Làm thế nào để chọn size túi ngực phù hợp?

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp phổ biến do nhu cầu tăng kích thước vòng một tăng. Tuy nhiên, trước khi nâng ngực, ngoài việc chọn dạng phù hợp thì việc lựa chọn lựa chọn size túi ngực cũng rất quan trọng. Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chọn size túi ngực cho bạn.

Tổng quan về size túi ngực 

Nâng ngực là phẫu thuật đặt các loại vật liệu độn vào vùng ngực nhằm mục đích làm tăng kích thước, thay đổi hình dạng vùng ngực và tăng sự cảm nhận giới tính của phụ nữ.

Túi ngực là sản phẩm được dùng để đặt dưới cơ ngực lớn và dưới tuyến vú nhằm làm tăng kích cỡ vòng một. Chúng có rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với vóc dáng cơ thể của mỗi người. Vì vậy, việc chọn size túi ngực phù hợp là yếu tố quan trọng giúp mang lại kết quả như mong muốn.

Nếu chọn size quá to trong khi cơ thể thấp, bé thì sẽ dễ dẫn đến các biến chứng như rách đường rạch, chảy xệ quá mức và không thể duy trì lâu dài. Còn nếu vóc dáng cao to mà chọn túi size nhỏ thì việc nâng ngực sẽ không có hiệu quả.

Hiện nay, size túi ngực được tính bằng mililit (ml) với kích thước khác nhau như 275ml, 285ml, 300ml, 320ml, 350ml, 400ml.

Tuy nhiên, không có một kích thước phù hợp với tất cả mọi người, vì tất cả các cơ thể đều khác nhau.

Nên chọn size túi ngực như thế nào?

Để lựa chọn size túi ngực phù hợp đòi hỏi phải tính tới rất nhiều yếu tố. Những yếu tố cần thiết để chọn size ngực phù hợp có thể kể đến sau đây:

Kích thước cơ thể

Chọn size túi ngực

Kích thước cơ thể quyết định hơn 50% size túi ngực

  • Dáng người
  • Khung cơ thể
  • Kích thước phần thân
  • Dung lượng da và mô ngực hiện có

Nói cách khác, sự lựa chọn cần được tính đến: Một người nặng bao nhiêu, cao hay thấp, thân mình ngắn hay dài, chiều rộng của lồng ngực / khung xương sườn, khoảng cách giữa vai và nơi bầu ngực,… cũng như khả năng phục hồi của da.

Lối sống

Chọn size túi ngực

Size túi ngực theo lối sống cá nhân 

Ngoài hình dáng cơ thể và khung hình thể, bạn cũng cần xem xét lối sống của mình. Chơi thể thao với túi độn ngực lớn hơn có thể gây không thoải mái.

Bạn cũng nên xem xét phong cách cá nhân của mình. Nếu bạn thích những trang phục nhỏ nhắn, túi ngực nhỏ sẽ phù hợp với. Còn nếu bạn thích những trang phục đòi hỏi ngực phải lớn thì bạn nên chọn túi ngực lớn hơn.

Một yếu tố khác là mức độ thoải mái của bạn khi mọi người chú ý đến. Nếu bạn muốn che giấu sự thật rằng bạn đã nâng ngực, thì kích cỡ nhỏ hơn là lựa chọn tốt nhất.

Suy nghĩ về tương lai

Hầu hết các túi ngực có tuổi thọ từ 10 – 20 năm trước khi chúng cần được thay thế. Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong thời gian rất dài. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định lựa chọn kích cỡ túi ngực đúng đắn.

Và quan trọng hơn hết, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề cao để mang lại kết quả luôn đẹp tự nhiên tránh “tiền mất, tật mang”.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: