Tạo hình thành bụng 6 múi – Xu hướng làm đẹp của phái mạnh

Bất kỳ người đàn ông nào cung muốn mình sở hữu một thân hình săn chắc, bụng 6 múi. Nhưng để sở hữu thân hình đó lại phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng gian khổ . Hôm nay Bệnh viện JW sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp sở hữu bụng 6 múi đơn giản hơn nhiều. Đừng bỏ lỡ nhé!

Phẫu thuật tạo hình thành bụng 6 múi là gì

Thông thường, để giải quyết mỡ thừa trong cơ thể và sở hữu thân hình đẹp phải luyện tập trong thời gian dài và một chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và đủ kiên trì luyện tập. Vậy thì bạn nên tìm hiểu, phẫu thuật tạo hình thành bụng 6 múi là gì. Nhìn chung, nguyên lý và mục đích của phương pháp này là:

• Phẫu thuật tạo bụng 6 múi gồm giảm mỡ quanh vùng bụng.
  • Tạo 6 múi cho cơ bụng hoặc tạo cơ bụng dành cho những người không tập thể dục.
  • Giảm mỡ ở hai bên sườn và lưng dưới.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo 6 múi

• Chỉ cần phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi là có thể có được thân hình lý tưởng của các quý ông, quý bà.
  • Giảm mỡ cho cơ thể một cách tinh tế và kĩ càng hơn.
  • Cơ bụng có thể dễ dàng nhìn thấy và đường viền của chúng được xác định rõ ràng thông qua quy trình “điêu khắc” này, giúp tái định hình và tái tạo đường nét trên bề mặt và các lớp mỡ sâu.
  • Phù hợp với những khách hàng có thân hình cân đối, lượng mỡ bụng vừa phải, làn da tốt.

Ai có thể tạo hình thành bụng 6 múi

• Khách hàng trên 18 tuổi, cả nam và nữ đều thực hiện được.
  • Khách hàng có thể hình tốt, mỡ bụng và da đàn hồi.
  • Khách hàng tập luyện nhưng không thể lên cơ.
  • Mục tiêu của khách hàng là đạt được vòng eo thon gọn hơn bằng cách loại bỏ mỡ thừa vùng bụng.
  • Những người đang dự tính phương pháp này nên tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Chế độ chắm sóc sau phẫu thuật là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể sở hữu cơ bụng sáu múi:

Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu Tạo hình thành bụng 6 múi

Sau phẫu thuật, bạn phải sử dụng băng ép trong một tháng để cố định cơ bụng 6 múi

• Tùy theo tình trạng hậu phẫu, bệnh nhân có thể nằm viện nghỉ ngơi hoặc về ngay.
  • Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về thuốc và kiểm tra sức khỏe.
  • Sử dụng băng ép trong một tháng để cố định cơ bụng 6 múi.
  • Để duy trì kết quả, hãy ăn uống theo chỉ dẫn, tránh chơi thể thao và không tăng cân.
  • Trong 7 ngày có thể làm việc trở lại và sau 1 tháng có thể luyện tập thể thao (tùy cơ địa).

Phương pháp phẫu thuật tạo thành bụng 6 múi duy trì được bao lâu

Khách hàng về nhà ngay trong ngày sau phẫu thuật 6 múi. Tùy vào lượng mỡ hút mà bác sĩ sẽ quyết địng giữ lại bệnh nhân quan sát trong 1 đêm. Trong 3 đến 6 ngày, bạn có thể quay lại các hoạt động thường ngày.

Ba tuần sau phẫu thuật, khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi. Nhưng cơ bụng sáu múi sẽ hiện rõ trong hai đến ba tháng.

Phương pháp phẫu thuật tạo thành bụng 6 múi duy trì được bao lâu

Cơ bụng sáu múi sẽ hiện rõ trong hai đến ba tháng sau khi bạn phẫu thuật

Phẫu thuật tạo 6 múi duy trì được trong bao lâu còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ, kỹ thuật và thói quen chăm sóc của bạn. Ngay cả sau khi đã hút mỡ bạn vẫn cần chế độ chăm sóc sau hút mỡ hợp lý. Bạn vẫn cần tập luyện tăng cường cơ bắp, chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý có thể ngăn ngừa tăng cân.

Để có thân hình 6 múi không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ định phương pháp tạo hình thành bụng 6 múi chỉ phù hợp cho những người tập luyện nhưng không thể hình thành 6 múi và người có thân hình cân đối. Nếu bạn không giữ dáng và ăn kiêng sau phẫu thuật, các mô mỡ sẽ bao bọc các cơ và cuộc phẫu thuật sẽ rất lãng phí.

Chắc hẳn sau bài viết này của JW, bạn đã biết thêm một phương pháp mới để làm đẹp. Đừng bỏ qua các điểm tin tiếp theo của Bệnh viện JW để luôn cập nhật xu hướng làm đẹp hiện nay nhé. Chúc bạn sớm có được bụng 6 múi như mong muốn của mình.