Nâng cung chân mày được bao lâu? Có được vĩnh viễn không

Nâng cung chân mày được bao lâu? là một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái đẹp. Họ lo sợ kết quả sẽ không kéo dài, vì vậy họ muốn tìm hiểu kĩ hơn. Hãy cùng bệnh viện JW giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

Nâng cung chân mày được bao lâu?

Các bác sĩ cho biết sau khi nâng cung mày, hiệu quả có thể tồn tại 10 – 12 năm. Tuy nhiên, khả năng giữ form chân mày sau khi nâng là khác nhau ở mỗi người.

Do đó, nhiều kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, nhưng một số chỉ kéo dài một năm, thậm chí là ngắn hơn. Kể từ đó, các quan điểm về điều này đã khác nhau.

Để tránh những kết quả không mong muốn, hãy chú ý đến những khía cạnh ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả nâng cung chân mày.

Các yếu tố quyết định thời gian duy trì nâng cung mày sau khi nâng

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, các chị em cho rằng nâng chân mày chỉ xinh được 1-2 năm đầu rồi lệch hẳn. Sau 1 năm, mí mắt bị sụp, nhăn da, chân mày mất cân đối.

Các chuyên gia Bệnh viện JW khẳng định, độ bền của kết quả nâng cung chân mày ở mỗi người là khác nhau. Thời gian phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Cơ địa người nâng

Nâng cung chân mày được bao lâu

Nâng cung chân mày được bao lâu kết quả phụ thuộc lớn nhất vào cơ địa của bạn

Nâng cung chân mày được bao lâu kết quả phụ thuộc lớn nhất vào cơ địa của bạn. Cơ địa quyết định 60% hiệu quả của liệu trì và 70% vẻ đẹp. Những thay đổi đối với mô cơ phải tương thích với cơ thể; nếu xảy ra hiện tượng bài trừ, độ bền của phẫu thuật sẽ thấp.

Đặc điểm làn da và nhóm máu giúp xác định đâu là một cơ địa tốt. Ví dụng da lành tính, cơ thể bạn sẽ dễ lành các vết thương. Da cũng phát triển dựa theo sự bố trí lại của các mô cơ.

Nếu bạn có nhóm máu hiếm và làn da nhạy cảm, các tế bào hạ bì sẽ sinh ra phải ứng bài trừ. Chức năng cơ bắt đầu rối loạn khiến lông mày sưng tấy, khó chịu.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng cung chân mày

Chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ quyết định đến kết quả cuối cùng của đôi mắt. Dù chỉ là một cuộc tiểu phẫu, nhưng những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra nếu bệnh nhân ăn uống quá độ, tập thể dục quá sức hoặc để chân mày chịu nhiều tác động.

Trong chế độ sinh hoạt, bạn nên ngủ đủ giấc, đeo kính để chống áp lực cho mắt, hạn chế sử dụng điện thoại và đồ công nghệ.

Bạn phải tuân thủ chế độ chăm sóc và ăn uống phù hợp. Điều đó giúp mắt nhanh lành và ngăn ngừa lão hóa sớm để giữ gìn vẻ trẻ trung.

Địa chỉ thực hiện treo chân mày

Nâng cung chân mày được bao lâu

Chỉ những địa chỉ uy tín mới có thể nâng chân mày đẹp

Yếu tố cuối cùng quyết định việc nâng cung chân mày được bao lâu là do địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Với sự quảng cáo của dịch vụ nâng cung chân mày tràn lan, đâu mới là dịch vụ tốt. Xem lại khắc phục biến chứng nâng cung mày

Lời khuyên lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một địa chỉ nâng chân mày đẹp:

  • Lịch sử của spa: Ưu tiên các spa có tên tuổi và kinh nghiệm nâng chân mày cao. Ảnh và các bài đánh giá trên mạng xã hội có thể hiển thị chất lượng.
  • Cơ sở vật chất: Các spa nổi tiếng có cơ sở vật chất, quy trình và thiết bị an toàn hiện đại.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tìm kiếm thông tin bác sĩ trên google. Gửi vẻ đẹp đến một bác sĩ giỏi sẽ giúp lông mày của bạn bền lâu.

Nâng cung chân mày ở đâu duy trì được hiệu quả lâu, an toàn?

Bệnh viện JW là cơ sở làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bệnh viện JW đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ và chuyên môn của bác sĩ.

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X của JW được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi, chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Khách hàng được sử dụng công nghệ 5 sao, quốc tế, tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nâng cung chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW vẫn giữ được vẻ đẹp bền vững và nếp nhăn không bị quay lại theo thời gian. Nếu trước đây muốn nâng chân mày, xăm mày sẽ để lại sẹo. Với công nghệ nâng chân mày nội soi 4x, đường rạch siêu nhỏ và ẩn sâu trong chân lông. Bạn có thể yên tâm về vấn đề đó.

Khi lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín, sử dụng kỹ thuật phù hợp, chế độ chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ không phải lo lắng Nâng cung chân mày được bao lâu? Đừng quên ghé bệnh viện JW nha, rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn đó.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: