Bác sĩ Tú Dung cấp cứu thành công mũi hỏng do tai nạn

Ngày 25/5/2024, Bệnh viện JW vừa tiếp nhận trường hợp nữ bệnh nhân là N.T.T.V (23 tuổi, TP.HCM). Tìm đến Bác sĩ Tú Dung với tình trạng đầu mũi sẹo chi chít, lõm sâu như sắp thủng do tai nạn giao thông.

mui-truoc-va-sau-khi-thuc-hien

Mũi chị V. hoàn thiện 99% sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện JW

Xém mất mũi vì tai nạn giao thông

Theo những thông tin, mà Bệnh viện JW đã khai thai được thông qua lời kể của chị V. Khoảng 4 tháng trước, chị V. đã trải qua một biến cố kinh hoàng do tai nạn. Khiến gương mặt va đập mạnh xuống đường khiến chiếc mũi của chị gặp biến dạng.

mui-do-tai-nan-gay-ra

Mũi chấn thương do tai nạn đập mặt xuống đất, khiến mũi lòi sụn, co rút

Trớ trêu thay là 1 tháng trước khi xảy ra biến cố, chị V. đã thực hiện can thiệp thẩm mỹ vùng mũi. Do đó, khi va chạm mạnh đã khiến sụn mũi lòi ra và đâm thủng đầu mũi. Sau đó, được người dân đưa đến cơ sở y tế gần đó để kịp thời cấp cứu tình trạng cho chị. Được biết, bác sĩ tại địa phương đã rút sụn trực tiếp từ vết thương và dùng chỉ may khâu chằng chịt. Sau 3 tháng xử lý cấp cứu, chiếc mũi ngày càng quắn quéo co rút, cực kỳ gây mất thẩm mỹ. 

“Mỗi lần đi ra ngoài chị không dám tháo khẩu trang ra vì quá tự ti với chiếc mũi của mình. Sau khi chiếc mũi bị biến dạng, chị cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc vì ảnh hưởng đến ngoại hình” – Chị V. nghẹn ngào chia sẻ. 

Mũi co rút, quắn quéo nghiêm trọng

Chị V. cho biết: “ Sau khi tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng xã hội, chị biết được Bác sĩ Tú Dung. Đã điều trị thành công nhiều trường hợp, tái tạo mũi khó, mũi biến dạng, co rút. Chính vì thế, chị quyết định tìm đến Bệnh viện JW và gặp Bác sĩ Tú Dung đề nhờ bác tư vấn và điều trị cho mình.” 

Qua quá trình thăm khám, Bác sĩ Tú Dung cho biết vết sẹo không chỉ nằm trên bề mặt da. Mà ngược lại vết sẹo rất sâu và nghiêm trọng. Có thể dẫn đến tình trạng thông thủng mũi của bệnh nhân. Do đó, phương án đầu tiên là sẽ phẫu thuật cắt bỏ mô sẹo. Cuối cùng là bắt đầu khâu thẩm mỹ khép kín miệng vết sẹo lại.

bac-si-tu-dung-tai-phau-thuat-mui

Bác sĩ Tú Dung và ekip JW đã thực hiện điều trị thành công sau 2 giờ đồng hồ

Sau khi vết sẹo đã ổn định, bác sĩ đã tiếp tục sử dụng phần sụn tai đặt vào đầu mũi. Đồng thời, cấy mỡ tự thân để đạt tính thẩm mỹ cao nhất. 

mui-sau-khi-phau-thuat-lan

Mũi sau 1 lần phẫu thuật tại Bệnh viện JW

mui-tai-nan-hien-tai

Mũi sau 2 lần phẫu thuật, đã thay đổi kết quả lên đến 99%

Thẩm mỹ mũi JW đã điều trị thành công nhiều trường hợp

Hiện tại, trải qua 2 lần phẫu thuật đầu mũi của chị đã được khôi phục đến 99% sau lần tai nạn đó. Giờ đây, chị đã lấy lại được sự tự tin mà trước đó chị từng đánh mất. Chị V. rất hạnh phúc khi đã lấy lại được dáng mũi hoàn chỉnh. Không còn e ngại, tự ti khi ra đường phải bịch khẩu trang nữa. 

Ngoài trường hợp của chị V. Bệnh viện JW, đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp mũi biến dạng. Không ngoại lệ do gặp tai nạn, nhiều chị em thực hiện nâng mũi tại các spa chui. Không được cấp phép hành nghề, bác sĩ không có tay nghề chuyên môn. 

mui-bien-chung-jw

Bệnh viện JW tiếp nhận nhiều trường hợp mũi biến chứng nghiêm trọng 

Nên nhiều trường hợp, tìm đến Bác sĩ Tú Dung với mũi biến chứng, co rút. Mũi nhiễm trùng và bóng đỏ nghiêm trọng. Vậy nên, chị em hãy nhớ trước khi làm đẹp hãy tìm hiểu nhiều nguồn tin nhé. Để lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp đảm bảo. Để bản thân vừa đẹp, vừa an toàn sức khỏe cho chính mình nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc