Nhấn mí bao lâu hết sưng tự tin khoe nhan sắc mới

Nhấn mí được các cô gái trẻ ưa chuộng. Bởi ưu điểm vượt trội vì cải thiện được khuyết điểm mắt một cách nhanh chóng. Nhưng nhiều chị em vẫn băn khoăn là nhấn mí bao lâu hết sưng. Khi nào thì có thể sinh hoạt bình thường và tiếp tục làm việc. Để hiểu rõ hơn hãy cùng JW giải đáp thắc mắc.

Nhấn mí bao lâu hết sưng trở lại bình thường?

Nhấn mí là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí rõ nét. Đây là một phương pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều,… Sau nhấn mí, bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh.

nhấn mí bao lâu lành Nhấn mí bao lâu lành được chị em quan tâm rất nhiều.

Dù không có sự can thiệp của dao kéo nhưng sau phẫu thuật mí mắt bạn sẽ xuất hiện sự bầm tím nhẹ và sưng phù. Và thời gian bao lâu sau nhấn mí thì có thể lành là câu hỏi đang được đặt ra.

Theo các bác sĩ chuyên môn, thời gian lành sau nhấn mí là 4 – 6 ngày. Và tuỳ vào cơ địa của từng người mà thời gian phục hồi cũng khác nhau. Nhưng thông thường sau khoảng 6 ngày, các vết bầm sẽ biến mất tình trạng sưng cũng không còn. Đôi mắt sẽ dần ổn định trở lại như bình thường.

Sau khi mí mắt đã bắt đầu ổn định và lành lặn. Bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra, đánh giá và cắt chỉ nếu có.

Bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Để có một mí mắt đẹp sau khi thực hiện nhấn mí. Trước hết bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh trong suốt quá trình sau phẫu. Và đảm bảo không tác động mạnh lên vùng mắt. Như vậy, mí mắt mới có thể hồi phục nhanh chóng và đẹp nhất.

Nhấn mí bao lâu hết sưng tự tin khoe nhan sắc mới

Ngoài nhấn mí bao lâu lành được hỏi nhiều thì bao lâu đẹp tự nhiên cũng được mọi người săn đón.

Tuỳ vào tình trạng của mỗi người sẽ có thời gian hồi phục khác nhau. Nhưng sau khoảng 1 – 3 tháng, mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên và trông hài hoà với khuôn mặt hơn. Nếp mí to rõ, không còn nhỏ, hẹp như trước. Tuy nhiên, sau thời gian sau khoảng 1 tuần khi mắt hết bầm tím và sưng, bạn vẫn cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp để có được kết quả tốt nhất.

Nhấn mí ở đâu đẹp?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trôi nổi. Do đó, việc có thể lựa chọn được một địa điểm thẩm mỹ uy tín là điều không hề dễ dàng. Việc các thẩm mỹ “chui” tràn lan cũng khiến các chị em dần mất niềm tin vào thẩm mỹ.

Nhấn mí bao lâu hết sưng

Bạn nên chọn một bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bệnh viện JW với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cùng cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Đến JW bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao. Và có được kết quả làm đẹp an toàn và yên tâm nhất. Bởi JW được công nhận là bệnh viện dẫn đầu về chất lượng do Sở Y tế công bố.

Không ít trường hợp đã gặp biến chứng khi phẫu thuật tại những cơ sở kém tin cậy. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ một cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định thực hiện.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: