Làm đẹp với công nghệ nâng ngực Motiva Hybrid an toàn 

Chính thức công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid đã có mặt tại Bệnh viện JW. Bác sĩ Tú Dung được chuyên gia Anh Quốc – ông Dr Marcos chuyển giao. Phương pháp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. 

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

Bác sĩ Tú Dung trò chuyện cùngông Dr Marcos chuyên gia người Anh

Bạn hiểu công nghệ nâng ngực Motiva Hybrid là gì? 

Motiva Hybrid được biết đến là một phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng cùng lúc với túi ngực Motiva hoàn hảo, kèm theo lọc mỡ bằng túi Puregraft. Hút và cấy mỡ bằng dụng cụ Tulip hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, được biết đây là công nghệ mô phỏng 3D tiên tiến nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội và chẩn đoán được hình ảnh và kết quả sau khi phẫu thuật đến 90%. Máy Divina được các chuyên gia thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn hẳn những công nghệ chụp x-quang hay mô phỏng cũ của nâng ngực truyền thống. 

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

Công nghệ với nhiều ưu vượt trội và được nhiều người tin dùng

<
Đặc biệt, chỉ với vài giây chụp hình ảnh thực tế và máy bắt đầu dựng mô phỏng hình ảnh 3D hoàn hảo nhất. Sẽ giúp chị em nhận được kết quả sau khi mình thực hiện nâng ngực thế nào. Từ đó, quyết định phẫu thuật và lựa chọn size và dạng túi ngực phù hợp nhất. 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Motiva Hybrid 

Sau khi nhận dạng được hình ảnh kết quả ngực trước và sau khi phẫu thuật. Thì máy mô phỏng Divina còn nhận thấy được những nhược điểm của ngực. Như tình trạng ngực lệch, sẽ giúp bác sĩ điều chỉnh và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Không chỉ mô phỏng ngực, máy Divina còn quét được toàn bộ cơ thể khách hàng. Hỗ trợ phẫu thuật thêm các vùng mặt, vùng bụng và vùng mông. 

Ngoài ra, máy mô phỏng 3D Divina là một trong những “ trợ thủ” đắc lực cho bác sĩ. Cũng như phương pháp Nâng ngực Motiva Hybrid mới nhất hiện nay. Phương pháp kèm theo sử dụng cấy mỡ tự thân bù vào size ngực cho chị em. Khắc phục được tình trạng, thời gian thực hiện nhanh chóng hơn. Với những tình trạng size ngực bệnh lệch, chỉ cần cấy mỡ vào sẽ cân đối và hài hòa bộ ngực hơn. 

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

Khách hàng sẽ được mô phỏng dáng ngực trước khi thực hiện phẫu thuật

Để tránh túi ngực tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài, tại Bệnh viện JW. Bác sĩ Tú Dung sẽ tiến hành đặt túi ngực nhanh vào khoang ngực đã được bóc tách. Dùng thêm túi đặt túi ngực Imagine Sleeves (Puregraft/ Sleeves/ Tulip có CE và FDA). Đây là những công nghệ nâng ngực được chứng nhận an toàn. Đảm bảo sức khỏe và quyền riêng tư của khách hàng sử dụng. 

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

Khách hàng sẽ được trực tiếp cảm nhận túi ngực và lựa chọn size phù hợp

Vì sao bạn chọn công nghệ nâng ngực Motiva Hybrid tại JW?

Bởi vì, Bệnh viện JW 5 năm đạt điểm chất lượng tuyệt đối an toàn phẫu thuật. Được chứng nhận bệnh viện đạt chuẩn 5 sao với nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

  • Bệnh viện JW là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng phương pháp Nâng ngực Motiva Hybrid cho khách hàng. 
  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp. 
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến.
  • Quy trình thực hiện chuẩn y khoa, khép kín.
  • Đảm bảo khách hàng sẽ nhận lại kết quả an toàn và hiệu quả nhất. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại JW rất tận tâm, chu đáo.

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

Bệnh viện JW sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến

Trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ. Sẽ chẩn đoán tình trạng của bạn đang gặp phải về nào và đưa ra kết luận chính xác. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tận mắt thấy được túi ngực Motiva và lựa chọn size cho mình. 

Việc này, sẽ giúp chị em trải nghiệm và cảm nhận được sự mềm mại, độ dẻo dai của túi. Trước khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được mô phỏng hình dáng ngực miễn phí. Sẽ thấy được kết quả thực tế trước và size ngực mình yêu thích. 

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện JW

công nghệ nâng ngực

Hình ảnh khách hàng thực hiện công nghệ Motiva Hybrid 

Phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tính thẩm mỹ cao. Nếu như chị em đang tìm kiếm phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Có lẽ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho chị em.

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid

công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid 

Kết luận

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp chị em hiểu hơn về công nghệ Nâng ngực Motiva Hybrid tại JW. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp hiện đại thế nào? Mà được nhiều chị em lựa chọn nhất nhé. Tại Bệnh viện JW, là nơi bạn có thể đặt niềm tin và lựa chọn thẩm mỹ vòng 1. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 09.6868.1111 để được tư vấn nhé! 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Bệnh Viện JW Hàn Quốc