Mông to nên mặc quần gì? Bí kíp mặc đồ cho cô nàng siêu vòng ba

Mông to nên mặc quần gì? đang là niềm băn khoăn của nhiều cô nàng có vòng 3 “quá khổ” . Vòng 3 lớn khiến nhiều cô gái cảm thấy tự ti. Khiến cho việc lựa chọn quần áo trở nên khó khăn. Chọn sai trang phục làm lộ nhược điểm cơ thể. Bạn có phải là một cô nàng ngoại cỡ đang tìm cách để mặc đẹp với vòng ba khủng? Bạn muốn tự tin và hấp dẫn hơn? Hãy cùng giải đáp câu hỏi “Mông to nên mặc quần gì? ” dưới đây cũng Bệnh viện JW để lựa chọn cách phối đồ phù hợp với mình nha.

Cách mặc đồ cho người mông to

Mông to và hông rộng tạo nên thân hình không cân đối và kém hấp dẫn. Đặc biệt là đối với phụ nữ Việt Nam thường có xu hướng chiều cao thấp, hông, đùi, mông phát triển lớn, ngực nhỏ.

Cách ăn mặc cho người mông to là điều phái đẹp cần đặc biệt lưu ý để không bị dìm dáng.

Mông to nên mặc quần gì?

Mông to nên mặc quần gì luôn khiến nhiều chị em đau đầu. Nếu chọn sai, vòng 3 của bạn sẽ trông quá khổ, lộ nhược điểm cơ thể. Không nên chọn quần sáng màu (trắng, hồng, xanh, ..). Những gam màu tối, đơn giản sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để giảm bớt sự chú ý của người khác vào phần mông và đùi của bạn.Mông to nên mặc quần gì?

Những cô nàng mông nên chọn các kiểu quần uống rộng để che đi khuyết điểm

Những cô nàng mông và đùi to nên chọn các kiểu quần uống rộng. Bạn cũng nên tránh những họa tiết kẻ sọc, hoa và những họa tiết khác làm nổi bật phần chân và hông. Những khiếm khuyết của bạn sẽ rõ ràng hơn.

Quần short ống loe với áo sơ mi trắng thắt nơ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm.

• Tránh quần jean có hoa văn và túi hộp phía sau.
  • Hãy chọn những chiếc quần có độ rộng vừa phải hoặc ống loe để tránh bó sát.
  • Chọn quần tối màu.
  • Chọn quần lương cao để khoe vòng 2 nhỏ nhắn

Chọn áo cho nàng siêu vòng 3

Ngoài Mông to nên mặc quần gì? cũng rất nhiều cô nàng đang tìm kiếm cách mặc áo để che đi khuyết điểm mông to. Cổ áo cách điệu “cứu” những cô nàng có vòng ba quá khổ bằng cách thu hút sự chú ý vào phần thân trên và quên đi phần dưới.

Hoặc, nếu bạn muốn có thân hình đồng hồ cát, và thắt eo, bạn có thể lựa chọn có mẫu áo vai bồng. Khi đó, bộ trang phục sẽ làm nổi bật phần trên và dưới của bạn, tạo dáng S-line và làm nổi bật vòng 3 nở nang, đầy đặn của bạn.

Chọn áo cho nàng siêu vòng 3

Nếu bạn muốn có thân hình đồng hồ cát, và thắt eo, bạn có thể lựa chọn có mẫu áo vai bồng

Bí quyết chọn áo cho người mông to

• Chọn áo có họa tiết trên ngực, thắt nơ ở cổ.
  • Mix áo sơ mi màu sáng, tươi tán hoặc tối với họa tiết nổi bật.
  • Sử dụng áo có độ dài ngang hông để che bớt vòng 3.
  • Mặc áo sơ mi có chi tiết trễ vai, độn cao, rộng vai và cạp chun.

Cách chọn váy cho nàng mông to

Ngoài mông to nên mặc quần gì? Mông to nên mặc áo gì thì một vấn đề cũng đc các nàng quan tâm không kém là mông to nên chọn cho váy như thế nào?

Những người có mông to thường chọn váy để che đi phần nào vòng ba quá khổ. Sau đây là những lời khuyên cụ thể dành cho bạn: Những người có mông to, hông quả lê , dáng đồng hồ cát, bạn nên chọn váy suông, chữ A, chân váy bút chì…

Váy chữ A suông rộng có thể che đi khuyết điểm trên cơ thể bạn. Hãy chọn kiểu cắt ngắn trên đầu gối để tạo sự trẻ trung mà không làm lộ vòng 3 trên 90 của bạn.

Mông cong, đầy đặn và ít khuyết điểm trông đẹp nhất khi mặc váy bút chì. Chiếc váy này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, thu hút người nhìn hơn. Váy bút chì được các sao nữ ưa chuộng vì thoải mái, tiện lợi và tôn lên vóc dáng đồng hồ cát.

Cách chọn váy cho nàng mông to

Váy chữ A có thể che đi khuyết điểm mông to

Những cô nàng có hông to, mông to, bắp chân không được thon gọn nên diện váy maxi chữ A. Những cô nàng chân dài, cao ráo nên mặc váy maxi. Còn với váy suông, bạn nên chọn chi tiết bèo nhún, babydoll sẽ tạo sự trẻ trung hơn, không bị đuối mà còn che được khuyết điểm của cơ thể.

Hút mỡ mông – Không cần lo mông to nên mặc quần gì?

Bạn sẽ không cần lo mong to nên mặc gì bởi vì bạn đã có công nghệ hút mỡ mông đến từ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW. Bạn có thể yên tâm vì:

• Công nghệ hút mỡ mông Laser Lipo an toàn và không gây biến chứng.
  • Khách hàng giảm béo nhanh chóng. Có được vòng 3 thon gọn như mong muốn
  • Mông săn chắc, không bị nhão
  • Phương pháp hiện đại, giảm khả năng tái tạo mỡ
  • Hiệu quả tối đa, an toàn và ngăn ngừa tái phát mỡ bằng sóng siêu âm RF.

Bệnh viện JW vừa giúp bạn giải đáp mông to nên mặc quần gì? và bật mí cho bạn cách để có một vòng ba thon gọn. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu còn gì thắc mắc đừng ngại ngần gọi vào hotline Bệnh viện JW 09 6868 1111 để được giải đáp nhé!