Bấm mí Hàn Quốc là gì mà nhiều chị em thích thú đến thế

Bấm mí Hàn Quốc tạo hình mắt 2 mí mang tới đôi mắt to tròn, mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp an toàn, phục hồi nhanh chóng được khách hàng đánh giá cao.

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn tức thì nhờ bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật không xâm lấn vẫn có thể tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn tựa búp bê. Tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi.

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng tới thời điểm hiện tại. Được áp dụng rất thành công và rộng rãi ở nhiều nước Châu Á. Mang lại kết quả tối ưu cho rất nhiều người bị mắt một mí bẩm sinh.

Dù không phải cắt rạch nhưng công nghệ tạo hình mắt 2 mí vẫn rất tự nhiên. Không để lại sẹo hay gây tổn thương tới chức năng của mắt.

Thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhẹ nhàng

Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

Không giới hạn đối tượng thực hiện

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho tất cả đối tượng. Bất kì là nam hay nữ nếu không hài lòng với đôi mắt hiện tại vẫn làm được. Hơn nữa do là không xấm lấn, nên là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng nào sợ đau: Các đối tượng sau đây sẽ phù hợp cho phương pháp này:

  • Mắt 1 mí, mí lót
  • Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa
  • Mắt 2 bên không đều nhau
  • Mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét

Bấm mí Hàn Quốc an toàn không?

Vùng da mắt là vùng da nhạy cảm nên không ít người đắn đo trước khi thực hiện bất kì thẩm mỹ nào liên quan. Theo thói quen của những ai sắp can thiệp dao kéo đều đặt câu hỏi phương pháp này có an toàn không.

Phương pháp là đẹp an toàn hiệu quả

Với riêng bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tiếp nhận công nghệ từ đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội nhất hiện nay. Công nghệ này không can thiệp giải phẫu, không bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn,… Nhờ vậy nên thời gian phục hồi cũng được đẩy nhanh hơn. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá đây là giải pháp an toàn cao.

Vì sao nên bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt long lanh?

Tùy vào mong muốn cá nhân của từng người mà lựa chọn các phương pháp phù hợp. Có nhiều người thích bấm mí nhưng cũng có nhiều người thích cắt mắt. Không thể phủ nhân đây chính là cách hoàn hảo giúp mang tới đôi mắt búp bê đẹp như ý.

Có thể kể đến những ưu điểm như sau của phương pháp này:

Chỉ sau 30 phút có ngay mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên

Chỉ tác động tại vùng da mí mắt vì dù sao đây cũng là thủ thuật đơn giản. Do vậy nên quá trình cũng được thực hiện rất nhanh gọn và tỉ mỉ.

khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu mắt hai mí tự nhiên, rõ nét. Chỉ sau 30 phút thực hiện các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí đều được khắc phục hoàn toàn.

Không xâm lấn, không gây đau đớn 

Phương pháp này có thể hạn chế tối đa việc đau đớn cho khách hàng. Cũng như chảy máu trong suốt quá trình nhấn mí. Vì thủ thuật này không bóc tách, không cắt rạch, không tác động tới mô cơ xung quanh,… Cho dù là sau khi nhấn mí thì thị lực cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ, không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh mí mắt  trước khi đo vẽ. Để đảm bảo mang tới sự hài hòa, cân đối nhất với tổng thể gương mặt. Mang tới sự tự nhiên, rõ nét nhất cho đôi mắt từ đó. Kèm theo đó, quá trình bấm mí hông bóc tách, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng. Vậy nên kết quả mang đến vô cùng ổn định, không để lộ sẹo xấu.

Có thể về trong ngày không cần nằm lại bệnh viện

Vì phương pháp này có kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn cắt rạch. Do đó thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn. Thời gian phục hồi cũng đẩy nhanh tiến độ hơn.

Đặc biệt, ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc có thể về ngay trong ngày. Chỉ cần đảm bảo chăm sóc và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: