Khe ngực rộng và cách khắc phục an toàn hiệu quả dài lâu

Vòng 1 có thể được xem là điểm thu hút nhất của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có một vòng 1 đẹp quyết rũ. Có người ngực lép có người lại lại chảy xệ hoặc có người khe ngực rộng. Trong bài viết sẽ giải thích nguyên nhân khe ngực rộng và cách khắc phục hiệu quả và an toàn.

khe ngực rộng và cách khắc phục

Khe ngực không rộng mới là khe ngực đẹp.

Khe ngực rộng là gì? Nguyên nhân do đâu?

Khe ngực rộng là khoảng cách giữa 3 ngực khá lớn khiến khi nhìn vào hai ngực như đang xa cách, lệch sang hai bên. Khoảng cách được xem là khe ngực rộng khoảng 5-7cm. Nhiều người hiểu nhầm đây là do bệnh lý, thực chất không phải như thế. Những nguyên nhân gây nên hiện tương này:

 • Bẩm sinh: Ngay từ khi dậy thì ngực phát triển và bắt đầu có khoảng cách. Điều này có thể do di truyền hoặc bẩm sinh.
 • Chăm sóc không đúng cách: Ở giai đoạn dậy thì ngực bắt đầu phát triển không chăm sóc đúng cách khiến ngực dần bị lệch và tạo khe rộng.
 • Ngực nhỏ, bầu vú không căng tràn mà lại bị lệch sang hai bên
 • Vùng da khe ngực bị lão hóa, không có khả năng chống đỡ “đôi bồng đào”. Nguyên nhân dẫn đến việc này thường là do tuổi tác hoặc sau khi sinh. Đây cũng là một trong trong những nguyên nhân phổ biến.

Theo số liệu thống kê, tỉ lệ khe ngực rộng bẩm sinh chỉ chiếm 27%. Khe ngực rộng do lão hóa và sinh con chiếm đến 67%. Thông thường sau 30 tuổi là ngực bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

Khe ngực rộng và cách khắc phục

Chọn áo ngực phù hợp với ngực

Đây là cách phổ biến nhất và đơn giản để thu gọn ngực. Như chúng ta đã biết, áo ngực có công dụng nâng đỡ và cố định ngực. Đồng thời có thể đẩy hai bầu ngực gần lại với nhau. Với công dụng nâng đỡ, áo ngực có thể giúp núi đôi không chảy xê do vận động mạnh.

Những cách chọn áo lót giúp thu hẹp ngực:

 • Gọng mỏng và đệm mút dày ở phần dưới
 • Không nên sử dụng các áo lót hình chứ nhật, ưu tiên các lại chữ V
 • Form áo ôm sát, chất liệu co giãn, thoải mái
 • Sử dụng áo cài khóa phía trước để dễ dàng kiểm soát khe ngực
 • Trường hợp ngực quá rộng, bạn nên dùng các dạng áo định hình chuyên dụng

Lưu ý không nên mặc áo lót 24/24 và đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Mặc áo lót đúng cách sẽ thu hẹp được khe ngực tạm thời.

Massage vùng ngực

Massage tác động lên ngực kích thích độ nở của các cơ, tặng hiệu quả tuần hoàn và sản sinh biểu mô gấp 3,5 lần so với bình thường. Cách massage dưới đây sẽ cải thiện được khe ngực nếu kiên trì thực hiện:

 • Ngồi thẳng lưng, hít thở sâu
 • Dùng hai tay đặt lên vùng ngực, áp sát chúng lại với nhau trong khoảng 1 phút
 • Xoa nhẹ núi đôi theo chiều kim đồng hồ
 • Lặp lại thao tác khoảng 50 lần
 • Massage 1 tiếng/ngày, kéo dài trong ít nhất 2 tháng

Tập gym

Đây là cách không chỉ giúp thu gọn ngực mà còn giúp cải thiện nâng cao sức khỏe. Các bài tập giúp giảm tình trạng khe ngực rộng được nhiều người áp dụng:

 • Chống đẩy, hít đất
 • Co ép ngực với tay
 • Bài tập rắn hổ mang giãn ngực
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo trên Youtube những bài tập khác

Phẫu thuật nâng ngực

Những cách khắc phục trên mang tính tạm thời hoặc cần có thời gian dài để có được kết và thường phải duy trì mới có kết qua dài lâu. Vậy có cách khắc phục nào khác vừa nhanh lại mang hiệu quả dài lâu không? Đấy chính là phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Phương pháp này cải tiến vòng 1 giúp khe ngực rộng trở nên thu hẹp lại. Có thể nói đây là phương pháp mang lại hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Đồng thời tăng được độ quyến rũ thu hút vốn có của vòng 1.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp nâng ngực nhưng ngực vẫn xa nhau. Trường hợp này là do hình thái ngực nguyên bản khoảng cách khá lớn nên nâng ngực chỉ có thể cải thiện phần nào. Hoặc có thể là do tay nghề bác sĩ. Nhiều người vẫn nghĩ nâng ngực chỉ cần đặt túi ngực vào. Trên thực tế cần đó tay nghề để giúp ngực nâng đúng yêu cầu và tạo khe hở phù hợp cho khách. Chính vì vây, chỉ nên thực hiện nâng ngực ở những nơi uy tín chất lượng.

Không những khe ngực được thu hẹp mà ngực còn căng tràn quyến rũ.

Nơi nào nâng ngực an toàn hiệu quả?

Để giải quyết các vấn đề về ngực: ngực lép; chảy xệ; khe ngực rộng;… Bạn cần chọ những nơi uy tín đầy đủ trang thiết bị. Bệnh viện JW là nơi đáp ứng đầy đủ những điều kiện để có một kết quả nâng ngực như ý. Tại Bệnh viện JW có đa dạng phương pháp nâng ngực phù hợp từng hợp và yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi nâng ngực tại đây bạn sẽ được bảo hành trọn đời. Bệnh viện JW đã từng cứu lấy nhiều ca phẫu thuật ngực hỏng gặp biến chứng. Thế nên bạn cần chọn nơi uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ, vui lòng liên hệ 0968681111 để được giải đáp và tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: