Bác sĩ Tú Dung trao gần 500 chiếc áo ấm cho các em nhỏ Mầm non miền Trung

Vừa qua, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trao tặng gần 500 chiếc áo ấm và 100 triệu đồng do Bệnh viện JW hỗ trợ cho các em nhỏ tại trường Mầm non xã Hòa Nhơn, Đà Nẵng. 

Gần 500 chiếc áo ấm được Bác sĩ Tú Dung trao cho các em nhỏ Mầm non

Các học sinh mầm non chụp hình tập thể 

Vừa qua, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, đã tham dự chương trình “Trao áo ấm yêu thương” trao tặng hơn 500 chiếc áo ấm, và hỗ trợ 100 triệu đồng cho toàn bộ các em nhỏ của trường Mầm non xã Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Trước đó Bác sĩ Tú Dung cũng tham gia chương trình “Trao áo ấm yêu thương” nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, hỗ trợ 2000 chiếc áo ấm và hơn 100 triệu đồng cho toàn bộ các em học sinh ở hai trường Tiểu học số 1 và Tiểu học số 2 xã Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Chương trình nhằm động viên tinh thần cho các em nhỏ trở thành bé khoẻ bé ngoan, đồng thời thông qua đó hể hiện lời tri ân sâu sắc đến quê nhà miền Trung của Bác sĩ Tú Dung.

Từ sáng sớm, các em nhỏ trên địa bàn trường Mầm non xã Hoà Nhơn đã có mặt từ sớm, háo hức mong chờ được cầm trên tay những chiếc áo ấm đầy tình thương, giúp các em trải qua một mùa đông gió rét.

Các học sinh mầm non vui chơi trong lớp

Được biết, đây là phần quà hỗ trợ từ Quỹ khúc ruột miền Trung do Bệnh viện JW triển khai tổ chức với tổng mức hỗ trợ lên đến hơn 300 triệu đồng.

” Đây là sự ấm áp cho các em học sinh, vơi đi cơn đông lạnh giá, không đơn thuần là những chiếc áo. tôi hy vọng có thể mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn. Hy vọng đây là động lực để các em học tập chăm ngoan, biết nghe và giúp đỡ cha mẹ” – Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Bệnh viện JW lan tỏa sự nhân văn và tinh thần chia sẻ đến rộng khắp đến cộng đồng

Bác sĩ Tú Dung cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn hăng say trong những hoạt động hướng đến cộng đồng trong hơn 2 thập kỷ phát triển. Hành trình  thiện nguyện Quỹ hướng về khúc ruột miền Trung nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt, diễn ra liên tục suốt 2 tháng liền.

Các học sinh mầm non vui chụp hình ngoài trời 

Khởi đầu cùng hành trình “Chuyến xe chia sẻ” trong thời kỳ đại dịch COVID-19, vận chuyển những bao gạo nghĩa tình,trao yêu thương ấm áp đến từng mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ hàng nghìn trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỉ đồng cho hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Suốt 7 năm liền, Hành trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” suốt 7 năm liền liên tục giúp đỡ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có cơ hội thay sắc đổi vận. Đặc biệt là thành tích điều trị hội chứng MRS đầu tiên tại Việt Nam cho anh Mến, Cứu lấy ánh sáng cuối cùng của Pu, và vượt qua giới hạn sinh tử để giành lấy sự sống mong manh cho chú Khanh.

Các học sinh mầm non vui chơi ngoài trời 

Trước đó, Bác sĩ Tú Dung hỗ trợ học bổng toàn phần liên tục 6 năm từ dự án Thắp sáng những ước mơ thuộc Quỹ Vừ A Dính cho 6 em sinh viên Y Khoa trường Đại học Y Dược TPHCM. Hiện nay đều đã tốt nghiệp, bước vào giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời. Trở thành những bác sĩ tử tế với lòng nhiệt huyết, nhiều hoài bão và chân thành.

Trên hành trình sắp tới, Bệnh viện JW sẽ tiếp tục mang yêu thương ấm áp, lan toả tinh thần sẻ chia nhân văn đến rộng khắp cộng đồng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: