Câu chuyện tình yêu cổ tích của cặp đôi LGBT xôn xao mạng xã hội

Để có được sự đồng cảm từ nhiều người cũng như vượt qua rào cản định kiến về giới tính, cặp đôi cô dâu chuyển giới Nguyễn Viết Huế ở Tiền Giang đã dành nhiều năm chuẩn bị cho sự come out. Kết quả, 1 cái kết đẹp cho cả hai với sự chúc phúc của gia đình và những người biết được hoàn cảnh của Huế. 

Đám cưới của cô dâu chuyển giới xinh đẹp nhất Tiền Giang gây sốt mạng xã hội

Câu chuyện nàng dâu chuyển giới tại Tiền Giang được cộng đồng mạng quan tâm 

Mặc dù xã hội hiện nay đã có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT và tình yêu giữa những người đồng giới. Thế nhưng không ít người trong số đó đã trải qua không ít khó khăn, có nhiều nỗi buồn và cả nước mắt. Không chỉ phải đấu tranh về tâm lý mà còn phải đau đớn về thể xác.

Đó chính là câu chuyện tình yêu của cặp đôi LGBT có cô dâu là người chuyển giới và chồng. Cặp đôi đã dành hơn thuyết phục được gia đình hai bên bằng tất cả tấm chân tình. Cuối cùng, một đám cưới cổ tích đẹp như mơ đã diễn rá trong tình yêu thương và sự chúc phúc của bạn bè người thân.

Tình cảm hai vợ chồng rất nồng nàn

Hình ảnh xuất hiện trên Facebook ghi lại cảnh đám cưới của đôi vợ chồng làm nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Trong ảnh, cô dâu mặc áo cưới trắng với vẻ đẹp nhẹ nhàng thoát tục, được gia đình đôi bên trao tặng nhiều món quà cưới cùng gửi gắm những lời chúc phúc.

Những hình ảnht trên được đăng tải nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt quan tâm. Chứng kiến đám cưới hạnh phúc, cộng đồng mạng đã cùng nhau gửi tặng lời chúc đến cặp đôi trẻ. Cũng có người cho rằng, đến được với nhau như thế chắc hẳn cô dâu đã trải qua hình trình “phá kén” để có được hình hài nữ giới như ngày hôm nay.

Câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi LGBT từ lúc cô dâu còn mang thân xác nam giới

Theo chia sẻ, Nguyễn Viết Huế và chồng cũng thực sự bất ngờ khi cộng đồng mạng quan tâm đến đám cưới của mình. Tuy nhiên rào cản để cô và chồng đến với nhau không chỉ là gia đình mà còn là định kiến của nhiều người trong xã hội. Huế kể, khi hai người vừa hẹn hò cũng có nhiều lời ra tiếng vào không hay, gièm pha rất nhiều vì lúc đó cô vẫn còn là đàn ông. Thế nhưng 2 người vẫn đến với nhau, bỏ ngoài tai những lời nói đó.

Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng son 

Ở thời điểm đó nhiều người kì thị cô là bê đê, còn dùng những từ thô tục để rủa xả cô mặc dù không quen biết. Lúc đó cô rất buồn, rất mong mọi người có cái nhìn bao dung vì không phải ai sinh ra cũng có thể lựa chọn giới tính cho riêng mình. Từ khi phát hiện được giới tính thật của bản thân Huế không ngày nào ngừng mong ước có thật nhiều tiền để phẫu thuật chuyển giới. Hiểu được nguyện ước của bạn gái mình nên thời điểm đó bạn trai của Huế (nay là chồng) đã lao động rất nhiều để có tiền cho bạn gái phẫu thuật.

Hình ảnh sau khi chuyển giới của Nguyễn Viết Huế

Cuộc sống hai người tuy không có quá nhiều điều kiện về vật chất nhưng vẫn “một túp lều tranh hai quả tim vàng”. Rồi đến một ngày cơ duyên đưa hai người đến Bệnh viện JW và có cuộc gặp gỡ với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Sau khi được trưc tiếp cùng Bác thăm khám và trải lòng vê hoàn cảnh mình cho Bác thì Bác đã hỗ trợ Huế phần nào về mặt kinh tế. Vì cơ thể sinh học của Huế là nam nên quy trình nâng ngực chuyển giới sẽ có chút khác biệt và có khó hơn nữ. Tuy nhiên ca phẫu thuật rất thành công và Huế có được hình hài của một người con gái. Bẩm sinh gương mặt cũ của cô rất góc cạnh nam tính nên Bác sĩ Tú Dung có chỉ định thẩm mỹ thêm cho mặt. Ngoài trừ ngực thì cô làm thêm nâng mũi và tạo hình lại dáng môi cho mềm mại. Giờ đây, Huế tự tin là cô vợ hiền dâu thảo của gia đình chồng và không quên những người luôn bên cạnh cô lúc khó khăn.

Cuối cùng, Viết Huế mong qua đám cưới hay câu chuyện tình yêu của mình, những bạn trong cộng đồng LGBT sẽ dám sống thật với chính mình, dám yêu và thể hiện tình yêu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: