Chào hè tưng bừng Bệnh viện JW miễn phí 100% phẫu thuật thẩm mỹ

Rộn rành chào hè sang, vào ngày 11/6 Bệnh viện JW sẽ tổ chức sự kiện miễn phí lên đến 100% dịch vụ làm đẹp. Chỉ duy nhất một lần trong năm, hãy tham dự ngay để nhận giá ưu đãi hấp dẫn.

Bệnh viện JW miễn phí 100% phẫu thuật hàm hô móm cho học sinh- sinh viên toàn quốc

Sáng ngày 11/6/2022, Bệnh viện JW Hàn Quốc hân hoan tổ chức chương trình “Hỗ trợ học sinh – sinh viên phẫu thuật” với nhiều mức hỗ trợ phẫu thuật hô móm miễn phí lên đến 100%. Đáng chú ý, sự kiện được tổ chức đồng thời nhân kỷ niệm “Mừng sinh nhật 6 tuổi khoa Răng Hàm Mặt JW”.

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện

Sự kiện nhanh chóng thu hút hàng trăm khách hàng tham dự, gồm các bậc phụ huynh, các bạn học sinh – sinh viên với hy vọng nhận được mức hỗ trợ đặc biệt 100%.

Khách hàng kéo đến ngồi đông kín ghế

Ngoài ra, đông đảo khách hàng đa dạng độ tuổi cũng cùng đến chung vui để nhận được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 60% và điều trị da. Đặc biệt chuyên Khoa Răng Hàm Mặt nhằm tri ân khách hành suốt 6 năm qua, tặng ưu đãi miễn phí 60% toàn bộ dịch vụ.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo về kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt

Quý khách hàng tham dự sự kiện được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tham gia vòng quay may mắn.Quý khách hàng cũng có cơ hội hiểu thêm về ”Kỹ thuật Phẫu thuật hàm mặt trong điều trị sai hình xương hàm” được trình bày bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung và bài báo cáo đặc biệt về phẫu thuật hàm mặt

BS. Chuyên khoa 1 Vũ Lương Tố Thư – Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW Hàn Quốc chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về “Chẩn đoán và điều trị vấn đề răng hàm mặt theo đối tượng”.

Bài báo cáo của Bác sĩ Chuyên khoa I

Thay diện mạo- tạo tương lai

Sự kiện diễn ra với dạt dào những cung bậc cảm xúc. Khi hạnh phúc vỡ oà vì những giải thưởng đặc biệt gọi tên vị chủ nhân xứng đáng. Khi hân hoan náo nhiệt bởi sự đông vui từ hàng trăm khách hàng. Lúc lại trầm lắng bởi những câu chuyện cảm động của nhiều bạn học sinh sinh viên bị khiếm khuyết hàm mặt bẩm sinh.

Mừng sinh nhật 6 tuổi khoa Răng Hàm Mặt JW

Thời gian qua, Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng chuyên khoa Răng Hàm Mặt đã giúp hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình có được nhan sắc mới – khởi đầu mới. Nhân dịp này, Bác sĩ Tú Dung mong rằng có thể góp phần giúp đỡ những mầm non tương lai đất nước, giúp các bạn học sinh – sinh viên có thể “Thay diện mạo – Tạo tương lai”.

Những vị khách hàng may mắn nhận giải thưởng đặc biệt

Bệnh viện JW sẽ tiếp tục gia hạn thời gian nộp hồ sơ nhận tấm vé miễn phí 100% phẫu thuật hàm mặt cho các bạn học sinh – sinh viên đến hết tháng 6/2022. Các bạn có nguyện vọng nhanh chóng liên hệ 09 6868 1111 ngay!

Content Protection by DMCA.com