Nâng ngực bằng công nghệ Motiva Hybrid có đẹp như lời đồn?

Nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để nâng cấp vòng 1. Nhưng đâu mới là công nghệ nâng ngực hiện đại bậc nhất hiện nay? Hãy cùng Bệnh viện JW khám phá ngay nhé! 

Nâng ngực bằng công nghệ Motiva Hybrid có đẹp như thật?

Công nghệ nâng ngực Motiva Hybrid được biết đến như là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng túi ngực Motiva kết hợp cùng việc cấy mỡ tự thân sẽ giúp cải thiện hình dáng và kích cỡ ngực một cách tối ưu. Vòng một sẽ trở nên căng tròn và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bằng việc sử dụng kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến Puregraft. Từ đó mang đến kết quả sau thẩm mỹ đẹp như ý và lâu dài. Ông Marcos – Chuyên gia đến từ Anh chia sẻ: “Motiva hybrid là công nghệ nâng ngực có nhiều ưu điểm. Khi kết hợp đặt túi Motiva và cấy mỡ tự thân giúp che các đường viền túi ngực để có được vòng một đẹp tự nhiên”. Nhờ vậy mà sẽ mang lại kết quả ưng ý, đẹp tự nhiên, tạo cảm giác như ngực thật.

Kết quả thay đổi rõ rệt sau phẫu thuật 

Nâng ngực bằng công nghệ Motiva Hybrid giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có nhiều công nghệ giúp cải thiện khuyết điểm vòng một khác nhau. Tại Bệnh viện JW, phương pháp nâng ngực được các bác sĩ áp dụng công nghệ Motiva Hybrid tiên tiến. Được biết, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, cũng đã có chuyến công tác sang Mỹ để tiếp nhận công nghệ này.

Ngoài ra Tại Bệnh viện JW còn có một số phương pháp nâng ngực khác như là: nâng ngực nội soi, nâng ngực Golden Line. Tuỳ thuộc vào tình trạng ban đầu, chi phí và mong muốn của từng khách hàng. Mà các bác sĩ tại Bệnh viện JW sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Thực chất công nghệ Motiva Hybrid đã có mặt tại Bệnh viện JW từ rất lâu và còn có tên gọi khác là Golden Line.  

Đối với các dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện JW có mức giá dao động từ 20.000.000 VNĐ – 150.000.000 VNĐ. 

Bác sĩ Tú Dung gặp ông Marcos – Một chuyên gia người Anh trong chuyến công tác đến Mỹ

Lợi ích của nâng ngực bằng công nghệ Motiva Hybrid 

Quý khách hàng có thể sở hữu ngay vòng một căng tròn và quyến rũ chỉ sau một ca phẫu thuật. Phương pháp này sẽ giúp mang đến Quý khách hàng “gò bồng đào” đẹp tự nhiên, cảm giác như ngực thật. Không những vậy, quá trình phẫu thuật còn diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Không những vậy, phương pháp này còn không thể lại sẹo xấu, thời gian hồi phục nhanh. Quá trình phẫu thuật ít xâm lấn do đó mang lại an toàn cao. 

Túi ngực Motiva có độ bền cao

Đặc biệt, việc lọc mỡ bằng màng lọc Puregraft sẽ giúp lọc mỡ một các tối ưu,  mỡ có thể sống vĩnh viễn. Khách hàng có thể lưu trữ tế bào của mình. Và hoàn toàn có thể sử dụng nó trong các lần làm đẹp tiếp theo của mình. Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Quy trình xử lý mỡ Puregraft  

Kết luận 

Nâng ngực bằng công nghệ Motiva Hybrid là phương pháp cải thiện vòng 1 hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên đạt được kết quả như ý mà vẫn đảm bảo an toàn. Quý khách hàng cần phải lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện. 

Bệnh viện JW là địa điểm làm đẹp chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin yêu. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE 09.6868.1111 để được các bác sĩ tại Bệnh viện JW tư vấn ngay nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc