Xót xa: Người phụ nữ bị lật mi dưới, hở mắt đỏ hoe vì trót tin nhầm spa chui cắt hết mỡ bọng mắt

Mới đây, bệnh viện JW lại tiếp nhận một ca lật mi dưới của người phụ nữ ở Tây Ninh chỉ vì trót tin nhầm tay nghề của người tự xưng “bác sĩ” hành nghề thẩm mỹ dạo!

5 năm chịu cảnh “địa ngục trần gian” vì cặp mí lật ngược

Chị L.T.T.A (43 tuổi, Tây Ninh) cho biết với mong muốn sở hữu cặp mắt đẹp, khắc phục tình trạng da mắt chảy xệ, bọng mắt to nên chị đã tìm đến một cơ sở thẩm mỹ tại Tây Ninh với yêu cầu lấy mỡ mí mắt dưới.

Mí dưới của chị A bị lật, hở khoảng lớn khiến chị khó khăn trong giao tiếp sinh hoạt
Mí dưới của chị A bị lật, hở khoảng lớn khiến chị khó khăn trong giao tiếp sinh hoạt

Chỉ sau 4-5 ngày, chị đã thấy nếp mí không đều và có dấu hiệu trợn, nên đã lập tức yêu cầu bác sĩ tại đây cắt lại mắt. 

Tuy nhiên sau 2 lần thực hiện, mắt của chị không có dấu hiệu hồi phục mà còn rơi vào tình trạng lật mi nghiêm trọng.

Giải thích nguyên nhân cam chịu, chị vừa khóc vừa kể:

“Cứ tưởng bác sĩ sẽ sửa lại mắt lần 2 tốt hơn nhưng tôi đã thực sự sai lầm. Sau 2 lần mổ thất bại tôi hoàn toàn không tin vào thẩm mỹ, không còn tin vào bất cứ ai nữa! Bây giờ mắt tôi nhắm đóng không kín, nước vào xót cả mắt. Vì chẳng ai để tin nữa, tôi chỉ biết bất lực chịu sự đau đớn này!”

Thẩm mỹ điều trị và hành trình giải cứu đôi mắt

Qua thăm khám lâm sàng, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW nhận định: “Trường hợp lật mi này là ca thẩm mỹ điều trị mà tôi thường gặp. Do bác sĩ lấy quá nhiều da, mỡ mắt và khâu siết chặt cơ nâng mi khiến mắt bị lật. Việc ghép da là phương pháp duy nhất để giải cứu đôi mắt này.”

Bác sĩ tú dung
Bác sĩ Tú Dung tái tạo lại ca mắt bị hở mi

Sau cuộc phẫu thuật ghép da, chị A đã vỡ oà với niềm hạnh phúc! Vùng mí mắt đã được khâu khép kín, nếp mí dần ẩn định. Giờ đây, mắt của chị đã có thể đóng nhắm tự nhiên, không còn chịu cảnh đau đớn nữa.

before - after
Mi dưới của khách hàng cải thiện đến 90%

Các cơ sở không được cấp phép và bác sĩ không được cấp chứng chỉ hành nghề vẫn ngang nhiên hoạt động, ẩn mình tại các spa, viện thẩm mỹ đã gây hậu quả khôn lường cho nhiều khách hàng.

Ca mắt "quỷ" ngấn máu do bị spa chui bóc tách mỡ và cắt mí
Ca mắt “quỷ” ngấn máu do bị spa chui bóc tách mỡ và cắt mí

Thẩm mỹ điều trị hiện nay rất cần lan toả để sẻ chia với những người bị “thẩm mỹ lỗi” để giúp họ thêm tự tin vào cuộc sống. 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: