Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín? Điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn hiện nay được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và trải nghiệm. Nâng mũi bọc sụn là gì, ưu nhược điểm thế nào và nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín là những thắc mắc chung của nhiều người. Hãy cùng đọc bài viết này để có câu trả lời cho mình.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc. Để định hình dáng mũi, công nghệ này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi; kết hợp với sụn tự thân (lấy từ vành tai) để bao bọc phần đầu mũi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Điểm cốt lõi để tạo nên thành công của phương pháp này chính là lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi đúng tỉ lệ. Từ đó, phần sóng mũi được nâng cao vừa vặn, đúng tiêu chuẩn và cân đối với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín, phẫu thuật sẽ được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút. Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện có bàn tay khéo léo và tỉ mỉ để có được kết quả an toàn, lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Những ai nên nâng mũi bọc sụn?

  • Người có dáng mũi thấp, ngắn.
  • Da đầu mũi mỏng, dễ xuất hiện bóng đỏ và lộ sóng
  • Người mong muốn có dáng mũi đẹp và cân đối.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Bên cạnh nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín, nhiều người còn đặt ra câu hỏi về ưu và nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa; thể chất của người làm mũi; không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên. Vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Tuy nhiên, cách nâng mũi này có nhược điểm đó là chỉ có thể thực hiện ở một số trường hợp nhất định. Nâng mũi bọc sụn yêu cầu người nâng mũi phải có đầy đủ da ở vùng mũi; cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín? Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Như chúng ta biết, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp cả sụn tự thân; và sụn nhân tạo để tác động vào dáng mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bao bọc đầu mũi với sụn tự thân (được lấy từ vành tai); nên có độ tương thích cao với cơ thể; tính định hình tốt. Phương pháp này ngăn ngừa triệt để tình trạng bóng đỏ và lộ sóng thường xuất hiện.

Hơn thế, ở Bệnh viện JW Hàn Quốc, phương pháp này còn ứng dụng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi. Với chủ trương không nâng mũi quá cao, kỹ thuật này mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên; nói không với tình trạng tụt sụn.

Bệnh viện JW ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn đảm bảo tính an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dáng mũi đẹp; và thời gian tồn tại trọn đời khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn cho kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín nhất?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi rất nhiều tín đồ thẩm mỹ tìm đến để nâng mũi bọc sụn. Đây là địa điểm nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn, uy tín, được khách hàng lựa chọn nhiều.

Bởi lẽ, Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc chọn JW là địa điểm tiên phong để nhượng quyền thương hiệu. Thông qua kí kết này, JW Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ về máy móc; kỹ thuật; trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc. Các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam hỗ trợ; và chuyển giao kỹ thuật nâng mũi sụn bọc an toàn. Theo đó, trước thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp. Dựa vào mong muốn và khuyết điểm của mỗi người mà kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ được ứng dụng phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW ứng dụng khép kín. Khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tỉ mỉ, chính xác, an toàn cao. Đây chính là đáp án cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín.

Chỉ trong 60 phút, những dáng mũi thấp và khuyết điểm sẽ được can thiệp nâng mũi an toàn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn xuất hiện.

Đường mổ mảnh và sắc nét, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW không gây sẹo xấu; đảm bảo hiệu quả cao; thời gian tồn tại lâu dài.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW còn có khả năng ngăn ngừa những bóng đỏ lộ sóng của các phương pháp cũ. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho những ai có dáng mũi thấp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: