Mở rộng góc mắt và tác hại khôn lường do “chọn nhầm” nơi thẩm mỹ

Mở rộng góc mắt là giải pháp khắc phục các khuyết điểm về mắt. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc này có hại cho mắt. Vậy tác hại của mở rộng góc mắt là gì và nguyên nhân do đâu. Hãy cùng Bệnh viện JW tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt trông to tròn và rõ nét hơn. Bằng cách phẫu thuật hai đầu mắt (khoé mắt và đuôi mắt). Đây là kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản và cũng diễn ra nhanh chóng. Các chị em thường sử dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng mắt nhỏ và ngắn.

Mở rộng góc mắt và tác hại

Giải pháp cho một đôi mắt to tròn, long lanh.

Có 2 phương pháp thực hiện:

  • Góc mắt trong: Phẫu thuật sẽ thực hiện ở khoé mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ, rồi loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Sau đó, tiến hành khâu định hình bằng chỉ phẫu thuật. Giúp mắt trông to tròn tự nhiên và long lanh hơn.
  • Góc mắt ngoài: Phẫu thuật được thực hiện ở phần đuôi mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở đuôi mắt. Cách này sẽ giúp mắt được mở rộng, có chiều sâu và to tròn.

Tác hại của mở rộng góc mắt

Tuy đây là một ca phẫu thuật đơn giản nhưng không phải tất cả đều thành công. Điều đó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất của địa điểm thẩm mỹ. Do đó, mở rộng góc mắt còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu không lựa chọn đúng nơi để thực hiện.

tác hại mở rộng góc mắt

Nếu chọn lầm cơ sở thẩm mỹ có thể dẫn đến các hậu quả khôn lường.

Tuy đơn giản nhưng không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công và tiềm ẩn nhiều rủi ro khi không lựa chọn được địa chỉ thực hiện uy tín. Chính vì vậy, việc thiếu thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ có thể dẫn đến các hậu quả sau:

Ảnh hưởng đến thị lực

Về bản chất, đây là phương pháp xâm lấn phần da thừa bên ngoài vùng mắt. Nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, rất dễ có thể gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh mắt. Từ đó làm giảm thị lực của mắt.

Gây sẹo lồi

Tác hại của mở rộng góc mắt thường thấy là gây sẹo lồi. Sẹo là một trong những kết quả không chị em nào mong muốn sau khi làm đẹp. Đặc biệt là sẹo trên khuôn mặt sẽ khiến bạn trông tự ti hơn. Nếu trong quá trình thực hiện bác sĩ can thiệp quá sau sẽ rất dễ để lại sẹo. Ngoài ra, việc không khéo léo khi rạch đường mổ hay khi khâu cũng có thể gây sẹo.

Nhiễm trùng, sưng viêm

Không chỉ riêng vùng mắt mà ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể khi có sự tác động của dao kéo thì cũng có tình trạng bầm tím, sưng viêm. Do phần da mắt mỏng và yếu hơn nên hiện tượng sưng viêm là bình thường. Tuỳ vào cơ địa của từng người, tình trạng này có thể kéo dài từ 5 đến 7 ngày.

mở rộng góc mắt

Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài quá lâu, bạn cần đến bệnh viện để kiểm tra.

Tuy nhiên, sau khoảng 10 ngày thực hiện mở rộng góc mắt. Mà tình trạng sưng viêm vẫn còn thì bạn cần đi đến gặp bác sĩ để xử lý kịp thời. Vì có nguy cơ bạn đã bị nhiễm trùng. Nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi. Tham khảo cách giảm sưng hiệu quả sau khi cắt mí mắt

Mắt mất cân đối

Việc mắt không cân đối có thể do tay nghề bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm dẫn đến sau khi lành 2 mắt không đều nhau. Hoặc do một trong hai bên mắt sau khi thực hiện mở rộng góc mắt bị hỏng. Những lỗi này sẽ gây ảnh hưởng đến tỉ lệ gương mặt của bạn.

Nếu như bạn đang làm công việc mà phải gặp gỡ nhiều người thì đây là một bất lợi lớn. Vậy nên nếu muốn mở rộng góc mắt hãy tìm đến một cơ sở uy tín để thực hiện.

Địa điểm an toàn uy tín

Nguyên nhân chính gây ra các tác hại sau khi mở rộng góc mắt là do tay nghề của bác sĩ và các cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, long lãnh thì nên tìm hiểu kỹ. Và tìm cho mình một địa điểm thẩm mỹ uy tín và đạt chuẩn.

mở rộng góc mắt

Hãy chọn một bệnh viện uy tín để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW được nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, do đó công nghệ được chuyển giao 100%. Các bác sĩ với tay nghề và chuyên môn cao với hơn hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại luôn mang đến cho khách một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ngoài việc được sở hữu đôi mắt to rõ và long lanh. Khi đến JW thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và phẫu thuật, hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: