Nâng mũi cấu trúc có an toàn không và những điều cần biết

Phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là nâng mũi cấu trúc. Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Có thể xảy ra biến chứng khi sử dụng phương pháp này không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp có thể can thiệp sâu vào cấu trúc mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi; …để tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Các vật liệu được sử dụng để cấy ghép khi nâng mũi cấu trúc thường là chất liệu sụn nhân tạo (sụn silicon, sụn surgiform, …) kết hợp cùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn thái dương, …).

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện nhất. Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to; có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

 

Nâng mũi cấu trúc cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi có tỷ lệ xảy ra biến chứng cao hơn các phương pháp khác. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Tay nghề bác sĩ: Đây có thể xem là phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp. Khi phải can thiệp chi tiết vào cấu trúc mũi; nên đòi hỏi bác sĩ phải giàu kinh nghiệm; tay nghề vững chắc. Nhằm hạn chế những rủi ro; mang lại kết quả ưng ý; đồng thời có thể xử lý các tình huống biến chứng không mong muốn một cách an toàn và hiệu quả.
  • Chất liệu cấy ghép: Một trong những vấn đề rất đáng lo ngại chính là tình trạng dị ứng vật liệu cấy ghép nâng mũi. Đây là biến chứng xảy ra hoàn toàn do cơ địa; nên bác sĩ không thể kiểm soát hay biết trước được. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những loại vật liệu cấy ghép có độ tương thích cao với cơ thể; nhằm tránh được biến chứng này.
  • Cơ sở vật chất: Bất cứ ca phẫu thuật nào cũng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các điều kiện về vật dụng; thiết bị phẫu thuật; vệ sinh vô trùng suốt thời gian diễn ra phẫu thuật. Nếu những điều kiện này không đạt được những tiêu chuẩn cần có; thì nguy cơ xảy ra biến chứng trong lúc phẫu thuật; cũng như sau khi phẫu thuật là rất cao. Không chỉ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi; mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

 

Nâng mũi cấu trúc an toàn tại JW.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Đảm bảo mang đến trải nghiệm an toàn, hiệu quả 100% ngay sau một lần thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi cấu trúc được ứng dụng dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất. Công nghệ S-Line chuẩn Hàn Quốc được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Bệnh viện nổi tiếng xứ Hàn.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở chính thức tại TP.HCM. Với hơn 15 năm phát triển trên chặng đường tôn vinh nhan sắc. JW tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được hàng nghìn người Việt tin tưởng lựa chọn.

Khi đến thăm khám tại đây, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Thăm khám tại JW.

Một số câu hỏi thường gặp về nâng mũi cấu trúc

  • Nâng mũi cấu trúc có an toàn không, có vĩnh viễn không?

Sụn nhân tạo sử dụng trong cấu trúc mũi được phân chia thành nhiều loại tuỳ theo: kích thước, độ cao, độ cứng, … Sụn cao cấp đã được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn; mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

  • Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Thông thường sau khi cấu trúc lại mũi, tình trạng ổn định khoảng 3 tháng sau phẫu thuật. Khách hàng có thể cân nhắc để thực hiện tháo chất liệu độn hoặc tháo theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn cấy ghép chất liệu sụn mới. Hoặc để mũi nguyên sơ về tình trạng ban đầu.

  • Nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành?

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc không mang đến bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Vì trong suốt thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ. Tuy nhiên sau khi hết thuốc tê, mũi sẽ có tình trạng hơi sưng và nhói nhẹ. Cảm giác hơi đau nhẹ này sẽ chỉ xảy ra trong 2-3 ngày sau phẫu thuật. Thời gian cắt chỉ vết thương cần 7 ngày và hoàn toàn hồi phục dao động từ 2-3 tuần.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: