Thẩm mỹ mắt Circle eye

Tạo hóa sinh ra đôi mắt để giúp chúng ta nhìn rõ vạn vật và tạo nên sức hút mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, đâu phải ai trong chúng ta cũng sở hữu được đôi mắt long lanh ấn tượng, có người u sầu về đôi mắt hí kém duyên, có ai đó đang đau đầu về tình trạng mắt một mí của mình….Đó là lý do công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye ra đời.

[table id=19 /]

Thẩm mỹ mắt Circle eye là công nghệ hiện đại mang đến tác dụng làm trẻ hóa và tạo điểm nhấn nhá cho “cửa sổ tâm hồn” bằng cách làm sáng rõ và to tròn hơn hẵn sau khi thực hiện.

Tại sao phải thẩm mỹ mắt Circle eye?

Mỗi người sinh ra được tạo hóa ban tặng cho một hình hài không giống nhau. Trong đó, nếu người sở hữu đôi mắt trẻ trung to tròn thì nhiều người bẩm sinh đã sở hữu vùng mắt với mí không rõ ràng, phần cung hình chữ C của mắt bị sụp xuống dưới gây hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra còn có những trường hợp mắt hí, mắt có chiều dài ngắn, mắt sụp mí, mắt buồn không ấn tượng.

Thẩm mỹ mắt Circle eye - Ảnh 2
Những tác động của phương pháp Circle eye đến đôi mắt.

Thấu hiểu được những khuyết điểm trên đôi mắt kém duyên, công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye đã ra đời và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Bởi lẽ, đây là công nghệ thẩm mỹ mang đến tác dụng 3 trong 1, chỉ qua một ca phẫu thuật mắt kéo dài khoảng 3 tiếng, khách hàng sẽ được can thiệp phẫu thuật chỉnh hình mí mắt tạo nếp mí rõ ràng kết hợp với kỹ thuật nâng toàn diện phần cung mắt chữ C lên cao và tác động thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Thẩm mỹ mắt Circle eye - Ảnh 3
Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ mắt Circle eye.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà khách hàng sẽ được bác sĩ can thiệp và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye sao cho phù hợp và cân đối nhất, mang đến đôi mắt đẹp toàn diện và ấn tượng ngay sau khi thực hiện.

Đối tượng chỉ định nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye

+  Những ai có đôi mắt 1 mí hoặc mí bị sụp bẩm sinh che khuất 1 phần con ngươi

+ Người sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng không rõ và có xu hướng hẹp theo chiều dài của mắt

+ Trường hợp dáng mắt thiếu sức sống và có hiện tượng sụp mí

+ Khách hàng có cơ mí mắt yếu và lộ rõ nếp nhăn ở phần trán

+ Những khách hàng có đôi mắt hí, mắt một mí muốn sở hữu đôi mắt long lanh to tròn.

+ Trường hợp mắt xấu và muốn làm cho đôi mắt đẹp hơn.

+ Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt Circle

Thời gian thực hiện60-90 phút
Thời gian lành thươngTrong khoảng từ 3-7 ngày
Chi phí15.000.000 VNĐ

Quy trình thẩm mỹ mắt Circle eye chuẩn an toàn

Phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye là công nghệ hiện đại và là cuộc phẫu thuật tương đối lớn, thời gian thực hiện từ 2 đến 3 tiếng và quá trình hồi phục có thể diễn ra từ 5 đến 7 ngày nếu được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, cụ thể như:

Quy trình thẩm mỹ mắt Circle eye

Bước 1: Khách hàng được thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ. Theo đó các bác sĩ sẽ xác định tình trạng đôi mắt của khách hàng, lắng nghe nguyện vọng  và từ đó đưa ra chỉ định thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng mắt và đo vẽ theo tỉ lệ chuẩn

Bước 3: Thực hiện thẩm mỹ mắt Circle Eye

Trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ (tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng như ngủ, hạn chế đau đớn ) và thực hiện tạo hình đôi mắt Circle Eye. Dựa vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ đánh giá và thực hiện thẩm mỹ sao cho cân đối, chính xác và an toàn nhất.

Thẩm mỹ mắt Circle eye - Ảnh 5
Các bác sĩ đang thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt

Bước 5: Có thể ra về trong ngày, tái khám và chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ

Cách chăm sóc sau thẩm mỹ mắt Circle eye

+ Khách hàng nên để mắt nghỉ ngơi khoảng 1 tuần,

+ Không cho nước bám dính vào vết thương sau khi thực hiện thẩm mỹ

+ Ăn uống nhiều rau quả, không nên sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như rau muống, thịt bò, hải sản, xôi nếp.

+ Không va chạm, tác động lực mạnh vào vùng mắt vừa mới phẫu thuật.

Có công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye, ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn và ấn tượng đã trở nên gần hơn với tất cả khách hàng.

Thẩm mỹ mắt Circle eye tại Bệnh viện uy tín

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp toàn diện và đảm bảo an toàn cho đôi mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  đã tiên phong ứng dụng công nghệ Circle eye chuẩn Hàn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển nhượng toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chính TS. BS Hong Lim choi hỗ trợ, mang đến chất lượng và sự thành công cho tất cả những ca thẩm mỹ.

TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ
TS.BS Hong Lim Choi về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt cho các bác sĩ

Trong kỹ thuật thẩm mỹ mắt Circle eye, khách hàng sẽ được chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt này tại Việt Nam thực hiện. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ có bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật tại Việt Nam, được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ mắt Circle eye - Ảnh 8
TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- người làm nên thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ tại JW.

Sở dĩ thẩm mỹ mắt Circle eye của JW được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì đây là địa điểm vừa có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, vừa có hệ thống trang thiết bị hiện đại, vừa ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn nên đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn an toàn, đôi mắt sau khi thực hiện có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắ Circle eye tại JW

Đôi mắt bỗng chốc long lanh và ấn tượng hơn hẵn sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt Circle eye

Đặc biệt hơn, thẩm mỹ mắt Circle eye giúp khách hàng loại bỏ được nỗi lo sẹo xấu, đau đớn bằng việc sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt cùng thao tác thẩm mỹ nhanh chóng, chính xác.

JW nơi hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: