Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp hiện đại đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Nhưng như thế nào là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa liệu bạn đã biết? Hãy cùng JW tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhất là ở giới trẻ. Phẫu thuật thẩm mỹ như trở thành một xu hướng của xã hội hiện nay. Việc can thiệp dao kéo đã trở nên phổ biến hơn, quen thuộc và không khó để thực hiện như trước. Ai cũng có thể tự tin khoe rằng mình đi thẩm mỹ. Theo đó, có những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ điển hình được giới trẻ hay áp dụng.

Nâng mũi S Line

quy trình phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi S Line xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng.

Đây là phương pháp nâng mũi theo dáng S Line bằng công nghệ tân tiến nhất. Với tạo hình thon gọn, độ lượn sóng theo hình chữ S mềm mại. Từ đó giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, chiếc mũi hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi được xem là giải pháp cải thiện toàn diện dáng mũi, xoá tan các khuyết điểm. Tại bệnh viện JW, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mũi tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt. Vậy quy trình phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi S Line là gì?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn tốt nhất hiện nay. Đây là một phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Những đôi mắt một mí, nhỏ hẹp, 2 mắt không đều,… sẽ được cải thiện đáng kể hoặc có thể là hoàn toàn sau khi cắt mí. Đem lại một “cửa sổ tâm hồn” đẹp ấn tượng giúp bạn sở hữu một đôi mắt long lanh, rạng ngời.

quy trình phẫu thuật thẩm mỹ

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt to tròn, long lanh, cuốn hút.

Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ mắt này khá đơn giản. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật sao cho cân đối, phù hợp. Kiểu phẫu thuật này được cho là ít gây đau đớn và có thời gian hồi phục nhanh nhất (chỉ trong khoảng 1 tuần).

Phẫu thuật hàm mặt

Những khuyết điểm về hàm mặt như hô, móm hay những khuyết điểm khác khiến nhiều người tự ti. Từ đó, họ tìm đến phẫu thuật chỉnh hàm và phương pháp hiện nay được nhiều người biết đến hơn. Những đối tượng phẫu thuật hàm đa số là giới trẻ, bởi họ quan tâm rất nhiều đến ngoại hình.

quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa

Phẫu thuật hàm mặt là cách để thay đổi diện mạo hoàn toàn cho những người hô, móm.

Ngoài các loại hình thẩm mỹ trên còn rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác. Nhu cầu làm đẹp nhờ thẩm mỹ ngày càng tăng cao các cơ sở thẩm mỹ cũng mọc lên ồ ạt. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ về quy trình và nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ

đội ngủ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW

Thẩm mỹ đang là xu hướng của thế giới nhưng không phải ai hay bất kì bệnh viện nào cũng có thể thực hiện một ca phẫu thuật. Vậy bạn đã biết về một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đúng chuẩn và an toàn. Sau đây là quy trình đúng chuẩn y khoa nên có:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước tiên, bạn sẽ được sắp xếp gặp bác sĩ chuyên môn để thăm khám và tư vấn. Đây là bước đầu tiên của quy trình trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.
Sau khi thăm khám, xác định tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Tiếp đó, bạn sẽ được nhận lịch hẹn phẫu thuật hoặc phẫu thuật ngay trong ngày.
quy trình phẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹ cần có một quy trình chính xác và an toàn như bao phẫu thuật khác.

Bước 2: Sát khuẩn vùng, khu vực cần phẫu thuật

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và sát khuẩn bộ phận sắp thẩm mỹ. Sát khuẩn là một quy trình quan trọng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với phòng mổ vô trùng. Nhằm đảm bảo an toàn cho ca không phẫu thuật không có biến chứng.

Bước 3: Đo vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật chỉnh sửa

Dựa vào những kết quả chụp phim với máy móc hiện đại khi thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để nắm chính xác vị trí cần can thiệp. Đây cũng là một bước quan trọng trong quy trình giúp bạn có một diện mạo hoàn hảo.

Bước 4: Gây tê hoặc gây mê trước khi phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật, tuỳ vào bộ phận phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ gây tê hoặc gây mê. Để tránh tình trạng đau đớn trong ca phẫu thuật. Giúp bạn sở hữu một ngoại hình lý tưởng mà không hề đau đớn.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê hoặc gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo dịch vụ mà bạn yêu cầu. Sau đó tuỳ vào mức độ xâm lấn của dịch vụ phẫu thuật. Bạn sẽ có thể nghỉ dưỡng tại bệnh viện hoặc có về nhà sau vài tiếng.

Tiếp đó, là quay lại để tái khám với bác sĩ, xem kết quả phẫu thuật ra sao và có thể cắt chỉ hoặc không, tuỳ vào loại chỉ. Vậy trên đây là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa cho bạn tham khảo.

Bác sĩ Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện JW) hạnh phúc cầm trên tay cúp vàng Thành tựu y khoa Việt Nam

Bệnh viện JW với tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo tất cả những quy trình trên. Tham khảo các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: