Nâng mũi có bị kéo mắt không? Cùng nghe giải đáp từ chuyên gia

Dù hiện tại đã được phổ biến rộng rãi nhưng nhiều người vẫn có nhiều thắc mắc về vấn đề này. Trong đó vấn đề “nâng mũi có bị kéo mắt không” được nhiều người quan tâm. Để biết được câu trả lời chính xác từ các chuyên gia, hãy tìm hiểu bài biết đây.

Thực hư tin đồn “Nâng mũi có bị kéo mắt không”

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội rầm rộ sự việc nâng mũi sẽ dẫn đến vùng mắt bị kéo lệch đi. Tin tức này khiến dư luận, nhất là những người óc nhu cầu nâng mũi vô cùng hoang mang lo sợ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tin tức kia là sai sự thật, vô căn cứ. Vì thật chất về kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ ngắn tại chân trụ mũi, bóc tách tạo không gian trống giữa mô da và xương mũi để đặt chất liệu nâng mũi. Toàn bộ quá trình không xâm lấn sang vùng lân cận trên gương mặt. Vì vậy, sau thời gian thực hiện thì nâng mũi sẽ không ảnh hưởng đến đến những vùng xung quang. nhất là vùng mắt.

Tuy nhiên, cần phẫu thuật nâng mũi đúng quy trình, kĩ thuật mới đảm bảo được chất lượng an toàn. Vì vậy bạn nên chọn những nơi uy tín để thực hiện nâng mũi để có được kết quả tốt nhất.

Nâng mui có bị kéo mắt không là lo lắng của nhiều người.

Nâng mũi có bị kéo mắt không – Nguyên nhân tại sao

Trên lý thuyết, phẫu thuật nâng mũi không hề ảnh hưởng đến những vùng lân cận như mắt, miệng. Tuy nhiên, trong thực tế đã có nhiều trường hợp bị kéo mắt khi nâng mũi mặc dù tỉ lệ xảy ra rất thấp.

Do sụn nâng mũi quá cứng

Khi áp dúng dụng nâng mũi bằng sụn tốt nhất nên chọn tự thân để thích cao với cơ thể. Nếu sử dụng sụn không phù hợp hoặc quá cứng có thể gây ảnh hưởng xấu. Vì dùng da mũi chịu áp lực lớn sẽ kéo theo các vùng da lân cận nhất là mắt. Từ đó mắt bị kéo trong rất mất thẩm mỹ. Trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay có nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau. Vì vậy trước khi nâng mũi bạn lựa chọn chất liệu sụn tốt có độ tương thích cao. Khuyên bạn tốt nhất nên sử dụng sụn tự thân để đạt được kết quả tốt nhất.

Mũi được nâng quá cao

Mặc dù da con người có độ đàn hồi tuy nhiên chúng cũng có giới hạn. Nếu như nâng mũi quá cao sẽ đến vùng da mũi vượt mức đàn hồi kéo theo vùng da mắt. Từ đó vùng da mắt bị kéo trông rất mất thẩm mỹ. Dẫu biết mũi cao sẽ đẹp, nhưng tùy vào mỗi người sẽ có độ cao mũi khác nhau. Nếu như quá ham mũi cao sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Da mũi mỏng

Tỷ lệ này rất thấp nhưng không có nghĩa là không có. Những cơ địa này chịu phải những biến chứng nâng mũi bị kéo mắt, lộ sụn, đầu mũi đỏ,…. Nguyên nhân chủ yếu là do vùng da mũi mỏng không phù hợp với chất liệu nâng mũi. Cơ địa da mũi mỏng hơn bình thường nếu nâng cao mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo quá cứng sẽ không thể bao bọc hoàn toàn được sụn, dễ dàng bị lộ ra ngoài. Dẫn đến vùng da lân cận bị kéo theo.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn dến kéo mắt sau nâng mũi.

Nên làm gì khi “nâng mũi có bị kéo mắt”

Trường hợp kéo mắt sau phẫu thuật

Những ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi và gương mặt có thể sưng bầm khiến vùng da mắt bị kéo theo. Hiện tương này được xem là bình thường và chúng sẽ biến mất sau khi hết sưng.

Phục hồi lâu nhưng mắt vẫn bị kéo

Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian phục hồi vết thương sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu trong thời dài tình trạng vẫn không thuyên giảm thì nguy cơ da mắt bị kéo rất cao. Cần liên hệ ngay bác sĩ thẩm mỹ ngay. Các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.

Xua tan nỗi lo “nâng mũi có bị kéo mắt không” với những biện pháp an toàn.

Giải pháp an toàn “nâng mũi có bị kéo mắt không”

Chọn sụn phù hợp

Trước khi quyết định nâng mũi, khách hàng nên phải tìm hiểu chi tiết thông tin, ưu nhược điểm của từng loại chất liệu nâng mũi phổ biến. Bên cạnh đó, kết hợp với quá trình thăm khám, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ về phương pháp, sụn nâng mũi sử dụng để đưa ra quyết định loại chất liệu thích hợp, an toàn nhất.

Người thực hiện phải có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm

Người phẫu thuật sẽ góp phần quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ. Vì vậy nên tìm hiểu thông tin những bác sĩ chuyên môn tay nghề giỏi cũng như được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Lựa chọn cơ sở uy tín – “nâng mũi có bị kéo mắt không” không còn là nỗi đau đầu

Đây là yếu tố mấu chốt quyết định phẫu thuật nâng mũi thành công hay không? Thay vì tìm câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi có bị kéo mắt không?”. Bạn nên tìm hiểu nơi phẫu thuật nâng mũi uy tín chất lượng. Hiện nay nhiều người vì nhẹ dạ cả tin nâng mũi ở những nơi nhỏ lẻ đã để lại những biến chứng khó lường. Chính vì vậy, là một người làm đẹp bạn hãy tìm hiểu và đưa những lựa chọn sáng suốt.

Bệnh viện JW tự hào là đơn vị nhiều năm liền được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi thẩm mỹ uy tính bậc nhất TP.HCM. Với công nghệ hiện đại,bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: