Bệnh viện JW tưng bừng tổ chức sự kiện Răng Hàm Mặt cuối năm

Nhân dịp Giáng sinh năm 2022,  Bệnh viện JW Hàn Quốc tưng bừng tổ chức sự kiện Hội thảo Răng hàm mặt – công nghệ phục hình răng 6D trong thẩm mỹ răng toàn diện.

Nhân viên Bệnh viện JW sẵn sàng phục vụ khách hàng 

Bệnh viện JW tổ chức sự kiện Răng Hàm Mặt lớn nhất năm 2022

Đông đảo khách hàng tại hội trường lầu 7 tham dự sự kiện 

Sự kiện nhanh chóng thu hút hàng trăm khách hàng kéo đến tham dự làm đẹp dịp cuối năm, với mong muốn được trải nghiệm công nghệ phục hình răng toàn diện 6D mới nhất tại chuyên khoa Răng hàm mặt Bệnh viện JW. Ngoài ra, đông đảo khách hàng quan tâm dịch vụ thẩm mỹ, cũng đến chung vui để tân trang nhan sắc cho dịp Tết Quý Mão 2023 cận kề. 

Sự kiện nhanh chóng thu hút hàng trăm khách hàng trải nghiệm công nghệ phục hình răng toàn diện 6D

Toàn bộ khách hàng được tư vấn miễn phí cùng Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW. cùng cơ hội tham gia vòng xoay may mắn với nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong dịp này, Bệnh viện JW còn dành tặng nhiều phần quà đặc biệt cho các khách hàng thân yêu, gồm mỹ phẩm cao cấp và lì xì hấp dẫn. Khách hàng cũng không quên chụp hình lưu giữ khoảnh khắc cùng cây thông noel lung linh.

Bác sĩ Tú Dung đã chia sẻ về hành trình mang đến nhan sắc toàn diện cho khách hàng

Bác sĩ Tú Dung đã chia sẻ về hành trình phát triển chuyên khoa Răng hàm mặt

Tại hội thảo, Bác sĩ Tú Dung đã chia sẻ về hành trình phát triển chuyên khoa Răng hàm mặt song hành cùng Phẫu thuật thẩm mỹ và Da liễu để mang đến nhan sắc toàn diện đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

Quý khách hàng cũng được bác sĩ chuyên khoa giới thiệu chi tiết về công nghệ phục hình răng 6D , đặc biệt trong tạo hình răng sứ thẩm mỹ và trồng răng implant, giải quyết triệt để nỗi lo về tình trạng răng sứt mẻ, ố vàng, hay mất răng ở người lớn tuổi.

Những khách hàng từng trải nghiệm công nghệ phục hình răng implant 6D tại Bệnh viện JW cũng đã có những chia sẻ chân thành nhất về sự thay đổi ngoạn mục sau khi thực hiện.

Những khách hàng từng trải nghiệm công nghệ phục hình răng implant 6D tại Bệnh viện JW

Những giải thưởng đặc biệt về Thẩm mỹ và Phục hình răng hàm mặt 0 đồng cũng đã gọi tên những vị khách hàng may mắn nhất với đong đầy cảm xúc. 

Khách hàng trúng giải của Bệnh viện JW 

Hơn 6 năm hoạt động và phát triển, chuyên khoa Răng Hàm Mặt JW đã thắp sáng thành công hơn 60.000 nụ cười Việt, là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng Kiều bào trên toàn thế giới. Khoa Răng hàm mặt JW luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: