Cô gái chuyển giới trải lòng kể lại quá trình gian nan phẫu thuật thành con gái

Hành trình tìm lại bản thân có thể nói là khó khăn nhất đối với con người. Nhưng may mắn đã mỉm cười với cô gái chuyển giới Nguyễn Viết Huế khi cô dám dũng cảm viết bức tâm thư xúc động gửi đến Bác sĩ Tú Dung. Quá cảm động nên bác đã quyết định giúp cô có một cơ hội để thay đổi cuộc đời. 

Bước tâm thư thay đổi hoàn toàn số phận của cô gái trong thân xác “nam nhân”

Nguyễn Viết Huế khi còn trong hình hài con trai 

Dù xã hội đã có cái nhìn cộng đồng LGBT thoáng hơn nhiều ở thời điểm hiện tại, nhưng nhiều người vẫn nhận về không ít “trái đắng”. Viết Huế trong quá khứ cũng đã từng phải trải qua khoảng thời gian như vậy, mặc dù đối xử với mọi người rất lễ độ nhưng cũng còn vài người miệt thị gọi cô là “bê đê”. sự ghét bỏ của xã hội không khiến “cô gái” buồn lòng hay bỏ cuộc mà đó còn là động lực giúp cô đi tìm cơ hội về lại giới tính thật của mình.

Lời tâm sự cảm động Bác sĩ Tú Dung

Ước mong hiện thực hóa giấc mơ có hình hài con gái ngày càng trở nên mãnh liệt hơn, Huế không ngừng kiếm tiền và tìm hiểu thông tin từ khắp mọi nơi. Đến một ngày tia sáng nhỏ nhoi xuất hiện trong cuộc đời cô, vô tình cô biết được đến chương trình Nhan sắc mới- Khởi đầu mới được tổ chức bởi Bệnh viện JW. Chương trình ra đời đem đến một cuộc đại thay đổi cho nhiều mảnh đời bất hạnh, mảnh đời khiếm khuyết ngoại hình và cũng đang tìm kiếm một cơ hội như cô.

Khi biết đến chương trình cô cũng rất muốn thử, nhưng bản thân cũng rất đắn đo nhiều điều. Sau cùng, cô đánh liều viết một bức tâm thư bằng cả tấm lòng gửi đến Bệnh viện JW. Cô cũng không ngờ rằng bức tâm thư này sẽ thay đổi  vận mệnh cả cuộc đời cô mãi mãi về sau.

Bác sĩ Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật biến ước mơ của cô gái trẻ thành sự thật

Sau khi nhận được bức tâm thư của một nhân vật với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung rất ngưỡng mộ tấm gương dám vươn lên, sống thật với bản thân mình. Nhận thấy khát khao mãnh liệt của cô nên vị bác sĩ nhân ái quyết định hỗ trợ chi phí phẫu thuật để biến ước mơ của cô gái trẻ thành sự thật.

Bác sĩ Tú Dung đam thăm khám tình trạng trước khi chuyển giới cho nữ bệnh nhân

Vốn dĩ nâng ngực cho chị em phụ nữ đã rất tốn kém, nâng ngực chuyển giới lại tốn kém hơn gấp nhiều lần như thế. Cơ thể đàn ông vốn không có nhiều điều kiện thuận lợi để nâng ngực thấy hiệu quả rõ ràng và quá trình phẫu thuật cũng không đơn giản. Khi thực hiện loại phẫu thuật này bắt buộc phải thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín với có trang thiết bị y tế hiện đại, cùng vật liệu chất lượng đưa vào cơ thể. Tay nghề của bác sĩ cũng rất quan trọng vì kỹ thuật nâng ngực chuyển giới đòi hỏi chuyên môn cao, lành nghề thì an toàn tính mạng khách hàng mới được đảm bảo. Đi kèm với đó là chi phí vô cùng đắt đỏ cho một lần thực hiện, không phải ai cũng sẵn sàng chi ra một số tiền khổng lồ như thế.

Huế khi trong hình hài con gái 

Thấu cảm những lo lắng của Viết Huế, một phần cũng cảm động trước tâm tư của cô nên bác đã giúp đỡ cô mà không đòi hỏi bất kì điều gì. Bên cạnh nâng ngực để có được vóc dáng hoàn hảo như một người con gái bình thường. Bác sĩ Tú Dung cũng đề nghị cô nên chỉnh sửa lại một vài khuyết điểm trên khuôn mặt để giảm đi sự nam tính ban đầu. Hai khuyết điểm mà Viết Huế sẽ chỉnh sửa lại tiếp theo chính là sửa dáng mũi có mềm mại, từ đó tạo cảm giác hài hòa cho gương mặt hơn. Môi của cô cũng thuộc dạng dày nên không hợp lắm với gương mặt con gái nhẹ nhàng nên cô sẽ được phẫu thuật thu gọn hình dáng môi cho nữ tính hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: