Bệnh viện JW tổ chức Lễ phát động phong trào vệ sinh tay năm 2023

Sáng ngày 03/08/2023, Bệnh viện JW Hàn Quốc diễn ra Lễ phát động phong trào vệ sinh tay năm 2023 với sự tham gia của toàn thể đội ngũ nhân viên bệnh viện. Đây là dịp chung tay nâng cao nhận thức vệ sinh tay giúp bảo vệ sức khỏe.

vệ sinh tay

Bệnh viện JW tăng cường phong trào vệ sinh tay

Hưởng ứng lời kêu gọi hàng năm của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới về việc tăng cường Vệ sinh tay, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tổ chức LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VỆ SINH TAY vào ngày 03 tháng 8 năm 2023.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung phát biểu khai mạc lễ phát động

Phát biểu khai mạc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh vai trò quan trọng của vệ sinh tay. Đồng thời gửi đến toàn thể nhân viên y tế tại Bệnh viện JW thông điệp: “Một hành động nhỏ có cứu HÀNG TRIỆU người” bằng cách:

• Bảo vệ cho chính mình trước những nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn bệnh viện.
  • Giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện.
  • Phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm lây lan trong cộng đồng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc với trọng tâm là Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa Da liễu, Khoa Răng hàm mặt với mọi công tác phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện rất quan trọng. Những năm qua, vệ sinh tay luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và hưởng ứng tham gia của nhân viên y tế, của người bệnh, người nhà bệnh nhân.

Các khoa/ phòng ký cam kết vệ sinh tay năm 2023

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – cũng đã cùng đại diện các khoa ký cam kết thực hiện chiến dịch vệ sinh tay năm 2023 với chủ đề “Cùng nhau thúc đẩy vệ sinh để bảo vệ sự sống”.

vệ sinh tayĐại diện khoa phòng ký cam kết tham gia chương trình

Không khí Lễ phát động diễn ra đầy sự hào hứng từ đội ngũ y bác sĩ tham dự

Chương trình thực hiện với sự quyết tâm cao và hướng ứng từ các Khoa/Phòng cùng các mục tiêu cụ thể:

• 100% các khoa/phòng gồm: Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Khoa Da Liễu, Khoa Răng Hàm mặt, phòng Kế hoạch tổng hợp – Quản lý chất lượng, phòng Hành chính nhân sự, Phòng Marketing – Chăm sóc khách hàng, phòng Sale – Lễ tân.
  • 100% lãnh đạo, quản lý các khoa/phòng ký cam kết nghiêm túc thực hiện.
  • 100% nhân viên y tế tham gia tập huấn hiểu rõ các kiến thức về vệ sinh tay.

Tại buổi lễ, Ban giám đốc của bệnh viện cùng đại diện các Khoa/Phòng tham dự đã ký cam kết thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng quyết tâm đưa vệ sinh tay không dừng ở một hành động hay chỉ định. Không dừng lại ở phong trào thi đua mà trở thành một nét văn hóa xuất phát từ chính ý thức của nhân viên y tế để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và cộng đồng.