Bấm mí ở đâu đẹp hiệu quả, bấm mí khác cắt mí ở những điểm nào

Bên cạnh dịch vụ cắt mí mắt, bấm mí mắt cũng là dịch vụ được nhiều chị em thực hiện. Tuy nhiên với sự “mọc như nấm”của những cơ sở nhỏ lẻ khiến chị em hoang mang không biết nơi nào uy tính. Vậy bấm mí ở đâu đẹp hiệu quả an toàn và chúng khác với cắt mí ở điểm nào? Cùng xem lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bấm mí giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn.

Bấm mí là gì?

Bấm mí (còn hay được gọi là nhấn mí) là kỹ thuật tạo mí vùng mắt mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp khắc phục cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót không rõ, mắt sẽ to và tròn hơn. Bấm mí sẽ tác động đến vùng da mắt. Đây được xem là phương pháp làm đẹp mắt đơn giản nhất. Mí mới được cố định nhờ vào điểm bấm liên kết giữa cơ mí và cơ nâng hoặc sụn mi.

Những đối tượng phù hợp với bấm mí

Nhấn mí là cách thẩm mỹ giúp đôi mắt thêm to, rõ mí và hạn chế gây biến chứng. Bấm mí giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa. Nhưng tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn hoặc không. Nhấn mí phù hợp với một số trường hợp như:

  • Mắt 1 mí, mí lót, phần da mắt chưa có dấu hiệu chùng, nhão.
  • Mắt 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí.
  • Nếp mí mờ, không rõ nét.
  • Mắt nhỏ, thiếu cân đối với khuôn mặt.

Tùy tình trạng mí mà sẽ bấm mí ở mức độ phù hợp.

Các phương pháp bấm mí phổ biến

Luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi

Đây là phương pháp phổ biến được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dựng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn dưới da và cơ nâng mi để liên kết các điểm được đánh dấu. Nhờ đó, nếp mí mới được tạo sẽ cân đối và rõ nét hơn. Kỹ thuật này làm mí mắt tự nhiên, không đau, không xâm lấn, không tổn thương đến cơ mi và hạn chế được những biến chứng.

Luồn chỉ dưới da và sụn mi

Bác sĩ sử dụng cách luồn chỉ dưới da mắt và sụn mi giúp mí mắt duy trì nếp gấp lâu hơn. Hai kỹ thuật được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng nhiều nhất là nhấn mí Dove Eyes (Tạo mắt bồ câu) và nhấn mí Multi Point.

Tùy vào vào tình trạng mí mắt mà bạn lựa chọ phương pháp phù hợp và đạt kết quả nhất.

Mô phỏng quá trình bấm mí.

Bấm mí khác giống nhau không?

Trước khi trả lười câu hỏi “Bấm mí ở đâu đẹp“, bạn cần phân biệt bấm và cắt mi. Về cơ bản, bấm mí và cắt mí thì chúng đều mang đến hiệu quả làm đẹp cho mắt. Tuy nhiên chúng sẽ có những điểm khác nha. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm bấm mí là một thủ thuật đơn giản, không cần bóc tách. Thời gian thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 15-20 phút là có thể hoàn thành. Đặc biệt bạn có thể tháo chỉ nhấn mí để mắt lại trạng thái như ban đầu. Nhược điểm bấm mí áp dụng hiệu quả nhất với những vùng mắt chưa có dấu hiệu lão hóa; không có da chùng và mỡ thừa. Phương pháp này phù hợp với những bạn trẻ.

Cắt mí được xem là tiểu phẫu, có sử dụng dao kéo để rạch, bóc tách. Ưu điểm của cắt mí chính là mang lại hiệu quả bền lâu cải thiện rõ rệt. Cắt mí phù hợp với những với mọi đối tượng nếu có tình trạng mắt 1 mí; mí lót;… kèm theo dấu hiệu lão hóa như da chùng và mỡ thừa. Thời gian thực hiện khác nhanh chóng. Nhược điểm cắt mí là vì đây là tiểu phẫu nên cần lưu ý chăm sóc cẩn thận sau khi thực hiện.

Bấm mí phù hợp những người trẻ tuổi, mắt chưa lão hóa.

Nên chọn bấm mí hay cắt mí?

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mỗi người. Có người sẽ thích cắt mí và ngược lại. Với những người trung niên, mắt đã có dấu hiệu lão hóa và có da dư mỡ dư nên áp dụng cắt mí. Những người trẻ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích. Tuy nhiên dù chọn phương pháp nào bạn cũng nên đặt câu hỏi “bấm mí ở đâu đẹp”. Sau đó tìm hiểu thông tin và cũng như những khách hàng đã làm dịch vụ để có được kết quả đẹp an toàn. Tìm hiểu Bấm mí Hàn Quốc là gì

Bấm mí ở đâu đẹp an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh?

Để có đôi mắt mặt sau khi bấm mí, bạn nên thật cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi thực hiện. Bởi mắt là vùng nhạy cảm nếu thực hiện sai thao tác sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Bệnh viện JW là nơi bạn hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin. Bởi bệnh viện JW là cơ sở thẩm mỹ được đánh giá uy tín hàng đầu bởi Sở Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả bấm mí như ý muốn.

Nếu có thắc mắc về thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để được tư vấn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: