“Đám cưới thế kỷ” của cô dâu chuyển giới chấn động Tiền Giang

Bỏ ngoài tai những lời miệt thị, Nguyễn Viết Huế được chồng tận tình lo chu toàn cho việc nâng ngực chuyển giới để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất đất miền Tây. Nụ cười hạnh phúc của cả hai trong ngày cưới là sự chấp thuận của hai bên gia đình, cặp đôi cũng là niềm tự hào của cả cộng đồng LGBT hiện nay.

Vẻ đẹp nền nã của cô gái Nguyễn Viết Huế

Cặp đôi LGBT rớt nước mắt giây phút thành hôn đầy đủ “họ hàng”

Chuyện tình ngọt ngào đầy lãng mạn của vợ chồng Huế vốn đã được hâm mộ và ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng cho đến mọi người xung quanh. Bởi hai người đã đồng hành với nhau trong suốt quãng thời gian còn là hai chàng trai nghèo, nỗ lực kiếm tiền để vun vén cho cuộc sống. Đến khi sự nghiệp ổn định họ vẫn bên nhau và trao nhau những điều tốt đẹp nhất để thực hiện lời hứa “ đồng vợ đồng chồng” suốt cả một đời. 

Vỡ òa vì được gia đình chồng chấp nhận, Huế như được mở ra nút thắt ở sâu bên trong tâm hồn, bởi đối với cô người bạn đời mà cô có được là món quà rất lớn mà ông trời đã trao tặng cho Huế, nếu bị xa cách có lẽ cô không còn niềm tin vào tình yêu của bất kì ai nữa. Nhưng vì tình yêu mãnh liệt ấy đã giúp cho đôi vợ chồng Huế thuyết phục được hai bên gia đình để đi đến một cái kết duyên mãn. 

Biến cố ập đến hy vọng được làm con gái dần tắt vì trọng trách nối dõi tông đường

Chân dung Nguyễn Viết Huế khi chưa chuyển giới 

Huế được sinh ra trong một gia đình đông con có đông chị gái và chỉ duy nhất người anh cả và Huế là nam (chưa phẫu thuật). Nhưng đâu đó trong nhận thức Huế thích được cùng các chị diện những chiếc đầm “nữ tính” từ khi còn rất nhỏ vì vậy mà tính cách của Huế vốn rất dịu dàng. Tưởng chừng do ảnh hưởng từ sinh hoạt của các chị gái, Huế cũng dần không nhận được giới tính thật của bản thân mình. 

Mãi cho đến khi Huế gặp được người đàn ông của đời mình thì lúc này Huế mới bắt đầu có một chút le lói ánh sáng được sống thật với chính bản thân mình. Số phận trớ trêu vào năm 2020 anh trai Huế đã qua đời do tai nạn giao thông, nên trọng trách “nối dõi tông đường” thuộc về Huế. Ngay lúc này chỉ còn mình Huế là con trai vì ba mất sớm nên Huế chỉ còn mỗi mẹ, các chị thì lấy chồng xa thương cho kỳ vọng có cháu của mẹ có lúc Huế cảm thấy bản thân không xứng đáng để chạy theo tình yêu vô giá kia. 

Nhưng chồng Huế là người đã cùng động viên và luôn bên cạnh mặc cho Huế có từ bỏ tình cảm này. Anh vẫn luôn chăm sóc ân cần đưa đón Huế mỗi khi đi làm về khuya. Thậm chí anh còn làm lụng sáng đêm để có tiền gom góp cho Huế thực hiện ước mơ phẫu thuật chuyển giới. Thương cho tấm lòng chân thành ước mơ trở thành  người vợ hiền dâu thảo lại càng mãnh liệt trong Huế hơn. Cuối cùng chồng của Huế cũng đã thuyết phục được cô và đã chủ động lo toàn bộ chi phí cho người yêu của mình chuyển giới. 

Hành trình thay da đổi thịt để thực hiện ước mơ làm cô dâu một lần trong đời

Bác sĩ Tú Dung tư vấn cho Nguyễn Viết Huế

Hành trình chuyển giới của Nguyễn Viết Huế vô cùng khó khăn và đẫm nước mắt: Từ lúc biết rằng mong ước của bản thân là được làm con gái. Huế đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các dịch vụ nâng ngực, tiêm hoocmon, …  Kể về quá trình thay đổi ngoại hình, Huế cho biết bản thân đã tự bươn chải kiếm tiền bằng nghề buôn bán mỹ phẩm. Ngày ngày Huế bán mỹ phẩm trên mạng và tìm kiếm cơ hội chuyển giới. Chi phí để phẫu thuật từ nam thành nữ thật sự không hề rẻ, cuộc đời dường như bế tắc thì cơ hội sẽ đến với những người đủ kiên định.

Rồi một ngày, cô có cơ duyên biết đến Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung thì cuộc đời cô đã thay đổi. Khi biết đến hoàn cảnh của Huế Bác đã rất xúc động và đồng ý tiếp nhận trường hợp trường hợp của cô. Do cấu tạo cơ thể của nam giới và nữ giới khác nhau nên việc nâng ngực cũng sẽ khác và có chút khó khăn hơn. Bác sĩ Tú Dung đã chỉ định sẽ sử dụng phương pháp nâng ngực Golden Line để có dáng ngực đẹp nhất. Đồng thời, Bác cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa dáng mũi, tạo hình lại đôi môi cho nữ tính nhất có thể.

Sau khi đã phẫu thuật nâng ngực chuyển giới

Đến tận bây giờ, có thể nói Nguyễn Viết Huế là nhân vật sở hữu Nhan sắc mới- Khởi đầu mới hoàn mỹ nhất. Cô đã có hình hài mà cô luôn ao ước. Và đã kết hôn với bạch mã hoàng tử của mình, có cuộc sống rất êm ấm hạnh phúc. Đây chính là tấm gương đầy nghị lực, chia sẻ nhiều năng lượng tích cực cho mọi người bất hạnh về ngoại hình cũng như cộng đồng LGBT nói riêng. Ai cũng có quyền được sống hạnh phúc và sống thật với chính bản thân mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc