Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ: Bí quyết hồi xuân đem lại sức khỏe tươi mới

Vào ngày 10/12, bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ diễn ra buổi hội thảo cuối cùng trong năm về chủ đề MULTI+ HOA KỲ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI KHỚP VÀ TRẺ HÓA TOÀN DIỆN.

Buổi hội thảo cuối cùng trong năm về Multi+ Hoa Kỳ vào ngày 10/12

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ sinh học trong điều trị trẻ hóa da, đặc biệt là điều trị các bệnh lý chuyên khoa như xương khớp ngày càng trở nên phổ biến.

Tháng 11, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo cùng chủ đề với đoàn bác sĩ đến từ Hoa Kỳ. Để không bỏ lỡ bất kỳ vị khách mời nào, vào ngày 10/12 tới đây, tại JW sẽ tiếp tục diễn ra buổi hội thảo cuối cùng của năm với chủ đề MULTI+ HOA KỲ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI KHỚP VÀ TRẺ HÓA TOÀN DIỆN.

Bác sĩ Tú Dung và Bác sĩ chuyên gia Hoa Kỳ bắt tay hợp tác chuyển giao công nghệ

Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội tìm hiểu, tham gia và tương tác trực tiếp với chuyên gia hàng đầu nước ngoài về công nghệ sinh học Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.

Buổi gặp gỡ được tổ chức với sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Ngoài ra, không khí bốc thăm trúng thưởng cũng diễn ra sôi nổi, miễn phí 50%, 100% dịch vụ thẩm mỹ JW cùng nhiều quà tặng hậu hĩnh khác. Sau đó là phần hỏi đáp với bác sĩ người Mỹ về từng trường hợp cụ thể.

Đây cũng là cơ hội đặc biệt để quý khách trải nghiệm công nghệ sinh học độc quyền từ Hoa Kỳ do chính các bác sĩ đầu ngành Công nghệ sinh học tại Hoa Kỳ thực hiện với mức chi phí hợp lý nhất (Đoàn bác sĩ Hoa Kỳ chỉ áp dụng duy nhất cho khách hàng tại bệnh viện JW). Không cần đi ra nước ngoài vẫn trải nghiệm được dịch vụ cao cấp của Mỹ. Hàng nghìn phần quà hấp dẫn cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón quý khách VIP thân yêu.

Nhiều chuyên gia quốc tế về Việt Nam tham dự sự kiện ngày 5/11 tại JW

Được biết, ngày 3/11 vừa qua, đoàn bác sĩ gồm các chuyên gia uy tín từ Hoa Kỳ đã đến Bệnh viện JW để trực tiếp chuyển giao công nghệ, tư vấn và điều trị cho các khách hàng quan tâm.

Từ sáng sớm ngày 5/11, khách hàng khắp cả nước đã tề tựu về Bệnh viện JW, háo hức trải nghiệm Multi+ Therapy USA, công nghệ sinh học hàng đầu Hoa Kỳ.

Buổi hội thảo thu hút nhiều sư chú ý của khách hàng

Tại hội thảo, khách hàng có cơ hội tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời của Liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ trong trẻ hóa da và điều trị hơn 80 bệnh khác nhau. Đặc biệt là các bệnh thoái hóa như viêm khớp, thấp khớp, tiểu đường, tim mạch, ung thư. 

Bác sĩ Vedat cùng Bác sĩ John, chủ tịch Imex Laboratories Group, vinh hạnh tham dự trong buổi hội thảo này. Các bác sĩ có bài viết chuyên sâu về nguồn gốc, công dụng và hiệu quả đã được chứng minh của liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ tại bệnh viện JW.

Bác sĩ Vedat chia sẻ tại hội thảo ở bệnh viện JW

Tiếp nối, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cũng đã chia sẻ về trải nghiệm của chính mình và nhiều trường hợp khách hàng khác của JW đã trải nghiệm liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ.

Multi+ Hoa Kỳ và công dụng hiệu quả đưa thanh xuân trở lại

Từ 40 tuổi, cơ chế sản sinh tế bào trong cơ thể dần biến mất khiến cơ thể chúng ta không còn nhận đủ tế bào để tái tạo cơ thể. Để ngăn ngừa lão hóa, việc bổ sung cho cơ thể một lượng lớn tế bào mới là vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp tư vấn, kiểm tra sức khỏe cho khách tham gia

Bởi vì, sau 1 liệu trình Multi+ Hoa Kỳ, các tế bào già cỗi đã được thay thế bằng các tế bào trẻ. Kết hợp với công nghệ Dermapen, hợp chất thấm sâu và đều khắp làn da, là chìa khóa đẩy lùi lão hóa, khơi nguồn tuổi trẻ.

Ngoài ra, Multi+ Hoa Kỳ cũng hiệu quả trong việc điều trị thoái hóa khớp ở người lớn tuổi. Khi được tiêm vào các vùng khớp gối, khớp cổ tay, cột sống,.. các tế bào sẽ biệt hóa thành tế bào xương sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.

Bác sĩ Tú Dung và chuyên gia Vedat trong buổi điều trị Multi+ Hoa Kỳ cho bố ruột của bác sĩ Tú Dung

Đặc biệt, liệu pháp Multi+ Hoa Kỳ cũng chứng minh được khả năng vượt trội trong việc điều trị nhiều bệnh lý như: tiểu đường, COPD, parkinson, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tổn thương cột sống, tự kỷ, bệnh xơ cứng teo cơ một bên,… Nhờ các chất dẫn Exosome đã giúp biệt hóa các tế bào đến chính xác từng bộ phận đang tổn thương, sửa chữa và tái tạo mới.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: