Bác sĩ phẫu thuật chuyển giới kể hành trình thay đổi diện mạo một người

Các bác sĩ phẫu thuật chuyển giới chia sẻ xu hướng mới liên quan đến giới tính của con người. sẽ thay đổi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, xã hội con người. Chuyển giới cũng là một trong số sự thay đổi đó mà kết quả sẽ là những người được thay đổi giới tính thật của bản thân. 

bác sĩ phẫu thuật chuyển giới

Chuyển giới không còn là điều xa lạ với xã hội hiện đại 

Bác sĩ phẫu thuật chuyển giới chỉ ra nguyên nhân nhiều người muốn tìm về giới tính thật 

Nhân vật chuyển giới tại Bệnh viện JW đang gây xôn xao dạo gần đây 

Thuật ngữ chuyển giới có ý nghĩa rộng hơn so với suy nghĩ của đa số nhiều người. Số nhiều cho rằng chỉ thay đổi vẻ bề ngoài của một con người. Quá trình chuyển giới tạo nên sản phẩm là người chuyển giới. Phần lớn sẽ là chuyển giới từ nam thành nữ và ngược lại. Người chuyển giới thường có trạng thái tâm lý giới tính không phù hợp với giới tính của cơ thể.

Ví dụ như, một người sinh ra với cơ thể nam nhưng cảm nhận giới tính bản thân là nữ. Hoặc ngược lại là tâm hồn của nam nhưng trong cơ thể là nữ giới. Cảm nhận này là bẩm sinh trong tiềm thức. Và không phụ thuộc vào việc người đó đã chuyển giới hay chưa.

Bí mật đàn ông nâng ngực 

Những người chuyển giới là người đã qua quá trình phẫu thuật. Họ đã thực hiện phẫu thuật theo giới tính mong muốn. Bác sĩ phẫu thuật chuyển giới cho biết thiên hướng tình dục có nghĩa bao hàm rộng hơn người chuyển giới. Và người chuyển giới hoàn toàn độc lập với thiên hướng tính dục.

Thông thường vị bác sĩ phẫu thuật chuyển giới sẽ gặp 2 trường hợp. Là hai dạng người chuyển giới chính, từ nam thành hữ và từ nữ thành nam. Có thể phân chia thành người chuyển giới đồng tính, dựa trên góc độ xu hướng tính dục. Ví dụ như là người chuyển giới từ nam sang nữ nhưng chỉ yêu nữ giới, hoặc người chuyển giới song tính có thể yêu cả nam lẫn nữ. Chỉ cần là trạng thái tâm lý giới tính của một người không phù hợp với giới tính của cơ thể bản thân họ thì gọi là người chuyển giới.

Sự thật ít được nhắc đến về vấn đề liên quan đến người chuyển giới 

Điều đầu tiên là người chuyển giới trên thế giới là cực hiếm. Nhưng tỷ lệ người chuyển giới đang gia tăng theo thời gian. Ở một số quốc gia Châu Á, vẫn còn giữ quan niệm truyền thống. Vẫn còn nhiều nước có vấn đề những sự kiện liên quan đến cộng đồng LGBT. Nên hợp pháp hóa chuyển giới vẫn chưa tồn tại tại những quốc gia đó, khác với các nước phương Tây cởi mở hơn nhiều. Mặc dù số lượng người chuyển giới vẫn chưa nhiều nhưng cuộc sống của họ vẫn được nhiều người quan tâm.

Bác sĩ phẫu thuật chuyển giới đứng sau thành công của Nguyễn Viết Huế

Bác sĩ đứng sau thành công của cô dâu chuyển giới Nguyễn Viết Huế

Chi phí được bác sĩ phẫu thuật chuyển giới tiết lộ là không hề rẻ. Cần rất nhiều giai đoạn mới có thể tạo nên sản phẩm là một người chuyển giới hoàn chỉnh. Một số bước đó chính là dùng hormone, phẫu thuật ngực, phẫu thuật vùng kín,… Thậm chí một số người với đường nét thô cứng quá nhiều cần thẩm mỹ gương mắt để trông nữ tính hơn. Nói đến đây có lẽ bạn đọc có thể mường tượng ra con số khổng lồ phải chi trả.

Tham khảo thêm:

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới có nguy hiểm không?

Cô gái chuyển giới trải lòng kể lại quá trình gian nan phẫu thuật thành con gái

Bác sĩ phẫu thuật chuyển giới

Hoa hậu chuyển giới nổi tiếng thế giới 

Vẫn có một số bác sĩ phẫu thuật chuyển giới hỗ trợ rất nhiều cho cộng đồng LGBT. Để họ dám thực hiện mong ước thầm kín bấy lâu của mình. Động viên họ dám thay đổi để có cuộc sống mới nhiều màu sắc hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: