Ứng dụng công nghệ Q -Plus Evo bậc nhất Châu Âu – Thay da toàn diện

Ứng dụng công nghệ Q -Plus Evo là một trong những công nghệ Laser thẩm mỹ hàng đầu châu Âu hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội và mang lại kết quả tốt nhất trong thẩm mỹ điều trị. Cũng như điều trị da liễu cho những làn da bị tổn thương.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng công nghệ Q-Plus Evo thế nào?

Được biết đến là thiết bị công nghệ được sản xuất bởi hãng Quanta System. Một trong những nơi cung cấp hệ thống Laser tiên tiến hàng đầu. Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay tại châu Âu. 

Q-Plus Evo phát ra bước sóng 6 ns, 6 + 6 ns và 300 μs Nd: YAG và 30 ns và 2 ms Ruby. Để tạo ra sự phân mảnh các sắc tố và hiệu ứng quang nhiệt cho các chỉ định cụ thể:

 1. Loại bỏ tất cả các hình xăm
 2. Tổn thương sắc tố (Nám, tàn nhang, đốm nâu, bớt sắc tố)
 3. Nấm móng                                          
 4.  Điều trị sẹo
 5. Trẻ hóa da                                           
 6. Triệt lông
 7. Điều trị mạch máu

ứng dụng công nghệ Q - Plus Evo

Công nghệ Q -Plus Evo độc quyền tại JW

 • Hiệu ứng của laser quang cơ, tạo ra sóng xung kích có thể làm phân mảnh được các sắc tố. Cũng như đào thải các cơ chế tự nhiên của cơ thể, áp dụng điều trị các vấn đề về sắc tố da, xóa xăm….
 • Hiệu ứng quang nhiệt, sẽ tăng nhiệt độ của mô đích. Từ đó, giúp làn da tái tạo lại collagen trên da và được áp dụng cho các vấn đề: trẻ hóa, xóa nếp nhăn….

Ứng dụng công nghệ Q-Plus Evo mang lại kết quả thế nào?

 • Optibeam II là công nghệ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ứng dụng nào của Laser Q – switched có liên quan. Cấu hình tia Laser phải đồng nhất càng tốt, nếu không thì thời gian lành sẽ lâu hơn. Hoặc có thể xảy ra các tác dụng phụ ảnh hưởng đến da của mình.
 • Công suất cực đại quang học cực cao của các thiết bị Laser này hơn 160MW. Điều trị lên da, sẽ không mang lại cảm giác đau hơn hay khó chịu. Đặc biệt là không mang lại hơi nóng trên da khi kích thích thước điểm. 

ứng dụng công nghệ Q -Plus Evo

 • Hạn chế được tác dụng phụ của Laser, tăng sắc tố hay giảm sắc tố sau điều trị
 • Ứng dụng công nghệ Q – Plus Evo: giải pháp cho làn da trắng sáng và không tì vết
 • Tái tạo bề mặt da và loại bỏ sắc tố nông trên bề mặt da: tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, sạm da, giãn mạch… Bằng công nghệ Laser châu Âu tiên tiến nhất với phác đồ độc quyền của JW.
 • Laser Q -plus Evo điều trị sắc tố: loại bỏ sắc tố nông đốm nâu, tàn nhang, đồi mồi và hỗ trợ điều trị nám má. Bằng công nghệ sóng Optibeam II hạn chế tác dụng phụ laser cũ.
 • Điều trị tái tạo bề mặt da với công nghệ Fractional 1064 và hạn chế các tác dụng phụ của Laser thế hệ cũ
 • Cùng lúc kết hợp đầu máy sắc tố và đầu máy trẻ hoá da trong cùng 1 liệu trình mang lại hiệu quả tối ưu

Các đối tượng phù hợp với ứng dụng công nghệ  Q – Plus Evo

 Tăng sắc tố da là nỗi ám ảnh của các chị em hiện nay, đặc biệt  từ độ tuổi 30 trở đi. Chúng  không gây đau đớn hay ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến chị em mất tự tin,mặc cảm. Mỗi khi ra ngoài hay đối diện với mọi người xung quanh. Những trường hợp nên áp dụng liệu trình này:

 1. Da nhiều sắc tố: đốm nâu, tàn nhang, đồi mồi, sạm da và nám má..
 2. Da khô nhiều và xuất hiện nhiều nếp nhăn 
 3. Da sần sùi, lỗ chân lông to ở 2 bên gò má
 4. Da chùng nhão và chảy xệ
 5. Muốn phòng ngừa lão hoá da

ứng dụng công nghệ Q -Plus Evo

Kết quả khách hàng điều trị da tại JW 

Kết luận

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp các chị em hiểu hơn về ứng dụng công nghệ Q – Plus Evo như thế nào? Công nghệ này sẽ điều trị được các tình trạng da ra sao và mang lại kết quả tuyệt đối nhất. Ngoài ra, 12.08 tại Khoa Da liễu Bệnh viện JW có diễn ra “ Hội thảo ra mắt Công nghệ 3S PLUS thay da cải lão”. Các chị em nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY, sẽ có các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ mọi người nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc