Mở góc mắt trong ngoài có bị sẹo xấu không?

Mở góc mắt trong ngoài bị sẹo xấu trong trường hợp khách hàng thực hiện tại cơ sở spa chui. Người thực hiện không nhiều kinh nghiệm. Và do chế độ chăm sóc sau phẫu thuật sai cách. Vậy thực tế có cách nào để mở rộng góc mắt mà không để lại sẹo không? Hãy cùng JW tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mở góc mắt trong ngoài để lại sẹo trong những trường hợp nào?

Về cơ bản, quá trình phẫu thuật làm cho góc mắt đẹp hơn được thực hiện tương đối đơn giản. Phần da thừa ở khóe mắt được các bác sĩ sẽ loại bỏ bằng đường mổ mảng. Hạn chế tối đa tổn thương, giảm thiểu xâm lấn cho khách hàng. Kết hợp kỹ thuật khâu giấu sẹo khi đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ vô cùng thẩm mỹ. Nên khách hàng không cần phải quá quan tâm về vết mổ sẽ để lại sẹo xấu. Theo đó, đôi mắt cũng nhanh chóng được hồi phục hơn.

mở góc mắt trong ngoài

Hình mô phỏng mở góc mắt trong ngoài 

Tuy nhiên, nên lưu ý một điều quan trọng được bác sĩ chuyên gia khuyến cáo nhiều lần. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt không để lại sẹo khi và chỉ khi khách hàng tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép. Bởi thực tế, kỹ thuật thực hiện hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn tốt, tay nghề cao.

Theo đó, phần trăm người mở góc mắt vẫn bị sẹo có thể xảy ra. Khi mà những tiêu chí sau không được đảm bảo:

Bác sĩ thực hiện không đúng chuyên môn

Yếu tố tiên quyết đầu tiên quyết định định ca thẩm mỹ có đẹp hay không là chọn bác sĩ. Ca mở rộng góc mắt an toàn được thực hiện bởi bác sĩ giỏi. Đôi mắt sẽ mang tính thẩm mỹ cao, nói “không” với lộ sẹo.

Rất nhiều trường hợp mở góc mắt trong bị bác sĩ non kinh nghiệm phẫu thuật. Dẫn đến kỹ thuật mổ và khâu không chuẩn xác. Tác động gây xâm lấn quá nhiều, tổn thương lớn đến mắt khách hàng. Do đó, thời gian lành thương cũng bị chậm hơn, mắt sẽ bị sẹo xấu và không có kết quả như ý.

Mở góc mắt trong tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui

Chỉ có cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động thì yếu tố vệ sinh, phòng phẫu thuật vô trùng mới được đặt lên hàng đầu. Thiết bị y tế hiện đại cùng công nghệ, kỹ thuật tân tiến. Đó mới là đáp ứng đủ yêu cầu thẩm mỹ uy tín, an toàn cho người khác.

Theo đó, đại đa số nạn nhân mở rộng góc mắt trong nhưng để lại sẹo thường do thẩm mỹ hoạt động chui. Tại đây không đảm bảo về yếu tố an toàn, vệ sinh, vô trùng. Do đó, vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào vết mổ trong quá trình thực hiện. Làm cho viêm nhiễm, tạo thành sẹo xấu sau khi hồi phục.

mở góc mắt trong ngoài

Mở góc mắt sẽ giúp mắt có hồn hơn 

Chưa kể, những cơ sở spa chui sử dụng kỹ thuật cũ nhiều năm trước, không phù hợp thời đại. Tác động xâm lấn nhiều, tay nghề người thực hiện không phải là bác sĩ có chuyên môn,…làm gia tăng thêm nguy cơ biến chứng sau thẩm mỹ.

Chăm sóc hậu phẫu sai cách

Song song với đó,  bên cạnh những yếu tố trên thì việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố hàng đầu. Phần trăm cao quyết định mở góc mắt ngoài có bị sẹo không. Trên thực tế, nhiều người vì chủ quan ỷ y cơ địa tốt nên không kiêng khem. Không quan tâm vệ sinh đúng cách nên đã vô tình khiến vết thương lâu lành, vi khuẩn thâm nhập, gây sẹo xấu.

Khách hàng cũng cần biết là vấn đề cơ địa cũng là nguyên nhân.  Cơ địa không tốt khiến mở góc mắt để lại sẹo. Bởi tự nhiên cơ thể khách hàng có cơ địa dễ gây sẹo, vùng da tổn thương lâu lành hơn.

Mở góc mắt trong bao lâu thì lành, có để lại sẹo không?

mở góc mắt trong ngoài

Mở góc mắt trong ngoài tại Bệnh viện JW sẽ không để lại sẹo 

Trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu và thực hiện mở rộng góc mắt tại các cơ sở uy tín như Bệnh viện JW. Bởi vì chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại cùng với nguồn lực bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Chính điều này giúp tạo nên sự tỉ mỉ, chuẩn xác trong từng thao tác. Thông thường thời gian để mắt lành lại từ 1-2 tháng sau khi thẩm mỹ.

Đặc biệt, nhờ bàn tay khéo léo chuẩn xác từng milimet, tạo đường mổ mảnh kết hợp kỹ thuật khâu bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo, mở góc mắt tại đây sẽ mang tới kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất, nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: