Hành trình thay da đổi thịt thành con gái của cô dâu chuyển giới Nguyễn Viết Huế

Sinh ra với thân hình là một người con trai, nhưng Nguyễn Viết Huế luôn khát khao trở thành một người con gái đúng nghĩa. Hành trình tìm lại chính mình của nàng dâu chuyển giới xinh đẹp nức tiếng Tiền Giang gặp không ít khó khăn.

Nỗi khổ tâm mang tên trọng trách nối dỗi tông đường

Nguyễn Viết Huế và câu nói để đời cảm động lòng người

Đối với mỗi người, điều may mắn là sống thật với chính mình, đúng với con người thật của bản thân thì quả là điều may mắn. Thế nhưng đó mãi mãi là khao khát lớn nhất và bất diệt với những ai thuộc giới tính thứ ba. Để có thể “come out”  (tạm dịch: công khai giới tính thật) họ đã phải đấu tranh nội tâm rất nhiều. Và đó cũng chính là hoàn cảnh của nàng dâu chuyển giới xinh đẹp nhất Tiền Giang khi chưa tìm lại chính mình.

Gặp lại cô nàng Nguyễn Viết Huế vào ngày cuối tháng 4 tại Tiền Giang, lúc này cô đã là người vợ hiền dâu thảo với vẻ ngoài hiền thục nết na. Không ai nghĩ cô gái này từng là một chàng trai, bởi khuôn mặt quá nỗi yêu kiều cùng thân hình đẹp chuẩn hoa hậu. Càng trò chuyện với Huế, lại càng thấu hiểu được để có được cuộc sống hiện tại, Huế đã từng trải qua thời điểm rất thăng trầm.

Huế trước đây luôn lo lắng về giới tính thật của mình 

Nhớ về khoảng thời gian chưa chuyển giới, Huế nói: “Em sinh ra trong một gia đình không khá giả lại đông con, duy chỉ có em và anh cả là con trai. Mọi chuyện có lẻ sẽ nhẹ nhàng với em hơn nếu như không có biến cố gia đình xảy ra. Bố em qua đời đã lâu, người anh cả cũng mất do tai nạn giao thông, các chị lại lấy chồng xa, chỉ còn mẹ già neo đơn. Từ ngày anh mất, trọng trách gánh vác gia đình và nối dỗi tông đường thuộc về em. Lúc đó em thấy thương mẹ nên chưa thể công khai, phần cũng vì chưa đủ can đảm để công khai.”

Huế sau khi chuyển giới, mặc áo bà ba Nam Bộ thướt tha

“Kể từ khi biết giới tính thật của mình và khao khát được công nhận như người con gái thực thụ em cũng cảm thấy lo lắng, sợ hãi và áp lực như những bạn giới tính thứ 3 khác.  Vì không biết sẽ phải công khai giới tính thế nào với gia đình, xã hội. Em rất lo sẽ làm cho mẹ sốc và không chấp nhận vì mẹ cũng lớn tuổi rồi”, Huế chia sẻ.

Quyết tâm chuyển giới thành nữ để tìm lại chính mình

Hành trình chuyển giới của Nguyễn Viết Huế vô cùng khó khăn và đẫm nước mắt: Từ lúc biết rằng mong ước của bản thân là được làm con gái. Huế đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các dịch vụ nâng ngực, tiêm hoocmon, …  Kể về quá trình thay đổi ngoại hình, Huế cho biết bản thân đã tự bươn chải kiếm tiền bằng nghề buôn bán mỹ phẩm. Ngày ngày Huế bán mỹ phẩm trên mạng và tìm kiếm cơ hội chuyển giới. Chi phí để phẫu thuật từ nam thành nữ thật sự không hề rẻ, cuộc đời dường như bế tắc thì cơ hội sẽ đến với những người đủ kiên định.

May mắn đã cho Huế gặp Bác sĩ Tú Dung 

Cho đến thời điểm hiện tại, Viết Huế nói rằng mình là một người may mắn bởi trong những năm tháng biến ước mơ thành sự thật, không ngừng nghỉ thì chồng cô và những người yêu thương cô luôn ở đó động viên. Cô và chồng quen biết và yêu nhau khi cô còn ở hình hài người nam giới. Chính chồng cô là người đã hỗ trợ tài chính cho cô rất nhiều.

Rồi một ngày, cô có cơ duyên biết đến Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung thì cuộc đời cô đã thay đổi. Khi biết đến hoàn cảnh của Huế Bác đã rất xúc động và đồng ý tiếp nhận trường hợp trường hợp của cô. Do cấu tạo cơ thể của nam giới và nữ giới khác nhau nên việc nâng ngực cũng sẽ khác và có chút khó khăn hơn. Bác sĩ Tú Dung đã chỉ định sẽ sử dụng phương pháp nâng ngực Golden Line để có dáng ngực đẹp nhất. Đồng thời, Bác cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa dáng mũi, tạo hình lại đôi môi cho nữ tính nhất có thể.

Hình ảnh quyến rũ của Huế sau khi chuyển giới thành công 

Đến tận bây giờ, có thể nói Nguyễn Viết Huế là nhân vật sở hữu Nhan sắc mới- Khởi đầu mới hoàn mỹ nhất. Cô đã có hình hài mà cô luôn ao ước. Và đã kết hôn với bạch mã hoàng tử của mình, có cuộc sống rất êm ấm hạnh phúc. Đây chính là tấm gương đầy nghị lực, chia sẻ nhiều năng lượng tích cực cho mọi người bất hạnh về ngoại hình cũng như cộng đồng LGBT nói riêng. Ai cũng có quyền được sống hạnh phúc và sống thật với chính bản thân mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: