Bác sĩ Tú Dung tiếp sức đến trường trao tặng 2000 chiếc áo ấm cho các em học sinh tiểu học miền Trung

Sáng ngày 18/11, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung –  Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tham dự chương trình “Trao áo ấm yêu thương” nhân dịp 40 năm Ngày Ngiáo Việt Nam. Tại chương trình, 2000 chiếc áo ấm và hơn 100 triệu đồng do Bệnh viện JW hỗ trợ đã được trao cho toàn bộ các em học sinh ở hai trường Tiểu học số 1 và Tiểu học số 2 Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Bác sĩ Tú Dung tặng áo ấm cho các em học sinh ở miền Trung 

2000 áo ấm được Bác sĩ Tú Dung trao tận tay các em học sinh tiểu học

Sáng ngày 18/11, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, đã tham dự chương trình “Trao áo ấm yêu thương” trao tặng 2000 chiếc áo ấm, và hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh của 2 trường Tiểu học số 1 và Tiểu học số 2 xã Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Các em học sinh tiểu học xã Hoà Nhơn, Đà Nẵng

Chương trình nhằm động viên tinh thần cho các em trở thành con ngoan, trò giỏi, tiếp tục phấn đấu để trở thành học sinh gương mẫu, nối tiếp truyền thống của quê hương; đồng thời cũng là dịp Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Hàng trăm học sinh tiểu học trên địa bàn xã Hoà Nhơn đã có mặt từ sớm, với lòng háo hức mong chờ được cầm trên tay những chiếc áo ấm tình người, giúp các em trải qua một mùa đông gió rét.

 

Bác sĩ Tú Dung trao tận tay áo ấm đến từng em

Được biết, đây là phần quà hỗ trợ từ Quỹ khúc ruột miền Trung do Bệnh viện JW triển khai tổ chức với tổng mức hỗ trợ lên đến hơn 300 triệu đồng.

Dù rất bận rộn với công việc, nhưng Bác sĩ Tú Dung vẫn sắp xếp để tham dự chương trình trực tiếp. Để thể hiện lời tri ân sâu sắc với tấm lòng của người con quê hương, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, công tác khuyến học, khuyến tài. Phía nhà trường cũng đã trao tặng bó hoa và giấy khen tri ân sự đóng góp của Bác sĩ Tú Dung.

2000 áo ấm cùng 100 triệu đồng được trao tặng trong lần này

“Đây thật sự là một hoạt động rất ý nghĩa. Không đơn thuần là những chiếc áo, tôi hy vọng có thể mang đến sự ấm áp cho các em học sinh, vơi đi cơn đông lạnh giá. Hy vọng có thể tiếp thêm động lực để các em học tập chăm ngoan, giúp ích cho đời, cống hiến cho xã hội” – Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Bệnh viện JW lan tỏa tinh thần chia sẻ, nhân văn rộng khắp cộng đồng

Hành trình hơn 2 thập kỷ phát triển, Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng Bác sĩ Tú Dung đã và luôn hăng say trong những hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Quỹ hướng về khúc ruột miền Trung đã diễn ra liên tục suốt 2 tháng liền nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía các thành viên trong đại gia đình Bệnh viện JW. Đồng thời trích quỹ từ toàn bộ những ca phẫu thuật tại Bệnh viện JW.

Các em học sinh rất vui với chiếc áo ấm mới 

Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch COVID-19, những trái tim ấm nóng của bệnh viện JW lại tiếp tục song hành cùng nhau, trao yêu thương ấm áp đến từng mảnh đời bất hạnh. Khởi đầu cùng hành trình “Chuyến xe chia sẻ” vận chuyển những bao gạo nghĩa tình đến từng hoàn cảnh bất hạnh. Bác sĩ Tú Dung cũng liên tục viện trợ cho hơn 30 bệnh viện tuyến đầu chống dịch với hàng nghìn trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỉ đồng.

Suốt 7 năm liền, hành trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” liên tục giúp đỡ hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có cơ hội thay sắc đổi vận, mở ra một tương lai tốt đẹp hơn. Đặc biệt là thành tích điều trị hội chứng MRS đầu tiên tại Việt Nam cho anh Mến, Cứu lấy ánh sáng cuối cùng của Pu, và vượt qua giới hạn sinh tử để giành lấy sự sống mong manh cho chú Khanh.

Bệnh viện JW cùng Bác sĩ Tú Dung nhận được sự công nhận xứng đáng với hành trình thiện nguyện nhân văn

Trước đó, 6 em sinh viên Y Khoa trường Đại học Y Dược TPHCM do Bác sĩ Tú Dung hỗ trợ học bổng toàn phần liên tục 6 năm từ dự án Thắp sáng những ước mơ thuộc Quỹ Vừ A Dính đều đã tốt nghiệp, bước vào giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời – trở thành những bác sĩ tử tế với nhiều hoài bão và lòng nhiệt huyết chân thành.

Trên hành trình sắp tới, Bệnh viện JW sẽ tiếp tục lan toả tinh thần sẻ chia nhân văn, mang yêu thương ấm áp rộng khắp cộng đồng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: