Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có xấu không sao ai cũng muốn sửa

Đặc điểm nhận dạng chiếc mũi của người Á Đông so với người phương Tây là chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp. Đây là dáng mũi xấu làm giảm đi nét thanh tú của gương mặt.

Mũi tẹt là gì mà ai cũng chê xấu?

Dáng mũi tẹt thường sẽ có những đặc điểm đặc trưng như có sống thấp, xương bị to bè. Ngoài ra còn có thểm một số khuyết điểm khác nữa như vùng đầu mũi ngắn. Nhìn trực diện có thể thấy lộ ra lỗ mũi do mũi bị hếch lên phía trên và to.

Một dạng của người có mũi tẹt

Nhìn chung thì dù là nam hay là nữ thì chủ nhân dáng mũi này cũng bị ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ. Dáng mũi xấu này nhìn hếch, ngắn làm khuôn mặt thô và mất cân đối. Gương mặt cũng còn sự thanh thoát nữa, trông có chút khó coi.

Dáng mũi thấp là dáng mũi đặc trưng của người Á Đông. Đặc biệt ở Việt Nam, đặc điểm mũi thấp không hề hiếm. Căn cứ vào mức độ khuyết điểm khác nhau mà có nhiều dạng mũi tẹt.

Các dáng mũi tẹt thông thường

Dạng không có sống

Đây là tình trạng độ cao của sống mũi rất ngắn nên nhìn sống mũi rất thấp. Dù là nhìn trực diện hay nhìn theo hướng nghiêng cũng khó mà thấy được sống mũi có độ nhô.

Điển hình của mũi không có sống

Cánh mũi to bè ra hai bên

Hình dáng của kiểu mũi này là sống mũi thấp, đầu mũi bị to bè. Sẽ thấy rất rõ hai bên cánh mũi bị bạnh dày ra khi nhìn từ phía dưới lên. Hai lỗ mũi tròn và to khiến dáng mũi trở nên thô. Từ đó làm cho gương mặt kém thanh thoát không hai hòa.

Mũi tẹt, ngắn hếch lên phía trước

Cũng giống như hai dáng mũi trên thì dạng mũi này cũng có một số điểm tương đồng như độ cao sống mũi không có. Đầu mũi cũng bị ngắn và to bè, không có độ nhô mũi. nhìn trực diện thì bị lộ ra lỗ mũi kém duyên. Nhìn theo hướng nghiêng sẽ thấy đầu mũi hếch về phía trước.

Mũi tẹt có ý nghĩa như thế nào trong vấn đề phong thủy học

Theo quan niệm của người xưa cho rằng dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai, vận mệnh một đời người. Dáng mũi tẹt là dáng mũi không tốt cho phong thủy, gây ảnh hưởng xấu về đường tiền tài cho chủ nhân. Thường chủ nhân của dáng mũi này là người rất biết an phận. Họ là người nhẹ dạ cả tin và dễ bị lừa gạt về tiền bạc. Tính tình lại không tốt, nóng nảy và tâm trạng luôn trong tình trạng căng thẳng, lo âu. Vì thế nên rất dễ sinh ra bệnh và tâm bệnh. Xem lại mũi chẻmũi diều hâu

Theo các chuyên gia phong thủy nhân tướng học nhận xét rằng mũi này sẽ gây mất thẩm mỹ rất lớn. Nhan sắc cũng kém xinh đi vài phần và khuôn mặt thô kệch. Ảnh hưởng lên rất nhiều điều về tướng số và cuộc sống cũng như tình duyên.

Mũi tẹt có thể thẩm mỹ thành mũi đẹp để cải tướng số?

Không chỉ cải thiện nhan sắc và còn cải tướng số

Vận mệnh của con người bị chi phối rất nhiều thông qua những đặc điểm trên người từ mặt đến cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có lời lý giải nào cho việc này. Các nhà khoa học vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh chính xác. Nhưng suy cho cùng thì vẫn là do niềm tin cá nhân của mỗi người có tin vào sửa mũi tẹt cải thiện tướng số không.

Trên thực tế, nhiều khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi cho đẹp hơn cũng khiến cuộc sống tốt hơn. Đời sống tin thần cũng thoải mái hơn rất nhiều, tích cực trong suy nghĩ. Vì trong thâm tâm nhiều người thì dáng mũi tẹt dù sao cũng không quá đẹp. Luôn muốn can thiệp thẩm mỹ dao kéo để thay đổi ngoại hình trở nên cuốn hút và vận mệnh thuận lợi.

Hoàn toàn có thể cải vận nếu chỉnh sửa dáng mũi để thay đổi phong thủy. Trả lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú và gương mặt hoàn hảo. Sự tự tin này sẽ giúp cho tinh thần thay đổi theo hướng tích cực nhất.

Mũi tẹt có thể phẫu thuật nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi S Line là mũi theo hình dáng cong chữ S với công nghệ hiện đại. Tạo hình lại chiếc mũi gơn sóng, nâng cao mũi một cách mềm mại tự nhiên. Cải thiện được khuyết điểm mũi tẹt ở người Á Đông, lấy lại sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: