Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Mũi thế nào thì hài hoà với mặt?

Nhiều người chỉ cần nhấn nhá một vài đường nét nhỏ thì gương mặt đã trở nên thanh tú khác biệt. Vậy khi nâng mũi thì gương mặt sẽ thay đổi như thế nào? Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Mũi xấu ảnh hưởng thế nào đến khuôn mặt?

Một chiếc mũi thấp tẹt, to bè sẽ khiến khuôn mặt trông như bị kéo xuống; mất cân đối, không hài hòa; kém ưa nhìn hơn hẳn. Hơn nữa, mũi tẹt làm gò má nhô ra cao hơn; gây thiếu thẩm mỹ cho khuôn mặt. Một chiếc mũi xấu làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc; và tạo tâm lý tự ti cho người sở hữu. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thay đổi nhan sắc hiệu quả; tạo đường nét cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không vậy

Mũi xấu khiến bạn tự ti.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Trên thực tế, những đường nét khác trên khuôn mặt của bạn sẽ giữ nguyên hiện trạng; nhưng vì dáng mũi thay đổi nên gương mặt trông sẽ thanh tú hơn trước kia. Điểm nhấn chính là dáng mũi ở trung tâm gương mặt.

Chiếc mũi nằm ngay trung tâm của gương mặt; vì vậy chỉ một thay đổi nhỏ của mũi cũng làm ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của khách hàng. Một chiếc mũi cao, thon gọn và dáng mũi cong mềm mại; sẽ mang lại thần thái tự tin và nét thanh thoát cho gương mặt. Do đó, nâng mũi cải thiện đáng kể cho vẻ ngoài của bạn.

Ngoài ra, theo các bác sĩ và chuyên gia tâm lý thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp cho sóng mũi cao và thon gọn hơn; khi đó gò má của bạn được hạ thấp xuống; gương mặt nhờ vậy mà trở nên cân đối, hài hòa hơn. Nhiều người còn cho rằng nâng mũi không những làm thay đổi khuôn mặt; mà còn có thể thay đổi cả vận mệnh của người sở hữu nó.

Trường hợp nâng mũi không thay đổi khuôn mặt

Tuy vậy, cũng không ít người nâng mũi xong mà không ai hay biết. Nguyên nhân chính là không nâng mũi quá cao; nhưng gương mặt vẫn trở nên hài hoà hơn. Việc nâng mũi chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi bác sĩ cân nhắc thực hiện đúng phương pháp; độ cao an toàn; độ bền của dáng mũi. Nếu bạn chọn nâng mũi cao, gương mặt sẽ trông Tây hơn; nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải đối diện với nhiều nguy cơ biến chứng. Mũi cao rất dễ bị tụt sóng, lộ sóng theo thời gian. Hầu như mũi cao tây không thể tồn tại quá 10 năm; lúc này bắt buộc bạn phải tái phẫu thuật mũi.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không phụ thuộc vào đường nét gương mặt, phương pháp phẫu thuật và dáng mũi so với ban đầu. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định sự thay đổi này.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi

Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi. Bạn có thể xem và tự có câu trả lời nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi

Trước và sau khi nâng mũi tại JW.

Dáng mũi nào phù hợp với khuôn mặt?

Nếu bạn sở hữu một dáng mũi xấu với nhiều khuyết điểm; thì việc sửa chữa dáng mũi là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, cấu trúc gương mặt mỗi người lại phù hợp với một dáng mũi khác nhau. Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không còn phụ thuộc xem bạn có chọn đúng dáng mũi không. Chính vì thế bạn cần có sự lựa chọn chính xác để tránh xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn.

Mặt tròn, mặt trái xoan

 • Những người sở hữu gương mặt tròn và gương mặt trái xoan đậm chất Á Đông trông rất bầu bĩnh, đáng yêu, hiền lành. Vì thế dáng mũi phù hợp nhất là S Line.
 • Dáng mũi S-Line có sóng cao thon gọn nhưng lại cong mềm mại từ sóng mũi đến chân mũi. Nhìn nghiêng sẽ thấy hình chữ S; đặc biệt phù hợp với đường nét tròn trịa trên gương mặt.
 • Chiều dài sóng mũi bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt tính từ trán tới cằm.
 • Đầu mũi tròn đầy. Cánh mũi hai bên thon gọn. Độ rộng của mũi bằng 1/5 tổng chiều rộng gương mặt.
 • Lỗ mũi kín, nhỏ; có kích thước và hình dáng tương đương hạt chanh.

Mặt góc cạnh

Gương mặt góc cạnh bao gồm: mặt vuông, mặt hình chữ nhật, mặt hình thoi, … Kiểu gương mặt này cũng ảnh hưởng tới tính cách của chủ sở hữu. Họ thường là những người có tính cách can đảm và mạnh mẽ, trẻ khỏe, đậm cá tính, phong cách,… Vì vậy, dáng mũi L Line chính là ứng cử viên sáng giá cho gương mặt này.

 • Nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ L, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Sóng mũi và trụ mũi tạo với nhau 1 góc vuông.
 • Đầu mũi cao thon gọn.
 • Thường phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn; vì tạo điểm nhấn cho gương mặt trở nên cá tính, “sang chảnh” hơn.
 • Đây cũng là dáng mũi ưa thích của nam giới, làm tôn lên vẻ nam tính của đấng mày râu.

Các kiểu khuôn mặt.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Làm sao để có dáng mũi đẹp?

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không và một dáng mũi đẹp phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó tự nhiên và hài hoà là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trước khi tính đến độ cao của mũi, cần cân nhắc các điểm dưới đây:

 • Độ cao hài hoà: Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không phụ thuộc vào sự hài hoà. Hiện nay người ta không chuộng nâng mũi quá cao, mà tập trung vào sự tự nhiên.
 • Lâu dài: Dáng mũi đẹp phải bền vững với thời gian. Không gây đau nhức hay biến chứng cho người dùng.
 • Bác sĩ có chuyên môn: Bác sĩ chính là người quyết định khách hàng phù hợp với dáng mũi như thế nào; cần điều chỉnh ra sao; độ cao là bao nhiêu. 90% sự thành công của mọi ca phẫu thuật phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ.
 • Hệ thống công nghệ: Môi trường vô trùng, vô khuẩn và vật liệu chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

Cơ sở hiện đại tại Bệnh viện JW.

Khám phá:

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: