Nhấn mí là gì mà chị em khen làm xong đẹp như sao Hàn

Nhiều tín đồ thẩm mỹ băn khoăn không biết nhấn mí là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết này của Bệnh viện JW Hàn Quốc, bởi chúng tôi sẽ thay bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên.

Nhấn mí là gì?

Người Á Đông nói riêng và người Việt Nam nói chung rất dễ mắc phải các khuyết điểm về mắt. Điển hình như mắt một mí, không rõ mí, mắt nhỏ, hai mí không đều nhau, mắt xếch,….

nhấn mí là gì

Nhấn mí cũng là 1 cách làm mắt to đẹp hơn 

Nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Để giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn với nếp mí rõ ràng. Nhằm khắc phục khuyết điểm đôi mắt Á Châu. Giải pháp thịnh hành nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn là nhấn mí (bấm mí). Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu nhấn mí là gì, nhấn mí có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

“Nhấn mí được coi là một thủ thuật trong thẩm mỹ mắt. Cách làm này nhằm tác động nhỏ đến vùng da quanh mí mắt. Từ đó cố định nếp mí thông qua đường 3-5 điểm nhấn bằng chỉ.” -TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết.

Theo Bác sĩ Tú Dung, nhấn mí là kỹ thuật làm đẹp có thể áp dụng cho nhiều trường hợp, bao gồm:

  • Mắt một mí
  • Người muốn có mắt 2 mí, phần phía trên mắt không có mỡ hoặc da dư thừa
  • Người trẻ muốn cải thiện mí mắt

Để có một đôi mắt đẹp, trước hết bạn phải hiểu được nhấn mí là gì. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu và từ đó xem xét có nên nhấn mí không? sau đó lựa chọn địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn.

Nên nhấn mí hay không?

Bấm mí mắt là một thủ thuật thẩm mỹ giúp đôi mắt to tròn, rõ mí hơn, an toàn, ít gây biến chứng. Cắt mí mắt có thể làm cho khuôn mặt trông cân đối và hài hòa hơn. Nhưng tùy vào nhu cầu của mình khách hàng. Mà có thể lựa chọn thực hiện hay không.

nhấn mí là gì

Nhấn mí tuy đơn giản nhưng cần lựa chọn nơi uy tín

Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên môn giỏi. Trước khi làm đẹp, bạn cần được bác sĩ tư vấn kỹ về quy trình. Những điều cần lưu ý và hiệu quả như thế nào sau khi thực hiện. Để bệnh nhân dễ dàng đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, nhấn mí được xem là kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp chỉ với những bạn trẻ có đôi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa (chưa có da dư, mỡ thừa). Nếu bạn không nằm trong nhóm đã nêu trên, bạn nên tìm kiếm các phương pháp thẩm mỹ phù hợp hơn.

Để hiểu được phương pháp thẩm mỹ nào phù hợp với mình thì đầu tiên chúng ta phải hiểu nó là gì. Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về: nhấn mí là gì, nên nhấn mí hay không?

Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Bệnh viện JW để có thể cập nhật thường xuyên các kiến thức, xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ nhé. Chúc cho nhan sắc của bạn càng ngày càng thăng hạng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: