Nâng ngực bao lâu thì mềm đẹp tự nhiên và cách nào duy trì hiệu quả

Nhiều người vẫn đang lầm tưởng rằng sau khi thực hiện ngực sẽ mềm mại tự nhiên ngay. Vậy nâng ngực sau bao lâu thì mềm? Và có cách nào có thể giúp vòng 1 nhanh chóng trở nên mềm mại tự nhiên không? 

Nâng ngực là nhu cầu thiết yếu của chị em ngày nay. 

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Để trả lời được câu hỏi trên, trước hết cần hiểu rõ về phẫu thuật nâng ngực. Đây là phẫu thuật nhằm tăng kích thước vòng 1 bằng cấy mỡ hoặc đặt túi ngực vào vùng ngực. Không phải ai sinh ra cũng có vòng 1 căng tràn quyến rũ. Thêm vào vào đó, xã hội ngày càng chú trọng vào cái đẹp nên việc phẫu thuật thẩm mỹ là vô cùng cần thiết. Trong đó, nâng ngực là một dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và có nhu cầu thực hiện.

Cách độn túi nâng phổ biến hiện nay.

Tại sao ngực lại bị căng cứng sau khi nâng?

Nhiều người vẫn đang nghĩ rằng sau khi nâng ngực thì vòng 1 sẽ được tự nhiên như trước ngay lập tức. Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi sau khi thực hiện nâng ngực, vùng ngực cần có thời gian định hình và phục hồi. Hiện tương ngực căng cứng và đau nhức vùng ngực trong giai đoạn đầu hết sức là bình thường ai cũng phải trải qua. Và chúng sẽ hết dần theo thời gian.

Vậy nâng ngực bao lâu thì mềm?

Sau phẫu thuật ngực sẽ căng cứng và đôi khi hơi đau nhẹ. Nếu bạn chăm sóc đúng cách sẽ giảm thiểu được tình trạng này.

Sau khi nâng ngực 1 đến 2 tuần, hiện tượng ngực đau nhức có thể sẽ biến mất. Tùy theo cơ địa mà hiện tượng này sẽ biến mất nhanh hay chậm. Thế nhưng tình trạng ngực vẫn căng cứng, chưa thể mềm mại và tự nhiên.

Hết tháng đầu tiên, vòng 1 dần vào ổn định và hiện tượng đau nhức đã biến mất. Dù đã ổn định ngực nhưng hiện tương căng cứng chưa thể giảm đi. Trong tháng đầu tiên này, chị em nên mặc áo định hình ngực thương xuyên để vòng 1 nhanh chóng vào dáng.

Tháng thứ 2-3, Vòng 1 dần có sự chảy và mềm mại hơn. Đến bắc sĩ thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ xem có thể massage nhẹ được không. Nếu được bạn nên thực hiện mỗi ngày, đẩy nhanh quá trình mềm mại ngực.

Sau 3 tháng, Vòng một đã trở nên mềm mại và có độ đàn hồi như ngực tự nhiên. Tuy nhiên nhiên tình trạng mềm mại này cũng tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Đừng chủ quan ngay cả khi đã mặc áo định hình ngực.

Cách cải thiện tình trạng căng ngực sau khi nâng

Sau khi câu trả lời cho câu hỏi “Nâng ngực bao lâu thì mềm?”. Câu hỏi tiếp theo được đặt ra chính là “Có cách nào cải thiện tình trạng này không?”. Vòng 1 mềm nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau đây:

Cơ địa của mỗi người

Mỗi con người chúng ta là một cá thể thể duy. Và tất nhiên vì thế mà cơ địa của mỗi người sẽ không giống nhau. Khả năng phục hồi vết thương mỗi người cũng sẽ khác nhau. Đây là yếu tố mà không thể tác động được.

Tay nghề bác sĩ

Bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực vào cơ thể vô cùng quan trọng. Điều này yêu cầu cần có sự chuyên môn và tay nghề của người thực hiện cần phải cao giàu kinh nghiệm. Đồng thời, điều này có thể đảm bảo an toàn khi thực hiện cũng như là kết quả thẩm mỹ.

Chính vì vậy trước khi nâng ngực bạn cần tìm hiểu kỹ nơi thực hiện, trình độ bác sĩ và kết quả thẩm mỹ tại nơi đó. Nơi đó cần có các đảm bảo các yếu tố: được Bộ Y tế cấp phép hoạt động; cơ sở vật chất hiện đại; đầy đủ trang thiết bị y tế; bác sĩ chuyên môn cao. Hãy là người sáng suốt khi chọn lựa nơi làm đẹp tránh tiền mất tật mang.

Túi nâng Nano Chip được đánh giá rất cao về độ an toàn và nhanh chóng mềm ngực.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật

Nhiều người thường hay chủ quang ở giai đoạn này. Trên thực tế giai đoạn này quyết định đến 70% kết quả thẩm mỹ. Để có một vòng 1 căng tròn tự mềm mại tự nhiên, bạn cần phải tuân tủ thực hiện các chỉ định của bác sĩ

  • Mặc áo định hình ngực: Áo định hình ngực sẽ giúp vòng 1 trở nên ổn định và nhanh chóng vào dáng. Mặc áo này định hình đúng cách sẽ giúp vòng một nhanh chóng trở nên mềm mại.
  • Massage theo chỉ định của bác sĩ: Massage rất tốt cho quá trình vòng 1 trở nên tự nhiên. Tuy nhiên, cần có sự cho phép của bác sĩ trước khi thực hiện.
  • Hạn chế vận động: Hạn chế vận động mạnh trong khoảng thời gian này. Chúng sẽ khiến ngực bị tác động và lệch đi mất dáng. Nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ,…
  • Lưu ý thức ăn: Tránh những loại thực phẩn gây ảnh hướng dến vết thương. Tăng cường các thực phẩm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.
  • Tái khám đúng định kì theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu ngực có hiện tượng quá đau và căng cứng như sắp nổ tung, bạn nên nhanh chóng đến bác sĩ để được thăm khám  và can thiệp kịp thời.

Hy vọng câu giải đáp cho câu hỏi “Nâng ngực bao lâu thì mềm” cũng như những chia sẻ trên có thể giúp được bạn. Nếu có thắc mắc dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để được tư vấn và giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: