Căng da mặt công nghệ mới trẻ hóa hơn 10 tuổi toàn gương mặt

Căng da mặt công nghệ mới liệu có trẻ hoá toàn gương mặt? Trẻ hoá làn da luôn là mong muốn của hàng triệu chị em phụ nữ, nhưng việc phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là trở ngại lớn khiến các tín đồ làm đẹp còn đắng đo.Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, ngần ngại nữa! Vì đã có phương pháp căng da mặt công nghệ mới mang lại kết quả như mong muốn. Và để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Căng da mặt công nghệ mới

Phương pháp căng da mặt công nghệ mới – liều thuốc hồi xuân hiệu quả

Tổng quan

Khi bạn già đi, da và các mô tự nhiên mất đi độ đàn hồi. Điều này dẫn đến chảy xệ và nếp nhăn. Căng da mặt, còn được gọi là phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú, là một thủ thuật phẫu thuật bao gồm việc loại bỏ da thừa, làm phẳng các nếp gấp hoặc nếp nhăn, và làm săn chắc các mô trên khuôn mặt.

Tương tự, phương pháp Mesh Lift cũng là một hình thức căng da mặt, nhưng điểm khác biệt ở phương pháp này là việc dùng chỉ Mesh Lift tác động ngay tại vị trí chân tóc ở gần thái dương kéo và nâng toàn bộ cơ ở sát lớp smas của da mặt. Điểm thực hiện đưa chỉ Mesh Lift vào trong vùng da mặt chỉ khoảng 0,5mm, là điểm rất nhỏ. Nên đây là phương pháp căng da mặt đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Căng da mặt công nghệ mới

Mesh Lift mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp phẫu thuật

Trong quá trình căng da mặt, bác sĩ sẽ định vị lại mô mỡ và mô dưới da để: giúp làm phẳng nếp nhăn; loại bỏ da thừa gây chảy xệ hoặc “nhăn nheo”; nâng và làm căng da mặt giúp trẻ hoá, tự tin hơn trong cuộc sống.

Căng da mặt công nghệ mới phù hợp với ai

Căng da mặt công nghệ mới

Gương mặt trẻ hoá thần kỳ nhờ phương pháp căng da mặt Mesh Lift

Phương pháp này được gợi ý cho các đối tượng sau:

– Những người có da mặt lão hóa và xuất hiện sự chảy xệ.
– Trường hợp da nhăn nheo chảy xệ do tuổi tác hoặc vấn đề cơ địa.
– Những người muốn làm đẹp an toàn và không phải trải qua phẫu thuật.

Ưu nhược điểm của phương pháp căng da mặt công nghệ mới

Là một phương pháp thẩm mỹ căng da mặt công nghệ mới, Mesh Lift có những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống như sau:

– Độ an toàn cao: không phẫu thuật, không xâm lấn nhiều nên ngăn ngừa biến chứng xấu.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn.
– Tính thẩm mỹ cao không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh những ưu điểm trên, phương pháp này cũng tồn tại nhược điểm đó là tính tạm thời, thời gian duy trì sự trẻ trung, căng tràn của làn da từ 3-5 năm.

Những lưu ý sau khi thực hiện căng da mặt công nghệ mới

Sau khi thực hiện căng da mặt Mesh Lift, cần lưu ý những điều sau:

• Kiêng các thực phẩm gây sưng & viêm như: trứng, bò, gà, rau muống,…
  • Kiêng chất kích thích, đồ ăn dầu mỡ, cay nóng.
  • Hạn chế tác động mạnh đến vùng da mặt.
  • Sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh vết thương mỗi ngày.
  • Khi ra ngoài đeo khẩu trang để che vùng có vết thương hở, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, có chế độ ăn uống & nghỉ ngơi hợp lý.
  • Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Địa chỉ an toàn khi thực hiện phương pháp trẻ hóa này

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu công nghệ căng da mặt không phẫu thuật Mesh Lift. Với những thế mạnh chuyên biệt về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại 5 sao chuẩn Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, JW cam kết mang đến cho quý khách hàng Việt Nam những trải nghiệm làm đẹp hàng đầu với hệ thống công nghệ chuẩn Hàn.

Còn chần chờ chi mà không đến ngay JW để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt Mesh Lift, cải lão gương mặt 3M giúp trẻ hoá làn da!