Top các loại nước uống giảm cân ban đêm bạn không nên bỏ qua

Nước uống giảm cân ban đêm có thể giúp bạn có được thân hình đồng hồ cát và một cơ thể khỏe mạnh. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên uống nước gì vào ban đêm để giảm cân. Bệnh viện JW sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây, đùng bỏ lỡ nhé!

Các loại nước uống giảm cân ban đêm bạn nên thử

Ngoài việc tập luyện, giảm cân cần có một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Đói đêm là một “chướng ngại vật khổng lồ” trên con đường gian nan đó. Nếu không đủ nghị lực, nỗ lực giảm béo sẽ tan thành mây khói.

Hãy thử 5 thức uống bổ dưỡng ban đêm hỗ trợ giảm cân thay vì trà sữa và mì ăn khuya.

1. Nước ép gừng-bưởi

Bưởi được biết đến với công dụng giảm cân, khi kết hợp với gừng sẽ tiêu hủy chất béo và là nước uống giảm cân ban đêm được nhiều người yêu thích. Vitamin C trong bưởi làm giảm cảm giác thèm ănđốt cháy chất béo. Gừng làm giảm insulin và điều chỉnh lượng đường trong máu.

Nước uống giảm cân ban đêm

• Vắt 1/2 quả bưởi và lọc bỏ cặn
  • Hòa nước cốt bưởi với 1 muỗng mật ong và vài nhánh gừng thái lát
  • Cho nước vào tủ lạnh trong 3 giờ, sau đó thưởng thức.

Nước gừng bưởi có vị chua ngọt, mùi thơm nồng. Bạn có thể chuyển đổi các loại bưởi để đa dạng thực đơn.

2. Nước gừng và dưa chuột

Gừng và dưa chuột là nước uống giảm cân ban đêm thơm ngon. Gừng chưa nhiều Gingerol kích thích Ph và giảm cholesterol; Các vitamin trong dưa chuột ngăn ngừa chất béo dư thừa. Nước ép gừng – dưa chuột là bí quyết siết cân cấp tốc của các siêu mẫu Victoria Secret.

Công thức nước uống giảm cân ban đêm từ gừng và dưa chuột

• 1/2 củ gừng, 2-3 quả dưa chuột.
  • Băm nhuyễn gừng và dưa chuột.
  • Xay nhuyễn 2 nguyên liệu này và lọc lấy nước cốt.
  • Thêm bột quế hoặc bạc hà giúp cải thiện hương vị.

Uống nước gừng-dưa chuột trước khi ngủ 2-3 lần một tuần sẽ làm giảm vòng eo của bạn. Trả lại cơ bụng phẳng lì như một thiếu nữ

Nước gừng và dưa chuột là Nước uống giảm cân ban đêm đơn giản hiệu quả

3. Nước uống giảm cân đơn giản từ nước ấm và mật ong

Mật ong rất tốt cho da và giảm cân, tăng cường thể lực, đề kháng. Mật ong chứa 38,2% fructose, 31% glucose, vitamin A, D và các khoáng chất giúp thúc đẩy quá trình giảm béo, trao đổi chất và ngăn ngừa chất béo.

• 3 thìa mật ong trong 200ml nước 60-70 ° C.
  • Thêm một vài lát chanh tăng thêm hương vị.
  • Uống 15 phút trước khi đi ngủ.

4. Nước ép cà chua và dưa chuột

Nhắc tới cà chua và dưa chuột bạn sẽ nhớ ngay tới món salad giảm cân? Không dừng lại ở đó, nước ép từ hai loại quả này cũng rất bổ dưỡng và là nước uống giảm cân ban đêm. Cà chua có vitamin A, và dưa chuột có magiê, kẽm và canxi.

• Chọn 3-4 quả cà chua và 2-3 quả dưa chuột. Lưu ý: Tránh cà chua xanh.
  • Xay nhuyễn cà chua, dưa chuột.
  • Để nguyên bã hoặc lọc lấy nước cốt tùy theo sở thích
  • Bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng nước ép trong vòng 24 giờ.

Nước uống giảm cân buổi tối

Cà chua có vitamin A, và dưa chuột có magiê, kẽm và canxi hỗ trợ giảm cân

5. Nước lô hội chanh và dưa chuột

Nước lô hội, chanh, dưa chuột là công thức nước uống giảm cân ban đêm vô cùng hiệu quả với chị em sau sinh. Chỉ mất 5 phút để có một loại nước trái cây lành mạnh để chống lại cơn đói và giảm mỡ.

• Chuẩn bị: 2 quả dưa chuột, 1 quả chanh, 2 nhánh lô hội ngâm nước muối. Vò nha đam để loại bỏ nhớt
  • Cắt dưa chuột, lô hội thành từng khúc 2-3 cm rồi ép
  • Lọc lại hỗn hợp để loại bỏ hết cặn.
  • Thêm đá và chanh để tăng hương vị

Nha đam, chanh và dưa chuột có công dụng giảm cân. Chanh giúp tăng cường trao đổi chất, Nha đam chống viêm và dưa chuột ngăn không cho carbs trở thành chất béo.

Lưu ý: Huyết áp thấp, Tiền đình và các bệnh về cơ đều chống chỉ định nước ép này.

Cách giảm cân an toàn nhanh chóng không cần nước uống giảm cân ban đêm

Giảm cân cần kiêng khem, và tập luyện cường độ cao, đòi hỏi sự kiên trì. Để bớt cực khổ và lấy lại vóc dáng nhanh chóng và an toàn, bạn có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ toàn thân của bệnh viện JW.

Bệnh viện JW là một trong số ít BV có công nghệ hút mỡ Laser Lipo cực kỳ hiện đại:

• Phương pháp hút mỡ tiên tiến hóa lỏng mỡ khi tiếp xúc với tác động chính xác, không xâm lấn.
  • Không vết thâm, không để lại sẹo, tỷ lệ thành công 99,9%.
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao

Trên đây là 5 loại nước uống giảm cân ban đêm này rất dễ làm và giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh chóng. Và qua bài viết này, chắc bạn cũng đc biết được hút mỡ bụng ở đâu an toàn? . Chúc bạn đọc lựa chọn được giải pháp giảm béo tốt nhất.