Treo chân mày giá bao nhiêu, mắc hay rẻ cùng JW giải đáp

Treo chân mày là phương pháp làm đẹp hiện đại đang được các chị em yêu thích. Làm trẻ hoá những đôi mắt già nua, nhăn nheo, chảy xệ. Vậy treo chân mày giá bao nhiêu, mắc hay rẻ? Hãy cùng JW tìm hiểu nhé.

Treo chân mày giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện treo chân mày. Tuỳ vào tay nghề của bác sĩ và thiết bị máy móc của từng nơi sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, còn tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của bạn như thế nào. Từ đó mới đưa ra được giá cả của dịch vụ.treo chân mày

Đôi mắt chảy xệ khiến bạn chán nản, buồn bực.

Treo chân mày giá bao nhiêu hiện tại mức giá hiện tại giao động từ 10 – 15 triệu cho một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nơi thực hiện với mức giá thấp hơn. Các cơ sở này quảng cáo với giá thấp để cạnh tranh với những bệnh viện lớn. Các khách hàng rất dễ dính vào những thẩm mỹ chui, để lại những hậu quả khôn lường.

Treo chân mày an toàn

Treo chân mày là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Tuy vậy để có được một kết quả tốt nhất thì cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Kỹ thuật, chuyên môn, kinh nghiệm.
  • Quy trình thực hiện.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị.
  • Chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở thẩm mỹ không đủ kinh nghiệm không kiểm tra kĩ càng về tình trạng của khách hàng trước khi phẫu thuật, chỉ đưa ra một mức giá trong bảng giá có sẵn và thực hiện. Và không ít trường hợp đã bị biến chứng sau khi treo chân mày.

treo chân mày giá bao nhiêu

Treo chân mày giá bao nhiêu thì hợp lý, câu hỏi mà nhiều chị thắc mắc.

Do đó, bạn cần phải cẩn thận trước những lời quảng cáo ngon ngọt. Và nên tìm những bệnh viện uy tín nơi có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật an toàn cho bạn. Tránh tin vào những chiêu trò của các cơ sở không uy tín để rồi tiền mất tật mang.

Tại Bệnh viện JW đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra cho một bệnh viện thẩm mỹ. Từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, đến cơ sở vật chất, thiết bị và chất lượng dịch vụ. Hãy theo dõi tiếp để hiểu thêm nhé.

Treo chân mày tại Bệnh viện JW

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, hàng năm các bác sĩ còn được đi học trao đổi tại Hàn Quốc để tiếp thu công nghệ mới. Từ đó, đem tới cho khách hàng những kỹ thuật làm đẹp mới nhất.

treo chân mày giá bao nhiêu

Tại JW thực hiện treo chân mày với mức giá hợp lý, an toàn.

Về cơ sở vật chất và thiết bị của bệnh viện, JW đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Và nhiều năm liền dẫn đầu thương hiệu các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng nhất do Sở Y tế TP.HCM công bố.

Về chất lượng dịch vụ, với định vị tiêu chuẩn 5 sao. JW sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng cơ sở hiện đại đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

treo chân mày giá bao nhiêu

Nếu bạn thắc mắc treo chân mày giá bao nhiêu, hãy đến bệnh viện JW ngay.

Đến JW bạn sẽ được tư vấn kĩ càng, phân tích tình trạng sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp. Mọi quy trình tiến hành phẫu thuật đều vô trùng đảm bảo an toàn, không gây biến chứng. Và có phòng nghỉ dưỡng theo dõi sau phẫu thuật. Tham khảo Treo chân mày nội soi 4X

Hãy chọn một bệnh viện uy tín, an toàn khi đã quyết định thẩm mỹ. Giá cả chỉ là một phần nhưng sự an toàn cho sức khoẻ và tính mạng mới là quan trọng. Chính vì thế, treo chân mày giá bao nhiêu cũng không quan trọng bằng sức khoẻ và tính mạng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: