung quanh ưa thích và thậm chí là né tránh.

Nhân tướng học của người mắt xếch là gì?

Mắt xếch ở nữ giới có phần khác biệt nhiều so với nam giới.

Trong công việc, họ là một người bảo thủ, tính tình hẹp hòi. Những cô gái có đôi mắt xếch thường sẽ không biết khoan dung cho lỗi lầm của người khác mà còn thù dai. Từ đó, họ bị mọi người xa lánh và tẩy chay. Đây cũng là lý do khiến sự nghiệp họ đi xuống. Do không có sự đồng hành của bạn bè hay đồng nghiệp nên sự nghiệp khó phát triển.

Về đường tình duyên, nữ giới mắt xếch thường hay trục trặc, lận đận trong chuyện yêu đương.

Nam giới mắt xếch

Về tính cách, nam giới được đánh giá là một người hào phóng, vui vẻ, nhiệt tình. Là một người rộng lượng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Dù vậy, họ lại khó kiểm soát được bản tính nóng nảy của bản thân.

Nhân tướng học của nam mắt xếch là gì?

Đôi mắt xếch ở nam giới.

Về sự nghiệp, các chàng trai thường thiếu kiên nhẫndễ thay đổi. Dù có tài năng nhưng họ không có chính kiến để theo đuổi ước mơ, sự nghiệp và tham vọng của bản thân. Vì thế mà con đường sự nghiệp khó khăn, trắc trở và không đâu tới đâu.

Đường tình duyên của người đàn ông mắt xếch cũng tương đối gập ghềnh. Thường xảy ra xung đột, bất hoà, cãi vã, chia ly, đến khi kết hôn thì gia đình cũng nhiều sóng gió và khó ổn định.

Cách khắc phục dáng mắt xếch

Cũng giống như mắt lươn, mắt một mí, mắt ti hí… mắt xếch trông kém duyên và mang lại điều không may cho chủ sở hữu. Vì vậy rất nhiều người muốn cãi thiện dáng mắt này. Cách khắc phục dáng mắt xếch là gì hãy cùng theo dõi tiếp bài viết. Có 2 cách để cải thiện dáng mắt xếch là:

Cách trang điểm cho mắt xếch là gì

Trang điểm là một trong những cách thức có thể khắc phục mắt xếch. Nhờ vào những vật dụng trang điểm miếng dán kích mí, phấn mắt, chuốt mi,… để đôi mắt trông to tròn hơn. Dù có thể cải thiện được dáng mắt nhưng cũng chỉ là phương pháp tạm thời. Nếu sử dụng liên tục và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của mí mắt. Ngoài ra, việc sử dụng phấn mắt sẽ khiến vùng da mắt bị lão hoá, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn.

cách khắc phục mắt xếch là gì

Trang điểm giúp cải thiện đôi mắt xếch nhưng chỉ là tạm thời.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Thay vì trang điểm hàng ngày, bạn có thể chọn phẫu thuật thẩm mỹ hạ mắt xếch, phẫu thuật cắt mắt hai mí để che đi mắt xếch. Phẫu thuật hạ mắt xếch là gì mà có thể giúp cải thiện đôi mắt xếch của bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ hạ mắt xếch sẽ giúp mắt bạn hết xếch và mở rộng góc mắt. Khiến cho đôi mắt trông to tròn, ưa nhìn và dễ gần hơn so với dáng mắt xếch lên. Xem lại cắt mắt hai mí.

nhân tướng học mắt xếch là gì

Thẩm mỹ mắt giúp bạn có được một đôi mắt to tròn lâu dài.

Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ bạn cần chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nơi có các bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Khi đảm bảo được các điều kiện ấy thì mới đảm bảo được việc bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp sau phẫu thuật và không biến chứng.

Bệnh viện JW nơi có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu đạt chuẩn và được Bộ Y tế TP.HCM công nhận. Với các bác sĩ chuyên môn, cùng hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Hàng trăm ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công. JW cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn về cả chất lượng và dịch vụ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: