Bí quyết sở hữu vòng 1 đẹp, tự nhiên cho chị em

Có nhiều cách sở hữu vòng 1 đẹp, tự nhiên để cải thiện về mặt thẩm mỹ và điều chỉnh kích cỡ của ngực. Trước khi chọn phương pháp nâng ngực phù hợp, quan trọng là bạn cần hiểu rõ về từng phương pháp.

Công nghệ nâng ngực mới Motiva Hybrid giúp vòng 1 đẹp như thật

Nâng ngực Motiva Hybrid đã có từ rất lâu tại Bệnh viện JW còn có tên là Nâng ngực Golden Line. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa việc sử dụng công nghệ đặt túi ngực với dung tích nhỏ hơn. Để giảm biến chứng như sự căng cơ và việc lộ túi. Cùng với việc áp dụng kỹ thuật cấy mỡ tự thân.

vong-1-dep-2

Nâng ngực Motiva Hybrid đã có từ rất lâu tại Bệnh viện JW

Với khả năng kết hợp các phương pháp thẩm mỹ một cách hiệu quả. Motiva Hybrid được coi là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đòi hỏi sự hoàn thiện cao và độ chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp cho những người muốn nâng cấp vòng 1 đồng thời giảm mỡ thừa.

vong-1-dep-3

Túi ngực Motiva

Công nghệ này không chỉ phù hợp cho việc giảm mỡ ở các khu vực như bụng, hông, và đùi. Mà còn có thể điều chỉnh những vùng cơ thể thiếu mỡ như ngực, mông, và các vùng hốc hác trên khuôn mặt.

Trong quá trình thực hiện, công nghệ Motiva Hybrid áp dụng kỹ thuật Bulb-Cannula độc quyền. Đã được bảo vệ bằng bằng sáng chế, nhằm đảm bảo sự an toàn. Và bảo toàn túi ngực trong quá trình cấy mỡ.

nang-nguc-bang-motiva-hybrid-co-dep-nhu-loi-don

Khách hàng được thăm khám và tư vấn size ngực trước khi thực hiện

Chỉ định đối tượng của phẫu thuật nâng ngực

– Ngực phẳng, nhỏ.

– Hai bên ngực không đều nhau.

– Vòng 1 chảy xệ nhẹ do tuổi tác hoặc sau sinh.

(Và tùy vào tình trạng ngực mà bác bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện nâng ngực cho khách hàng phù hợp)

Ưu điểm vượt trội mà công nghệ nâng ngực Motiva Hybrid mang lại

Tiên đoán kích thước và hình dạng kết quả:

– Giảm thể tích túi ngực silicone

– Giấu sẹo hiệu quả

– Mang lại vòng 1 gợi cảm nhưng vẫn mềm mại tự nhiên

– Bầu ngực căng tròn, quyến rũ, khe ngực sâu gợi cảm

– Quy trình được cá nhân hóa cho từng trường hợp khách hàng

vong-1-dep-4

Nâng ngực Golden Line tạo dáng ngực linh hoạt như thật

Sau khi nâng ngực Motiva Hybrid hiện đại nhất 2024. Khách hàng sẽ sở hữu được vòng 1 tự nhiên như thật. Ngực căng tròn, mềm mại, quyến rũ và không lo bị giả, không lo bị tác dụng phụ. Vì được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Kết hợp với công nghệ mỡ tự thân. Giúp khách hàng giảm thiểu được các rủi ro gây biến chứng nguy hiểm.

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành một cuộc khám về tình trạng hiện tại của vùng ngực của bạn và kiểm tra tài nguyên da. Dựa trên kết quả này, họ sẽ đề xuất cho bạn kích thước túi ngực phù hợp, vị trí phù hợp cho việc mô cấy và loại túi độn phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Sau khi khám sức khỏe, mỗi khách hàng sẽ được thực hiện một loạt các xét nghiệm và kiểm tra tình trạng cơ thể ban đầu như xét nghiệm máu, kiểm tra tim mạch và huyết áp. Qua quá trình này, chúng tôi sẽ đánh giá xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực hay không.

Nếu kết quả kiểm tra chỉ ra rằng sức khỏe của khách hàng không đạt tiêu chuẩn cần thiết, chúng tôi sẽ từ chối thực hiện ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khách hàng sẽ được tư vấn thêm về các phương pháp cải thiện sức khỏe để đạt điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực trong tương lai. Sau đó, có thể sắp xếp một cuộc hẹn tái khám vào một ngày khác để đánh giá lại tình trạng sức khỏe của họ.

vong-1-dep-5

Quy trình tham khám và tư vấn dịch vụ tại JW

Bước 3: Tiến hành gây mê

Khi kết quả xét nghiệm không phát hiện vấn đề gì, ngày giờ phẫu thuật sẽ được sắp xếp. Khi bắt đầu, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình gây mê. Với phẫu thuật nâng ngực là một ca đại phẫu, việc gây mê là cần thiết.

Quá trình này đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. bệnh nhân sẽ không cảm thấy gì trong suốt thời gian này. Việc gây mê và hồi sức cần được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao

Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành mở một cụm nhỏ tại vị trí đã được xác định trước. Sau đó, họ sẽ sử dụng thiết bị để thực hiện quá trình tách mô trong khoang ngực. Việc này được thực hiện để tạo không gian cho việc đặt túi ngực một cách chính xác mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh lân cận. Mức độ xâm lấn trong quá trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào tay nghề và công nghệ sử dụng.

vong-1-dep-6

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đến năm 2023, một số công nghệ phẫu thuật như dao Plasma đã giảm thiểu mức độ xâm lấn và tổn thương đáng kể. Điều này mang lại lợi ích là rút ngắn thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Và làm cho quá trình chăm sóc sau phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn.

Bước 5: Hậu phẫu

Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật một cách chính xác. Để đảm bảo quá trình phục hồi nhanh chóng. Điều này giúp việc ổn định ngực nhanh chóng và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

vong-1-dep-8

vong-1-dep-7

vong-1-dep-1

vong-1-dep-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực Motiva Hybrid

Vì vậy, việc tìm đúng địa chỉ để ‘chọn mặt gửi vàng’ quyết định rất lớn đến kết quả của một ca nâng ngực. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn sau này. Nên phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ. Hãy liên hệ qua HOTLINE 09 6868 1111 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình nhất nhé!