Thu gọn vòng 1 bằng cách nào an toàn mang lại hiệu quả dài lâu

Khác với những người luôn ao ước có được vòng 1 căng tràn quyến rũ. Một số người vòng 1 phát triển quá mức gây nên không ít phiền toái. Đặc biệt chúng khiến vòng 1 trông rất nặng nề và kém thẩm mỹ. Chỉ có 1 cách thay đổi được điều này chính là thu gọn vòng 1? Vậy thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu và nơi thực hiện an toàn ở đâu.

thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu

Vòng 1 chảy xệ và quá cỡ khiến nhiều chị em đau đầu.

Nguyên nhân vòng 1 quá cỡ

Vòng 1 đầy đặn, săn chắc và tròn trịa luôn là điều mà mọi phụ nữ đều mong ước. Vòng 1 được cấu tạo từ mô mỡ và mô tuyến với các thụ thể hormone gắn liền với nhau. Mỡ mô là mô mỡ mà lấp đầy vú, trong khi mô tuyến – hoặc mô vú – chịu trách nhiệm sản xuất sữa . Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể có thể khiến các mô này nở ra và ngực to lên theo thời gian. Nồng độ estrogen cao ở phụ nữ trong độ tuổi dậy thì khiến ngực bắt đầu lớn hơn. Sự phát triển của ngực diễn ra suốt cuộc đời người phụ nữ.

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng vòng 1 quá cỡ
  • Di truyền
  • Mang thai và đang cho con bú
  • Thừa cân, béo phì
  • Thay đổi nội tiết tố trong cơ thể
  • Tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vòng 1 quá cỡ.

Những khó khăn khi vòng 1 quá cỡ

Sở hữu vòng 1 quá cỡ không chỉ gây mất thẩm mỹ, cơ thể cân đối. Mà còn đem không ít những phiền toái. Chính vì vậy những người này luôn tìm cách thu gọn vòng 1. Dưới đây là những phiền toái khi có vòng 1 quá cỡ:

• Gây đau lưng và cổ: Phản ứng tự nhiên của cơ thể thì bầu ngực kích thước khủng sẽ đi kèm với khối lượng lớn. Chính điều này đã kéo phần vai và cổ trĩu xuống về phía trước. Từ đó khiến vùng cổ và lưng luôn trong tình trạng đau.
  • Khó vận động: Khi vận động, bầu ngực xô đẩy mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí là đau nhức. Hơn nữa, ngực quá to cũng cản trở việc tập luyện chính xác các động tác
  • Gây khó ngủ: Nằm sấp hay nằm nghiêng dường như là bất khả thi với nàng vòng 1 quá cỡ. Bởi nếu nằm với những tư thế này thì núi đôi sẽ bị o ép và cực kì khó chịu.
  • Khó lựa chọn trang phục: Những thiết kế khoét cổ rộng hoặc họa tiết nhấn vào vòng 1 sẽ làm lộ nhược điểm. Thiết kế sơ mi thì lại rất dễ gây phản cảm. Không chỉ trang phục, áo váy bên ngoài mà ngay cả đồ lót dành cho nàng ngực khủng cũng vô cùng khó chọn lựa.

Vòng 1 quá to khiến việc chọn trang phục vô cùng khó khăn.

Những cách thu gọn vòng 1

Việc thu nhỏ vòng 1 không quá khó nếu như bạn có sự kiên trì và quyết. Dưới đây là những cách thu gọn vòng 1 bạn có thể tham khảo

Sử dụng thực phẩm thu gọn vòng 1

Chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng đẹp và cân đối hơn. Với vòng 1 cũng thế, để điều chỉnh kích thước cho ngực nhỏ gọn hơn thì dinh dưỡng vô cùng quan trọng. Bạn nên sử dụng những thực phẩm không gây béo như súp lơ xanh; cải bó xôi; yến mạch nguyên hạt; cà chua; cá;… Các loại trái cây hỗ trợ giảm kích thước vòng 1 như táo; bưởi; dâu tây;… Hạn chế muối và đường; dầu mỡ và đồ ăn nhanh thức uống có ga trong thực đơn hằng ngày.

Rau bó xôi hỗ trợ thu gọn ngực rất hiệu quả.

Massage

Tác động lên ngực bằng các động tác massage sẽ có thể giảm được kích thước vòng 1. Đây có thể nói là cách đơn giản nhất để có được. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

• Đặt ngón cái và trỏ lên phần đầu của bầu vú.
  • Massage quanh ngực theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài một cách đều đặn.
  • Sau 3 phút thì dừng 30s và tiếp tục massage 2 – 3 lần nữa.
  • Kết hợp sử dụng tinh dầu dừa hoặc dầu oliu để thoa lên da giúp massage dễ dàng và trơn tru hơn.

Tập luyện thể thao

Tập luyện thể thao đúng cách sẽ cải thiện được nhanh chóng tình trạng vòng 1 quá cỡ. Các môn thể thao thu gọn vòng 1 như tập với tạ; chống đẩy với tường; bơi lội. Tuy nhiên cần có sự hướng dẫn những người có chuyên môn để đạt được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật thu gọn vòng 1

Nếu bạn không có thời gian, đủ kiên trì luyện tập hoặc muốn vòng 1 được thu gọn nhanh chóng. Bạn có thể tìm đến phẫu thuật thu gọn ngực tại các cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ đã những trang thiết bị cũng như tay nghề bác sẽ được nâng cao để thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu độ uy tín, chất lượng nơi thực hiện. Bởi chúng quyết định thành bại đến kết quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn ngực vô cùng nhanh chóng, hiệu quả vô cùng cao.

Thu gọn vòng 1 giá bao nhiêu?

Thu gọn vòng 1 giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Thu gọn bằng phương pháp phẫu thuật có chi phí dao động tùy theo tình trạng và phương thức hiện của của mỗi người. Chính vì vậy không thể chi phí của người B tương đương với A đã thực hiện trước đó. Trước khi thực hiện bạn cần thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ có chuyên môn.

Bệnh viện JW là nơi luôn đặt uy tính chất lượng thẩm mỹ lên hàng đầu. Tại đây bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ thẩm mỹ cũng như có được kết quả làm đẹp như ý muốn. Nếu vẫn đang phân vân, Bệnh viện JW là nơi đáng để bạn đặt niềm tin làm đẹp an toàn hiệu quả.

Nếu có thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ, liên hệ ngay 0968681111 để được giải đáp và tư vấn.