Nâng ngực có nguy hiểm không? Làm gì để hạn chế rủi ro?

Nâng ngực là phương pháp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều phụ nữ. Đây là kỹ thuật can thiệp bằng dao kéo “sâu” lên cơ thể. Nên nó cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Bài viết dưới đây JW, sẽ mách bạn cách hạn chế tối thiểu nhất.

Những nguy cơ có thể xảy ra sau khi nâng ngực

• Nhiễm trùng

Nhiễm trùng có thể xảy ra với mọi ca phẫu thuật, mặc dù quy trình vô trùng được tuân thủ nghiêm ngặt. Bạn bị nhiễm trùng trong cơ thể hoặc bị giảm khả năng chống lại. Một số lượng nhỏ vi sinh vật trong không khí. Như vậy, không phải tất cả sự nhiễm trùng đều là kết quả của phẫu thuật.

Trên thực tế, sự nhiễm trùng có thể xảy ra lâu sau khi phẫu thuật. Tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật sẽ tránh nguy cơ nhiễm trùng. Mà còn cho phép họ chẩn đoán sự nhiễm trùng sớm, khi mà nó được kiểm soát dễ dàng hơn.

nang nguc nhiem trung

Nâng ngực có thể nhiễm trùng nếu bạn không được thực hiện tại nơi đảm bảo an toàn

• Xuất hiện tình trạng chảy máu

Hiện tượng chảy máu ra bên ngoài hoặc dưới da, có thể xảy ra với bất kỳ quá trình phẫu thuật nào. Người bệnh huyết áp cao hoặc có sử dụng thuốc aspirin, thuốc giảm đau và kháng viêm… Có thể gây ra hiện tượng chảy máu bất thường.

Bạn nên nói với bác sĩ phẫu thuật của bạn về tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng. Bác sĩ có thể yêu cầu một số xét nghiệm, để kiểm tra khả năng đông máu. Đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

• Gây tê hoặc gây mê

Khi thực hiện nâng cấp vòng 1, các phản ứng sau gây tê có thể từ khó chịu hoặc kích ứng nhẹ. Dẫn đến tình trạng buồn nôn và khó chịu.

Với gây mê toàn thân, có thể gây rối loạn nhịp tim và thậm chí đến tử vong. Vậy nên, khi thực hiện thẩm mỹ bạn nên lựa chọn bệnh viện uy tín. Đảm bảo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bác sĩ gây mê hồi sức bên cạnh xuyên suốt. Kèm theo đó các trang thiết bị hiện đại, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Những yếu tố trên, tại Bệnh viện JW cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

bac si gay me hoi suc jw

Bác sĩ gây mê phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Nâng ngực có đảm bao an toàn không?

Phương pháp được Bộ Y tế chính thức cấp phép sử dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại cho nên thời gian được rút ngắn nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu như bạn không được phẫu thuật tại một bệnh viện uy tín.

Các trường hợp thất bại, trong quá trình nâng cấp vòng 1. Sẽ xuất phát từ các cơ sở thẩm mỹ không đáng tin, kém chất lương. Đặc biệt bác sĩ thiếu kinh nghiệm nên xảy ra các rủi ro:

• Phẫu thuật không thành công: Bạn thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng. Sẽ dẫn đến kết quả không đẹp, lộ sẹo và không cân xứng.
  • Co thắt bao xơ: một biến chứng có thể xảy ra khi nâng cấp vòng 1. Gây cảm giác đau nhức và khó chịu tại vòng 1.

nang nguc co an toan khong

Nâng cấp vòng 1 đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Hạn chế rủi ro khi nâng ngực bạn nên

Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Chọn loại túi ngực và phương pháp đặt túi ngực phù hợp với nhu cầu và tình trạng ngực hiện tại.

Việc nâng ngực, dù là đặt túi hay cấy mỡ ngực, chỉ nên được thực hiện tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn. Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Cần chú ý đến quy trình khám sàng lọc trước mổ của bệnh viện. Trao đổi chi tiết về quy trình thực hiện nâng ngực trước, trong và sau khi mổ để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp với việc nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn

Bệnh viện JW là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won, nổi tiếng Top 5 Hàn Quốc. Nhờ đó, các dịch vụ làm đẹp, công nghệ đảm bảo chuẩn Hàn Quốc. JW cam kết mang đến vẻ đẹp An toàn – Uy tín – Bền vững sau khi làm đẹp.

Đồng thời khi nâng ngực tại JW, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt trội như:

• Khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu.
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa phẫu thuật.
  • Nhiều chế độ chăm sóc và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

benh vien dam bao an toan

Bệnh viện JW đảm bảo An toàn – Uy tín – Bền vững

Hình ảnh khách hàng Nâng ngực tại JW

nang nguc jw

nang nguc dep

nang nguc dep tai jw

nang nguc xuat sac

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực thành công tại Bệnh viện JW

Kết luận

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp chị em hiểu hơn về nâng ngực có nguy hiểm không? Đặc biệt, làm đẹp hãy lựa cho mình một bệnh viện uy tín nhất. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, để tránh gặp các biến chứng ngoài mong muốn nhé. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 09.6868.1111 để được tư vấn nhé.