Nhấn mí bị Hỏng, Lệch: Nguyên nhân, cách khách phục nhấn mĩ hỏng

Nhấn mí bị hỏng, lệch phải làm sao đây? Với sự mọc lên của các thẩm mỹ viện “chui”, tình trạng nhấn mí mắt bị hỏng đang ngày một gia tăng. Điều này gây ra sự hoang mang, lo lắng cho nhiều chị em đang có nhu cầu nhấn mí thẩm mỹ. Vậy, làm thế nào để bạn phát hiện ra các lỗi bấm mí mắt và khắc phục chúng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả. Tham khảo ngay

Nguyên nhân gây nhấn mí bị hỏng, lệch

Có nhiều cách tạo hình mắt hai mí nhưng bấm mí luồn chỉ là cách được nhiều người yêu thích. Thao tác này hạn chế xâm lấn, không gây sưng đau.

Phương pháp nhấn mí ít bị hỏng mí mắt hơn so với phẫu thuật cắt mí mắt vì ít xâm lấn. Tuy nhiên bấm mí mắt không hoàn toàn an toàn.

Vì những biến chứng nặng có thể gây tổn thương mắt vĩnh viễn. Tại sao một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, an toàn lại có những rủi ro “đáng sợ”?

Tay nghề bác sĩ yếu

Cắt mí mắt đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác nên tay nghề của bác sĩ phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng. Ngay cả một biến dạng mắt nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể của khuôn mặt.

Vì vậy, phẫu thuật viên phải có trình độ chuyên môn để thực hiện chính xác kỹ thuật và xử lý các sự cố.

Nguyên nhân gây nhấn mí bị hỏng, lệch

Thẩm mỹ chui nhan nhãn trên thị trường gây ra các ca nhấn mí bị hỏng, lệch

Tuy nhiên giờ đây, thẩm mỹ lại là cái bánh “béo bở” mà ai cũng mong muốn. Có rất nhiều trường hợp bác sĩ trẻ, thiếu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân. Thẩm mỹ chui nhan nhãn trên thị trường gây ra các ca nhấn mí bị hỏng, lệch. Nhấn mí bị hỏng gây ra các biến chứng từ nhẹ đến nặng, nguy hiểm.

Cơ địa từng người

Cơ địa của mỗi người là khác nhau nên kết quả của bấm mí cũng khác nhau. Cơ thể của một số người không phù hợp với những can thiệp dao kéo “không tự nhiên”, ngay cả những phương pháp không xâm lấn như nhấn mí mắt.

Do đó, khi cố gắng nhấn mí sẽ dẫn đến hậu quả nhấn mí bị hỏng, lệch. Nếu nhẹ thì chỉ để lại sẹo xấu; nếu nặng hơn, nó có thể gây ra các khuyết tật về mắt như sụp mí hoặc mí cong vẹo, khó mở.

Phương pháp không phù hợp

Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp ngay từ đầu để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và tránh những biến chứng sau phẫu thuật. Những người có nhiều da chùng, da lão hóa, nhiều mỡ mắt đi bấm mí mắt sẽ không mang lại hiệu quả tốt.

Hoặc, các cơ sở thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật bấm mí cũ xâm lấn nhiều cũng để lại hậu quả khôn lường.

Chăm sóc sau nhân mí của khách hàng

Đôi khi chính bạn lại là nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt “thảm họa”. Thống kê cho thấy, việc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến 30% trường hợp nhấn mí bị hỏng, lệch.

Một ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công đòi hỏi một quy trình diễn ra suôn sẻ, không xảy ra sai sót. Mí mắt cần được chăm sóc đúng cách để trở nên hoàn hảo. Nhiều bạn không tuân theo chỉ định của bác sĩ gây biến chứng mắt làm hỏng kết quả nhấn mí.

Biểu hiện của nhấn mí mắt bị hỏng, lệch

Biểu hiện của nhấn mí mắt bị hỏng, lệch

Nhấn bị bị sẹo sâu, lộ chỉ gây mất thẩm mỹ

Các biểu hiện nhấn mí mắt hỏng dễ dàng nhìn thấy như:

  • Một mí rõ một mí bị mờ
  • Mắt một mí cao một mí thấp.
  • Sẹo mí mắt lớn làm biến dạng đường cong mí mắt.
  • Cả hai nếp mí đều có độ cong không đều nhau.
  • Đường nếp mí của cả hai đều quá cao gây mất cân xứng.
  • Cả hai nếp mí đều quá gần với đường viền mi.
  • Nhấn mí bị lộ chỉ

Cách khắc phục nhấn mí bị hỏng, lệch

Những trường hợp nhấn mí hỏng sẽ phải phẫu thuật để phục hồi hình dáng cho đôi mắt. Để khắc phục mí mắt không đều hay vì nhấn hoặc cắt mí mắt mới, một kỹ thuật chỉnh hình đặc biệt sẽ được sử dụng.

Vì chỉ định hình nếp mí thôi chưa đủ; tất cả các biến chứng trước đây cũng phải được giải quyết một cách khéo léo.

Bác sĩ rạch, cắt bỏ da mí mắt bị lỗi, sẹo, mụn thịt sau đó khâu lại mí mắt. Do đó, không những loại bỏ được khuyết điểm hiện tại mà còn giúp tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên hơn nếu kỹ thuật thực hiện tốt.

Địa chỉ khắc phục bấm mí bấm bị hỏng

Không được tự ý khắc phục lỗi nhấn mí. Thay vào đó, hãy đến cơ sở uy tín, được cấp phép để được tư vấn. Việc khắc phục nhấn mí bị hỏng, lệch sẽ khó hơn khi nhấn mí lần đầu. Điều này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và quy trình cẩn thận.

Địa chỉ khắc phục bấm mí bấm bị hỏng, lệch

Khách hàng của Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được thăm khám tình trạng hỏng mí mắt và khắc phục đúng tình trạng. Xem dịch vụ chỉnh sửa mắt hỏng

Khách hàng của Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ được thăm khám tình trạng hỏng mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

Quy trình sửa mí mắt của Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các thao tác xâm lấn tối thiểu được thực hiện. Không gây hại cho mắt.

Nhấn mí bị hỏng, lệch có thể khiến bạn lo sợ khi nghe đến từ “phẫu thuật thẩm mỹ”. Hãy nhớ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu; chỉ là bạn tin tưởng nhầm người. Hãy bình tĩnh và lựa chọn lại, chắc chắn Bệnh viện JW là lựa chọn đúng cho bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: