Treo chân mày nội soi 4X – Phương pháp xóa bay dấu hiệu tuổi tác

Thời gian kéo theo lão hóa đến với gương mặt phụ nữ. Làn da dần mất sự đàn hồi vốn có. Xuất hiện chảy xệ ở vùng mắt và trán mang lại vẻ u buồn, già trước tuổi. Treo chân mày nội soi 4X ra đời giải quyết những vấn đề đó nhằm níu giữ sự trẻ trung. Hãy cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc tìm hiểu chi tiết qua bài này!

Treo chân mày nội soi 4X theo góc nhìn chuyên gia

Treo cung mày nội soi là phương pháp giúp trẻ hóa tầng trán – một phần ba trên gương mặt. Thông qua phẫu thuật nội soi để bóc tách nâng các cơ vùng trán, thái dương. Để nâng cao vị trí và hình dáng của lông mày. Thường được sử dụng điều chỉnh vị trí của lông mày chùng xuống hoặc không đối xứng. Thực tế phương pháp này giải quyết được bốn vấn đề cùng một lúc giúp trẻ hóa toàn bộ vùng trán và cung mày. Tái tạo lại vẻ ngoài, không còn sự chảy xệ do lão hóa.

  • Giảm các nếp nhăn trán.
  • Xóa nhăn rãnh cau mày.
  • Nâng vùng đuôi mắt lên.
  • Tăng khoảng cách giữa chân mày và mắt.

Tại sao nên thực hiện treo chân mày nội soi 4X?

Thủ thuật ít xâm lấn hơn

Phương pháp treo chân mày nội soi sử dụng các vết cắt nhỏ trên da trán, giúp giảm thiểu sưng đau và tạo ra vết thẩm mỹ nhỏ hơn so với phẫu thuật truyền thống. Điều này cũng dẫn đến thời gian phục hồi nhanh hơn và ít biến chứng hơn.

Kết quả tự nhiên

Kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ quan sát và điều chỉnh vị trí của lông mày một cách chính xác và tỉ mỉ. Điều này giúp đạt được kết quả tự nhiên, không làm thay đổi quá nhiều nét diễn tả của khuôn mặt và giữ được sự cân đối tự nhiên.

Treo chân mày nội soi 4X

Thời gian phục hồi nhanh

Do sự xâm lấn nhỏ hơn và ít tổn thương tác động đến mô mềm. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật treo chân mày nội soi thường nhanh hơn.  có thể trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng hơn so với phẫu thuật truyền thống.

Hiệu quả kéo dài

Kỹ thuật treo chân mày nội soi thường đem lại hiệu quả kéo dài và lâu dài. Vị trí mới của lông mày được cố định chắc chắn và không trượt xuống sau thời gian.

Treo chân mày nội soi 4X dành cho đối tượng nào?

Lão hóa da là điều không một chị em nào mong muốn. Để trẻ hóa lại níu kéo tuổi thanh xuân nhưng ưu tiên phương pháp ít xâm lấn thì treo chân mày nội soi phù hợp hơn cả. Đặc biệt những nhóm đối tượng được liệt kê dưới đây:

  • Người có nếp nhăn trán hoặc vết chân mày sâu.
  • Người có mắt mí nhỏ, mí mắt không đối xứng.
  • Người có chân mày chùng xuống.
  • Vết cau mày hay rãnh trán, đó là các đường dọc sâu trên trán, giữa hai chân mày.
  • Nhăn vùng đuôi mắt do da dư chảy xệ.

Treo chân mày nội soi 4X

4 lợi ích vượt trội treo chân mày nội soi mang lại

Kỹ thuật trong treo chân mày nội soi 4X

Trong quá trình treo chân mày nội soi, bác sĩ sẽ tạo ra 2-3 vết cắt nhỏ (khoảng 2-3mm) trên da của vùng trán. Thông qua những vết cắt này, một ống nội soi mỏng được đưa vào để hướng dẫn quá trình phẫu thuật. Bằng cách sử dụng các công cụ nhỏ và kỹ thuật nội soi, lông mày được nâng lên và cố định vào vị trí mới. Nói chung, quá trình này kéo ngắn thời gian phẫu thuật thành 1-2 giờ.

Treo chân mày nội soi 4X

Phương pháp giúp xử lý các nếp nhăn 

Nhờ sự tiến bộ trong phương pháp nâng cơ nội soi, việc nâng trán và nâng chân mày bằng phương pháp nội soi là một phẫu thuật xâm lấn ít nhất. Đạt được những lợi ích lớn hơn so với phương pháp truyền thống. Vì chỉ yêu cầu một số ít vết cắt nhỏ, nên thời gian lành vết thương nhanh hơn và ít tổn thương mô mềm hơn. Gây ít bầm tím, gây tổn thương ít đối với các dây thần kinh và mô xung quanh so với phương pháp truyền thống. Hiệu quả thường kéo dài khoảng 5 năm. Tuy nhiên, chất lượng da cùng lối sống cá nhân có ảnh hưởng lớn đến kết quả sau phẫu thuật và có thể khác nhau đối với từng người.

Lựa chọn treo chân mày nội soi 4X ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng chân mày nội soi hiện đại có sử dụng màng sinh học Biosorrb cố định. Công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại JW. Biosorrb là vật liệu sinh học an toàn, cơ thể có thể thấp thụ sau một thời gian.Để kéo lớp cơ sâu trong trán, bác sĩ sẽ cấy lớp màng biosorrb vào trong xương trán. Lúc đó, các răng nhỏ của biosorrb sẽ cố định vị trí chân mày theo đúng yêu cầu khách hàng. Thao tác này giúp da trán hồng hào, căng mịn và trẻ trung hơn.

Màng sinh học Biosorrb được ứng dụng

Hình ảnh khách trước và sau thực hiện treo chân mày nội soi 4X

Hy vọng bài viết là thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa vùng cung mày này. Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bệnh viện JW Hàn Quốc với HOTLINE: 0968681111.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: