Mắt tam giác là gì mà người ta đánh giá là thiếu thiện cảm

Mắt tam giác là kiểu dáng mắt như thế nào mà lại được gọi là mưu mô xảo quyệt như vậy. Liệu đôi mắt này có khiến mọi người xung quanh xa lánh người sở hữu chúng. Hãy cùng Bệnh viện JW tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mắt tam giác là gì?

Mắt tam giác không còn xa lạ với nhiều người, có thể rất dễ nhận ra theo hướng trực diện bởi hình dáng đúng theo như tên gọi. Khi phân tích kỹ hơn có thể thấy đường mí phía trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng và đuôi mắt tạo thành góc nhọn, rất sắc.

mắt tam giác

Mắt tam giác được đánh giá là mắt ác 

Chính vì sự thô cứng trong những đường nét đó, chiếc “cửa sổ” này khiến cho người ta nhìn nhận thấy một phần sợ hãi, xa cách và có chút thiếu thiện cảm. Do vậy, mắt tam giác không phải là một kiểu mắt mà mọi người hướng tới để làm chuẩn mực. Và thông thường, mắt xấu sẽ kéo theo những thông điệp không mấy tươi sáng về vận số.

Ý nghĩa nhân tướng học của nam và nữ

Dựa vào dáng mắt không chỉ biết được đặc điểm nhân cách mà còn có thể luận ra tướng số và lời tiên tri về vận mệnh. Vì thế, cả nam và nữ giới đều rất quan tâm đến vấn đề này để mong muốn có thêm định hướng trong cuộc sống.

Mắt tam giác ở nam giới

Dựa trên những đặc điểm về tính cách, có thể thấy nam giới mắt góc cạnh đều sớm đạt được mục tiêu của mình hơn đa số người khác. Nhưng nếu không phải là “tự lực cánh sinh” thì dù có tiến tới được thành công vẻ vang đến mấy cũng sớm lụi tàn. Lý do là bởi “quả ngọt” mà họ sở hữu đôi khi lại không phải do chính bản thân tạo nên. Đồng thời, kết quả ấy thường không được đồng nghiệp công nhận vì những gian lận, mưu mô trong đó.

mắt tam giác

Mắt tam giác ở nam giới gặp nên tránh xa 

Xét theo khía cạnh thẩm mỹ, mắt nhọn hình tam giác đã mang đến một dáng vẻ không mấy thân thiện. Do vậy, các cô nàng thường đánh mất ấn tượng tốt đẹp ban đầu với người nam giới này. Đó chính là lời giải đáp cho đường tình duyên nhiều chông gai và bão tố của những anh chàng đang sở hữu “cửa sổ tâm hồn” kém hấp dẫn.

Không chỉ khó khăn trong việc chọn bạn đời. Nam giới bảo thủ và cực đoan cũng không phải là một người chồng lý tưởng trong gia đình. Hôn nhân từ đó mà xảy ra nhiều cãi vã và sóng gió.

Mắt tam giác ở nữ giới

Đuôi mắt sắc nhọn đã khiến cho không ít chị em phải “đứng ngồi không yên”. Vì những khó khăn và trở ngại cả trong diện mạo lẫn vận mệnh cuộc đời. Nếu như nam giới nhanh chóng thành công trong sự nghiệp. Thì phái nữ mắt tam giác dường như lại rất khó để làm được điều này.

Chính vì rất đặt nặng vấn đề đồng tiền. Nên họ luôn làm việc trong tâm thế cân đo và tính toán lợi ích cá nhân. Điều này khiến cho các cô gái chẳng thể nào thăng tiến nhanh chóng. Ngược lại, tình trạng nhảy việc còn xảy ra liên tục. Làm cho họ mất nhiều thời gian mà sự nghiệp vẫn khó ổn định. Xem lại mắt lá răm là gì, xem tướng nữ chủ nhân qua mắt hoa đào

mắt tam giác

Nữ giới mắt tam giác có vận số không tốt 

Ngoài ra, việc làm vừa lòng cấp trên và hòa hảo với cấp dưới là điều khó có thể đáp ứng được. Nhất là với một người không nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ.

Phụ nữ có đôi mắt 3 góc nhọn này đều thuộc tuýp người “kén cá chọn canh”. Với tính tình luôn muốn dò xét sự thiệt hơn. Họ sẽ mất nhiều thời gian để chọn ra một người chồng theo đúng với mong muốn của mình.

Xét theo góc nhìn tiên tri, những người này mang năng lượng chi phối mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình cảm. Rất dễ làm mất cân bằng âm – dương. Điều này vô tình khiến mối tình nhanh chóng đi vào tan vỡ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: