Nâng ngực an toàn: Công nghệ Motiva Hybrid về Việt Nam

Nâng ngực an toàn là điều mà bất cứ chị em nào cũng quan tâm trước khi quyết định nâng cấp vòng 1. Hiểu được nhu cầu làm đẹp an toàn ngày càng tăng cao, Bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp sang Mỹ tiếp nhận công nghệ nâng ngực hiện đại Motiva Hybrid. 

Bác sĩ Tú Dung sang Mỹ tiếp nhận công nghệ Motiava Hybrid  

Vừa qua Bác sĩ Tú Dung đã có chuyến công tác sang Mỹ để gặp gỡ trực tiếp và tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực an toàn thế hệ mới Motiva Hybrid. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ sau chuyến đi gặp gỡ cùng đại diện Motia như sau: “ Đây là một công nghệ tân tiến, sẽ giúp các chị em nâng cấp vòng 1 dễ dàng hơn. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm phương pháp tốt nhất tại Bệnh viện JW. Chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ hiện đại nhất, mới nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị. Sở hữu dáng ngực ưng ý, phù hợp với cơ thể của mình nhất”.

Bác sĩ Tú Dung chụp hình kỷ niệm cùng ông Marcos – Một chuyên gia người Anh 

Thực chất công nghệ Motiva Hybrid đã có mặt tại Bệnh viện JW từ rất lâu. Tại JW, công nghệ này còn có tên gọi khác là nâng ngực Golden Line. Đây là công nghệ sử dụng túi ngực Motiva kết hợp với việc lọc mỡ bằng túi Puregraft. Việc sử dụng màng lọc Puregraft với công dụng lọc được mỡ. Từ đó sẽ giúp mỡ sống vĩnh viễn, nếu đảm bảo an toàn. Không những vậy, khách hàng còn sẽ được lưu trữ tế bào của mình. Và hoàn toàn có thể tái sử dụng cho các dịch vụ thẩm mỹ tiếp theo của mình.  

Bác sĩ Tú Dung trò chuyện cùng với Juan José Chacón – Quirós CEO Motiva 

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp sang Mỹ tiếp nhận công nghệ Motiva Hybrid 

Vì sao công nghệ nâng ngực an toàn được nhiều người lựa chọn? 

Làm thế nào để nâng ngực an toàn? Đâu mới là phương pháp nâng ngực an toàn? Đây là những câu hỏi thường được các chị em quan tâm. Hiện nay tại JW có hai phương pháp nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn, đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực Golden Line – Một tên gọi khác 

Công nghệ Motiva luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em khi nâng ngực 

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 một cách an toàn và hiệu quả. Thông qua đường mổ nhỏ ở vùng nách, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào khoang đặt túi nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp phẫu thuật này đảm bảo không để lại sẹo. Hơn hết là sẽ không gây tình trạng đau đối với người thực hiện.

Nâng ngực Golden Line là gì?

Nâng ngực Golden Line là phương pháp làm đẹp hiện đại. Phương pháp này được tiến hành bằng cách kết hợp giữa việc đặt túi ngực và cấy mỡ tự thân. So với phương pháp nâng ngực thông thường, việc sử dụng phương pháp Golden Line sẽ giúp khách hàng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên như ngực thật. Ngoài ra, còn có thể tận dụng nguồn tế bào từ chính cơ thể. Cùng với đó là tế bào Multi+ giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực an toàn và hiện đại hiện nay 

Nâng ngực nội soi với những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như là:

  • Giải quyết dứt điểm tình trạng ngực lép
  • Chỉ sau một ca phẫu thuật, khách hàng có thể sở hữu ngay vòng 1 căng tròn 
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Quá trình phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn tuyệt đối 
  • Không đau, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện 
  • Kết quả duy trì lâu dài
  • Cảm giác như ngực tự nhiên 

Quá trình thực hiện nâng ngực nội soi được diễn ra một cách nhanh chóng

Ngoài phương pháp nâng ngực nội soi. Thì nâng ngực Golden Line cũng là phương pháp giúp khách hàng sở hữu vòng 1 hoàn hảo một cách an toàn với những ưu điểm như là:

  • Ngực căng tròn, tạo khe ngực gợi cảm 
  • Hạn chế những biến chứng như là co thắt bao xơ 
  • Không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú 
  • Ngực mềm mại và tự nhiên như ngực thật 

Túi ngực chất lượng giúp khách hàng có thể sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên 

Hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW

Khách hàng luôn hài lòng với kết quả sau khi nâng cấp vòng 1 tại Bệnh viện JW

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện JW 

Tại JW khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình làm đẹp

Kết luận

Trước khi đưa ra quyết định làm đẹp nói chung và đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Chị em cần đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo an toàn cho bản thân. Lựa chọn công nghệ hiện đại cùng với cơ sở làm đẹp uy tín là những yếu tố tiên quyết giúp Quý khách hàng có được kết quả như ý mà vẫn đảm bảo an toàn. Tại JW, đội ngũ bác sĩ sẽ luôn được cập nhật và đón nhận những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Có thể kể đến như là công nghệ nâng ngực hiện đại bậc nhất năm 2024 Motiva Hydbrid. Với mong muốn mang lại khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hài lòng nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE 09.6868.1111 để được các bác sĩ tại Bệnh viện JW tư vấn ngay nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc