Nâng mũi xong bị thấp? Nguyên nhân do đâu? Và làm thế nào khắc phục

Nhiều người sau khi bỏ tiền và thời gian phẫu thuật nâng mũi cải thiện diện mạo. Nhưng kết quả lại khiến họ không hài lòng vì nâng mũi xong bị thấp. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là gì và cách khắc phục chúng như thế nào?

Nâng mũi xong bị thấp? Nguyên nhân do đâu? Và làm thế nào khắc phục

Vẫn có trường hợp sau khi nâng mũi thì mũi bị thấp.

Nâng mũi xong bị thấp là như thế nào?

Nâng mũi xong bị thấp không phải là biến chứng sau nâng mũi. Chúng xuất hiện có thể do một hoặc nhiều nguyên nhân tác động. Và tình trạng này có hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn tìm đúng nơi uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để có được kết quả tốt nhất

Nguyên nhân nâng mũi xong bị thấp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi xong bị thấp. Nắm bắt được nguyên nhân sẽ giúp tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Dáng mũi chưa được ổn định

Sau khi nâng mũi, cần có thời gian phục hồi vết khâu và định hình dáng mũi. Giai đoạn này cực kì quan trọng, chúng góp phần quan trọng đến kết quả thẩm mỹ. Thời điểm này, dáng mũi chưa được ổn định, rất dễ bị lệch nếu có tác. Chính vì vậy bạn cần chú ý chăm sóc cẩn thận trong giai đoạn này.

Kỹ thuật tay nghề bác sĩ

Kết quả nâng mũi có mỹ mãn hay không, phụ thuộc vào yếu tố này rất nhiều. Nếu như tay nghề bác sĩ thực hiện cao sẽ giúp bạn có được dáng mũi  như ý muốn. Ngược lại nếu được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ có kỹ thuật kém thi khi nâng mũi xong bị thấp, không như ý muốn. Thậm chí có thể xuất hiện những biến chứng gây hoại tử mũi và nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Do thực hiện nâng mũi quá nhiều lần

Nhiều người sau khi nâng mũi không hài lòng với kết quả. Tiếp tục thực hiện nhiều lần. Dẫu có thể thực hiện nâng mũi nhiều lần để có được kết quả hài lòng nhất. Tuy nhiên cần có giới hạn, lạm dụng nâng mũi quá nhiều sẽ gây hưởng đến vùng mũi. Từ đó việc nâng mũi sẽ không đạt hiệu quả và cao như mong muốn.

Da mũi mỏng

Tuy da có độ đàn hồi cao nhưng nếu quá mức sẽ gây nên những biến chứng khó lường. Nếu như vùng da mũi mỏng thì không nên nâng quá cao vì lộ sụn thậm chí là thủng mũi.

Do tâm lý người nâng mũi

Người nâng mũi thông thường có tâm lý mũi càng cao càng đẹp. Nên họ thường cảm thấy nâng mũi xong bị thấp, cần phải tiếp tục nâng thật cao mới đẹp. Những người có tâm lý như này rất phổ biến vì hầu hết cho rằng mũi đẹp là phải cao. Họ ít quan tâm dáng mũi phải hài hòa với khuôn mặt mới là đẹp nhất.

Mũi đẹp nhất là mũi có tỉ lệ hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi xong bị thấp nên làm gì?

Nếu như bạn sở hữu vùng da mũi mỏng, thật đáng tiếc bạn không thể cải thiện dáng mũi thêm được nữa. Bởi vì nếu tiếp tục nâng sẽ mang lại những biến chứng xấu. Và nếu bạn không thuộc tuýp người trên, có thể cải thiện dáng mũi của mình bằng cách chọn phương pháp và dáng mũi phù hợp.

Sau khi nâng mũi, nếu bạn không hài lòng với dáng mũi vừa được nâng. Bạn có thể liên hệ bác sĩ để rút sụn và nâng sụn mới. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở mũi, rút sụn cũ và thay sụn mới vào. Và cần chăm sóc kỹ hậu nâng mũi đúng cách để có được kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Không nên lạm dụng việc nâng mũi vì chúng sẽ ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe. Trên thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp mắc phải biến chứng nặng nề khi lạm dụng nâng mũi.

Nâng mũi xong bị thấp nên làm gì?

Mũi chuẩn đúng tỉ lệ gương măt sẽ tăng thu hút,rạng rỡ.

Làm để có một chiếc mũi đẹp như ý?

Để tránh tình trạng nâng mũi xong bị thấp, bạn cần có chọn lựa phương pháp nâng mũi và dáng mũi phù hợp. Bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn. Các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thăm khám. Từ đó họ sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp. Đồng thời tìm được dáng mũi phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Sau khi thực hiện nâng mũi, cần tuân thủ nghiêm khắc cách chăm sóc hậu phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất. Biết được những nguyên nhân có thể nâng mũi bị thấp góp phần hạn chế tình trạng này xảy ra.

Bệnh viện JW là nơi đã làm nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ nâng mũi, nhất là dịch vụ nâng mũi S Line. Đến với JW, bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ nâng mũi. Đồng thời giúp bạn chọn phương pháp và dáng mũi phù hợp an toàn.

Nếu có thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để được giải đáp chi tiết.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: