Căng da mặt SMAS – Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm

Da mặt chùng nhão, nhăn nheo, chảy xệ… làm cho gương mặt của phái đẹp trở nên già nua. Những biểu hiện trên xuất hiện đồng thời cảnh báo về mức độ lão hóa nặng nề của da. Ngày nay, thông qua công nghệ thẩm mỹ Căng da mặt SMAS giúp trẻ hóa gương mặt hiệu quả bền vững lên đến 10 năm.

Căng da mặt SMAS – Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm

Căng da mặt Smas là gì?

Thời gian là thứ vô cùng tàn ác, có thể xóa nhòa rất nhiều thứ. Đối với chị em phụ nữ tuổi tác và nhan sắc là thứ thể hiện rõ nhất qua các dấu hiệu chuyển biến của thời gian. Theo đó, sự ra đời của công nghệ căng da mặt SMAS là biện pháp thẩm mỹ hiện đại, đạt tới đỉnh cao trong việc xóa nhòa những dấu hiệu lão hóa da.

Căng da mặt bằng kỹ thuật SMAS (Superficial muscular aponeurotic system – Hệ thống cân nông vùng nông của mặt) là phương pháp căng da tiêu chuẩn với những đặc điểm ưu việt nhất trong tất cả các kỹ thuật trẻ hóa da hiện nay.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 2
Ảnh minh họa căng da mặt SMAS.

Bằng việc nhận diện đúng vị trí lớp SMAS và khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn để làm cho cơ vùng mặt căng sẽ giúp loại bỏ được các phần da, mỡ thừa, chảy xệ hiệu quả, khiến khuôn mặt ngay lập tức được định hình và trở nên trẻ trung hơn thậm chí 8-10 tuổi.

Những ai nên thực hiện căng da mặt Smas

Phương thức này được áp dụng cho các trường hợp căng da vùng mặt với đối tượng:

+ Người có vùng da chùng nhão, nhiều nếp nhăn.

+ Người có vùng da trên gương mặt tì vết,  mặt nhiều mỡ khiến  da chảy xệ.

+ Người từng thẩm mỹ trẻ hóa gương mặt nhưng chưa cải thiện hiệu quả

+ Người muốn trẻ hóa gương mặt bằng biện pháp căng da.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 3
Thẩm mỹ tác động làm trẻ hóa toàn diện gương mặt

Thời gian và chi phí thực hiện

Thời gian thực hiện:45-60 phút
Phương pháp:Gây tê hoặc gây mê nhẹ
Chi phí:  80.000.000 VNĐ (lần 1)

Bác sĩ sẽ làm gì với vùng da mặt của bạn?

Theo chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết: “Thông qua thiết bị hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ sẽ phân định rõ lớp SMAS trên gương mặt. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách một phần da, thực hiện khâu chặt và cố định lớp SMAS để cho cơ mặt được săn chắc hơn. Đường khâu sẽ được tiến hành gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn tại vùng trên gương mặt để làm căng vùng da mặt cùng với các cơ được đẩy về đúng vị trí khi chưa chảy sệ”.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 4

Thẩm mỹ căng da mặt SMAS được tiến hành thông qua đường khâu gấp khúc tại vị trí da nằm ẩn bên trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống rãnh tai. Nhờ đường khâu kín này, thẩm mỹ không để lại sẹo xấu hay lộ trên gương mặt, lại rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 5
Thẩm mỹ với đường rạch mổ sát vùng chân tóc

Quy trình thẩm mỹ căng da mặt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ JW. Từ đó xác định phương pháp cải thiện phù hợp với mỗi dạng cơ địa.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 8

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, một số kiểm tra sức khỏe cần thiết như đo huyết áp, điện tim…sẽ giúp sự đánh giá và lựa chọn trở nên chính xác hơn.

Bước 3: Tùy cơ địa của từng khách hàng mà khi tư vấn bác sĩ sẽ xem xét cụ thể. Thông thường nhất là gây tê cho người trẻ tuổi và gây mê nhẹ trong trường hợp lớn tuổi.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch da nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống. Qua đường này, bác sĩ sẽ bóc tách lớp tổ chức dưới da, sau đó khâu chặt và cố định lớp SMAS để cho cơ mặt được săn chắc hơn.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 9

Kỹ thuật bóc tách này rất nhanh gọn. Quan trọng nhất là bác sĩ phải có kinh nghiệm và can thiệp đúng lớp SMAS.

Bước 5: Nghỉ dưỡng

Bước 6: Tái khám và thực hiện đúng chỉ định bác sĩ

Căng da mặt có an toàn không? Cách chăm sóc sau thẩm mỹ

1. Căng da mặt có an toàn không

Căng da kỹ thuật SMAS này rất an toàn và mang lại kết quả chắc chắn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn Quốc –  Công nghệ căng da mặt Smas được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc mang lại kết quả chắc chắn và được cam kết về độ an toàn.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 6

2. Chăm sóc ra sao sau căng da mặt

+ Sau khi thực hiện, bạn sẽ được cung cấp nón chuyên dụng hỗ trợ trong một tuần giúp giảm sưng, nhiễm trùng.

+ Nên kiêng ăn các thực phẩm như hải sản, rau muống, thịt đỏ…để tránh hình thành sẹo lồi

+ Chỉ khâu được cắt sau 7 ngày, hết giai đoạn này, bạn có thể quay lại công việc, học tập bình thường.

Căng da mặt SMAS - Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm - Ảnh 7

Thẩm mỹ căng da mặt  Smas JW– Trẻ hóa bền vững tới 10 năm

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với cơ chế nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc, thẩm mỹ căng da mặt SMAS tại JW có những khác biệt vượt trội sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và kiểm tra cho từng đối tượng khách hàng cụ thể, xác định tình trạng da mặt chảy sệ, tỉ lệ nhăn da. Từ đó đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp riêng biệt cho từng người.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

+ Căng da mặt SMAS tại JW hạn chế tối đa việc xâm lấn cơ thể, với đường khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn sẽ nhanh chóng làm cho phần da và cơ trên mặt căng. Từ đó có thể loại bỏ được các phần da, mỡ thừa, chảy xệ hiệu quả, khiến khuôn mặt ngay lập tức được định hình và trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

+ Thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả sau một lần thực hiện, thông qua bện pháp gây tê hoặc gây mê nhẹ không đau đớn.

+ Tác dụng bền vững lên đến 10 năm, giúp trẻ hóa gương mặt từ 6-8 tuổi so với tuổi thực.

Tại JW, công nghệ căng da mặt hiện đại này đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả. Theo đó, đây cũng là phương pháp ưu việt nhất được các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đánh giá cao hàng đầu trong tất cả các kỹ thuật trẻ hóa da hiện nay.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: