Kinh nghiệm hút mỡ bụng an toàn hiệu quả từ chuyên gia

Kinh nghiệm hút mỡ bụng của những người trước đó giúp bạn nhìn nhận công nghệ này một cách khách quan. Từ đánh giá của khách hàng, bạn có thể yên tâm trước khi hút mỡ bụng. Các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện JW giải thích về vấn đề hút mỡ bụng trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm trước khi đi hút mỡ bụng

Trước khi hút mỡ cần xác định rõ các vấn đề làm đẹp liên quan đến kỹ thuật này. Với những thông tin này, bạn sẽ chuẩn bị tốt cho việc hút mỡ. Hãy lưu lại kinh nghiệm hút mỡ bụng dưới đây:

Khám tổng quát sức khỏe bản thân

Hút mỡ bụng là một cuộc đại phẫu nên cần phải khám sức khỏe tổng quát để xác định mức độ phù hợp của mình. Cần phải siêu âm, đo huyết áp, nhịp tim và các xét nghiệm cơ bản khác.

Những người mắc các bệnh nan y như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, máu khó đông,… cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để tránh rủi ro.

Kinh nghiệm hút mỡ bụng , Khám tổng quát sức khỏe bản thân

Hút mỡ bụng là một cuộc đại phẫu nên cần phải khám sức khỏe tổng quát để xác định mức độ phù hợp của mình

Sau khi hút mỡ, lượng mỡ giảm đi nhanh chóng. Sức Khỏe sẽ suy yếu nếu bạn mắc các bệnh nguy hiểm. Các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định xem sức khỏe của bạn có phù hợp để hút mỡ hay không.

Tìm hiểu cách xác định phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Với khoa học công nghệ hiện đại, có rất nhiều phương pháp hút mỡ, vì vậy bạn phải tìm hiểu chúng trước khi thực hiện.

Để xác định phương pháp hút mỡ an toàn, hãy xem xét những điều sau:

 • Chỉ thực hiện hút mỡ tại các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động.
 • Phương pháp hút mỡ hiện đại được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn
 • Đội ngũ y bác sĩ được cấp phép, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện

Kinh nghiệm hút mỡ bụng

Cần tìm hiểu các phương pháp trước khi quyết định hút mỡ 

Nhịn ăn và uống trước khi hút mỡ bụng

Bạn cần kiêng ăn và uống nước trước khi hút mỡ. Khi bạn ăn dạ dày co bóp để tiêu hóa thức ăn. Khi đó, hút mỡ bụng có thể gây ra tình trạng trào ngược dạ dày nguy hiểm. Thông báo cho bác sĩ nếu bệnh nhân hút mỡ đang sử dụng các loại thuốc khác. Các bác sĩ đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên dựa trên sức khỏe của từng bệnh nhân.

Trước khi hút mỡ bụng, không được hút thuốc.

Trước khi hút mỡ, bạn phải kiêng thuốc lá và các chất kích thích. Hút thuốc lá làm giảm nồng độ oxy trong máu, có thể gây hại cho sức khỏe của bạn trong quá trình hút mỡ.

Chọn một công ty đáng tin cậy

Một kinh nghiệm hút mỡ bụng vô cùng quan gtrong bạn phải luon lưu ý là lựa chọn cơ sở hút mỡ. Việc lựa chọn cơ sở uy tín để hút mỡ ảnh hưởng đến rất nhiều đến sự an toàn của bạn. Những thẩm mỹ viện không được cấp phép hoặc cơ sở y tế không an toàn thì giá thành rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Nếu vì tiếc tiền mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, bạn sẽ gặp rủi ro về sự an toàn của mình trong và sau khi hút mỡ.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín sử dụng công nghệ hút mỡ bụng hiện đại. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về hút mỡ. Trang thiết bị và cơ sở vật chất y tế phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài các điều trên, bạn cũng đừng quên chăm sóc sau hút mỡ bụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Kỹ thuật hút mỡ vượt trội tại JW

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn, uy tín là vấn đề khách hàng luôn quan tâm hàng đầu. Chỉ có những đơn vị uy tín mới cung cấp được dịch vụ tuyệt vời lại đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến dịch vụ hút mỡ bằng laser lipo tuyệt vời. Không gây đau đớn và chữa lành nhanh chóng mà không để lại sẹo. Cơ chế đều của Laser Lipo hạn chế tình trạng lõm sau khi thực hiện.

Kinh nghiệm hút mỡ bụng Kỹ thuật hút mỡ vượt trội tại JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc mang đến dịch vụ hút mỡ bằng Laser Lipo tuyệt vời

Nhờ ứng dụng mô hình Laser Lipo có sự kết hợp với việc đi sóng siêu âm cao tần RF. Cho bạn một làn da mịn màng sau khi phẫu thuật.

 • Thiết bị nội soi Laser Lipo có thể loại bỏ 98% lượng mỡ thừa trong một lần điều trị duy nhất.
 • An toàn không để lại sẹo.
 • Giảm béo nhiều vùng
 • Da bụng không bị nhão.
 • Ít có khả năng béo lại do tái tạo mỡ
 • Phục hồi nhanh chóng
 • Hiệu quả, an toàn và ngăn ngừa mỡ tái phát khi kết hợp với sóng siêu âm RF.

Bạn đã biết được những kinh nghiệm hút mỡ bụng không thể bỏ qua khi thực hiện hút mỡ. Áp dụng 5 quy tắc trước khi hút mỡ sẽ giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Chúc bạn thành công và đùng quên tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng của Bệnh viện JW nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: