Nhấn mí giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn không? Bao lâu phải làm lại

Nhấn mí giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn không? Trong bao lâu phải làm lại? Đây đang là chủ đề thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt bằng cách nhấn mí. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc và biết cách để duy trì đôi mắt đẹp nhé.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt không phẫu thuật là thủ thuật giúp mắt hai mí rõ ràng. Phương pháp này giúp loại bỏ tình trạng mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều,… bằng cách luồn chỉ vào điểm nhấn da mí mắt bằng sụn mi hoặc cơ nâng mi.

Bấm mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ mắt an toàn, nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó Nhấn mí giữ được bao lâu? vẫn chưa được giải đáp cụ thể khiến nhiều chị em hoang mang.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt không phẫu thuật là thủ thuật giúp mắt hai mí rõ ràng

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung khẳng định: “Nếu thẩm mỹ bấm mí được thực hiện đúng kỹ thuật, chất liệu đảm bảo chất lượng, bền đẹp thì nếp mí sẽ duy trì được từ 3 đến 5 năm”. Bác sĩ Tú Dung cũng nói thêm: Việc bấm mí giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Những người mắt nhanh lão hóa, nhiều mỡ thừa, da chùng thì thời gian duy trì càng ngắn

Các yếu tố quyết định thời gian duy trì kết quả bấm mí mắt

Theo các chuyên gia, bấm mí mắt nếu thực hiện chuẩn có thể tồn tại từ 3 – 5 năm. Ngoài ra có, ba yếu tố ảnh hưởng đến việc Nhấn mí giữ được bao lâu? đó là:

Cơ địa từng người

Cơ địa của mỗi người ảnh hưởng đến thời gian hồi phục, ổn định và duy trì nếp mí tự nhiên sau bấm mí.

Hầu hết bệnh nhân bấm mí mắt có thể duy trì nếp mí từ 3 đến 5 năm, trường hợp tốt là 10 năm. Tuy nhiên, có những người lại mang cơ địa xấu, nếp mí chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn, một thời gian nếp mí sẽ mờ dần và mất đi.

Tay nghề bác sĩ

Trong bấm mí mắt, tay nghề bác sĩ quyết định 80% kết quả. Trên thực tế, các trường hợp mí mắt hỏng hầu như là do các bác sĩ gây ra.

Do đó việc nhấn mí giữ được bao lâu? phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ khi thực hiện. Khi thao tác của bác sĩ chính xác thì nếp mí mới ổn định, nhanh chóng phục hồi, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài hơn.

Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Cũng giống như cơ địa, Lão hóa da ảnh hưởng đến việc nhấn mí giữ được bao lâu? Lão hóa làm xuất hiện nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa,… khiến nếp mí không ổn định.

Lão hóa da ảnh hưởng đến việc nhấn mí giữ được bao lâu?

Lão hóa da ảnh hưởng đến việc nhấn mí giữ được bao lâu?

Lão hóa da là quy luật tự nhiên không thể tránh khỏi. Khách hàng chỉ có thể làm chậm quá trình này đi nhờ có phương pháp trẻ hóa làn da khác.

Kỹ thuật nhấn mí

Nước ta hiện nay đang du nhập thêm công nghệ bấm mí mắt. Vì vậy nhấn mí giữ được bao lâu? còn tùy thuộc vào kỹ thuật thẩm mỹ.

Kỹ thuật hiện đại giữ nếp mí lâu hơn. Đường khâu mí mới sẽ chính xác hơn. Việc liên kết các nút bấm một cách chính xác sẽ giúp nếp mí ổn định hơn.

Kỹ thuật bấm mí cũ có thể tồn tại từ 3 – 5 năm. Các kỹ thuật mới sẽ có tuổi thọ từ 7-10 năm, thậm chí 20 năm.

Cách chăm sóc của khách hàng

Đúng như thành ngữ “của bền tại người”, cách chăm sóc sau nhấn mí của khách hàng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của mí mắt.

Theo các chuyên gia, việc chăm sóc hậu phẫu quyết định khả năng phục hồi, ổn định và tính lâu dài của nếp mí. Sau khi bấm mí, khách hàng phải thực hiện chế độ chăm sóc cẩn thận để duy trì nếp mí.

Nếu đáp ứng được các yếu tố trên thì kết quả bấm mí sẽ tồn tại trọn đời.

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Như đã trình bay ở trên, nhấn mí giữ được bao lâu? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật bấm mí. Để đáp ứng được 2 yếu tố trên bạn cần chọn một địa chỉ nhất mí mắt uy tín.

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Bệnh viện sở hữu kĩ thuật nhấn mí tiên tiến: Nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí Doublelift

Bệnh viện JW Hàn Quốc hiện đang là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Bệnh viện sở hữu kĩ thuật nhấn mí tiên tiến: Nhấn mí phong cách chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao từng tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo bạn có cặp mí mắt hoàn hảo nhất:

  • Đôi mắt sâu, tròn
  • Tạo mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên, không giả,
  • không đau, không để lại sẹo
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không xâm lấn, an toàn cho người thực hiện

Sau bài viết này chắc bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi: Nhấn mí giữ được bao lâu để được giải đáp thắc mắc khác khi thực hiện, hãy đến một địa chỉ uy tín như bệnh viện JW nhé. Chúc bạn sớm có được cặp mắt 2 mí lung linh thu hút mọi ánh nhìn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: